Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt mỏ gà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Mua một chiếc máy cắt mỏ gà hơn triệu đồng có phải là sự đầu tư cần thiết trong chăn nuôi gia cầm hiện nay? Những dòng máy móc nông nghiệp chăn nuôi đang ngày càng phát huy được tác dụng của nó trong việc sản xuất chế biến thức ăn và điều trị giảm thiểu các căn bệnh hay gặp ở gia cầm. Một chiếc máy cắt mỏ gà hơn triệu đồng thôi nhưng nó có thể giúp chúng ta khắc phục được tình trạng gà cắn mổ nhau trong chăn nuôi và thực sự đây là sự đầu tư có lợi.
Máy cắt mỏ gà giá rẻ, chất lượng chỉ có tại sieuthihaiminh

Máy cắt mỏ gà giá rẻ, chất lượng chỉ có tại sieuthihaiminh
Trên thực tế, người dùng sẽ cảm thấy lựa chọn này thực sự là một giải pháp khắc phục hiệu quả và kinh tế nhất hiện nay. Hãy xem “máy cắt mỏ gà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí” như thế nào nhé!

Tiết kiệm thời gian trong chăn nuôi

So với việc sử dụng các phương pháp truyền thống, cắt mỏ gà thủ công hoặc cao hơn là thuê nhân công thì máy cắt mỏ gà là sự lựa chọn khác biệt. Máy cắt mỏ là dòng máy được sử dụng để cắt mỏ cho gà, tránh tình trạng gà cắn mổ nhau trong chuồng. Những dòng máy cắt mỏ gà này có khả năng cắt mỏ với công suất cao khoảng 1500 đến 1800 con trong một giờ.
Máy cắt mỏ gà này với nhiều lưỡi cắt phù hợp cho từng loại gà khác nhau, đặc biệt nhiệt độ cũng có các mức khác nhau giúp chúng ta cắt mỏ gà một cách chuẩn xác nhất. Đây cũng là đặc điểm quan trọng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. Trọng lượng máy nhẹ giúp chúng ta có thể di chuyển chúng tới bất cứ đâu một cách dễ dàng, đơn giản.
Máy cắt mỏ gà với giá thành rẻ, hàng chất lượng đảm bảo

Máy cắt mỏ gà với giá thành rẻ, hàng chất lượng đảm bảo

Tiết kiệm công sức

Những lợi ích bà con có được khi sử dụng những loại máy cắt mỏ gà là rất lớn. Loại thiết bị không thể thiếu hiện nay ở những hộ chăn nuôi, trang trại quy mô nhỏ, vừa và lớn này giúp tiết kiệm công sức một cách triệt để. Một chiếc máy sẽ mang lại hiệu quả làm việc hơn so với chuyên viên trong cùng một khoảng thời gian.
Bên cạnh công suất máy đạt được thì dòng may cat mo ga này còn có tính năng tiện ích, sử dụng đơn giản tự động khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trang bị máy cắt mỏ gà là cách các doanh nghiệp ngày nay tiết kiệm công sức lao động lẫn chi phí vô cùng hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí chăn nuôi

So với chi phí thuê chuyên viên hàng năm thì có nhiều gia đình trung thành với phương pháp truyền thống hơn bởi máy có thể đắt hơn so với thuê chuyên viên. Nhưng không phải như vậy, một năm chúng ta có thể cắt mỏ gà tới vài lần, mỗi lần lên tới hàng trăm nghìn con thì chúng ta hoàn toàn không thê thuê quá nhiều nhân công để đáp ứng được. Dựa trên các yếu tố như tiết kiệm thời gian và công sức ở trên thì lựa chọn máy cắt mỏ gà là hoàn toàn đúng đắn.
Máy cắt mỏ gà với nhiều tính năng vượt trội

Máy cắt mỏ gà với nhiều tính năng vượt trội
Giá máy cắt mỏ gà hiện nay cũng không quá đắt đỏ chỉ 1.400.000đ là chúng ta có thể sở hữu được dòng máy này rồi. Máy phù hợp với mọi hộ chăn nuôi quy mô vừa và lớn, máy có nhiều tính năng vượt trội, cấu tạo đơn giản nhưng đảm bảo mang lại hiệu quả rõ rệt. Với những lợi ích mà chúng tôi chỉ ra trên đây chắc chắn sẽ khiến cho hộ chăn nuôi hiện nay không thể bỏ qua dòng sản phẩm đa đăng này để phục vụ công tác chăn nuôi.

Video hướng dẫn sử dụng máy cắt mỏ gà
Công ty điện máy Hải Minh chuyên cung cấp máy cắt mỏ gà cùng với những dòng máy móc khác như máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy xạc cỏ… và hàng trăm dòng máy móc khác chỉ có tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo