Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Cắt Plasma Chất Lượng Là Dòng Máy Như Thế Nào?

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy các dòng máy cắt plasma cũng cực kì đa dạng khiến cho những nhà đầu tư đau đầu vì không biến sản phẩm nào mới phù hợp thực sự. Chính vì vậy mà bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn làm thế nào để biết được “Máy Cắt Plasma Chất Lượng Là Dòng Máy Như Thế Nào? cùng theo dõi nhé!
Máy Cắt Plasma Chất Lượng Là Dòng Máy Như Thế Nào?

Cấu Tạo Và Các Loại Máy Cắt Plasma Phổ Biến Hiện Nay

Dựa vào tính năng của dòng máy cắt thì dòng máy này được phân làm 2 nhóm chính đó là:
- Máy tự động: sử dụng máy vi tính giúp tự động hóa gia công kim loại, quản lý và điều khiển bằng phần mềm.
- Máy bán tự động: là loại thủ công không có sự can thiệp từ phần mềm phụ trợ. Để biết dòng nào tốt thì nó còn phụ thuộc với yêu cầu và mục đích sử dụng từ người dùng.
Hầu hết các dòng máy plasma có cấu tạo đơn giản, chủ yếu gồm nhiều bộ phận như: khung máy, bàn cắt, mỏ cắt, bộ chuyển động trục, bộ điều khiển chiều cao, bộ cung cấp năng lượng, hệ thống hồ quang…Với dòng máy CNC thì nó còn có thêm máy tính để điều khiển và hệ thống hỗ trợ điều khiển máy CNC.
Trên đây là cấu tạo cơ bản mà một dòng máy plasma sở hữu, thông qua cấu tạo này sẽ giúp người dùng chọn được cho mình thiết bị ưng ý, phù hợp hơn.

Dòng máy cắt plasma chất lượng là như nào?

Để có thể biết đâu là sản phẩm tốt thì bạn cần phải nắm một vài yếu tố sau:

1. Nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu máy cắt plasma

Với bất kì dòng máy nào, bạn muốn nó sử dụng tốt và bền bỉ thì trước tiên bạn phải đảm bảo được đó là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu phải là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
Hiện tại, công nghiệp chế tạo máy của Nhật Bản và Mỹ…hiện đang được đánh giá cao về cả tính năng, tuổi thọ và công suất hoạt động. Tuy nhiên với những dòng máy plasma cầm tay hiện nay thì vẫn còn ít hãng đến từ Nhật Bản hay Mỹ mà chủ yếu là sản xuất tại Trung Quốc - nhưng không có nghĩa điều này là kém chất lượng.

2. Nhu cầu sử dụng máy cắt plasma

Có khá nhiều doanh nghiệp chuyên gia công kim loại thì máy plasma của Nhật, Mỹ thường là sự lựa chọn hàng đầu đối với họ. Bên cạnh đó đường cắt có độ chính xác cao, tiếng ồn được cắt giảm tối đa, chi phí phải chăng, ít khi phải bảo trì sản phẩm. Việc lựa chọn cho mình một dòng máy cắt tốt chắc chắn phải thỏa mãn yêu cầu này.
Với những cá nhân lâu lâu sử dụng trong nhà thì máy plasma cầm tay cũng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản. Dòng máy này thường phù hợp với đơn vị nhỏ lẻ hay trong các hộ gia đình, đặc biệt chi phí mua sản phẩm này lại thấp hơn nhiều cho CNC.

Ứng dụng nổi bật của máy cắt plasma Jasic hiện nay

>>> Tham khảo các dòng máy cắt plasma cầm tay hiện nay: https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html

Một Số Điểm Khác Nữa Khi Đánh Giá Máy Plasma

Bên cạnh thương hiệu, tính năng và nhu cầu từ người dùng thì yêu cầu khác như công suất, trọng lượng, khả năng làm việc ổn định đó cũng là những yếu tố để khách hàng có thể chọn mua sản phẩm chất lượng.
Hiện nay, máy plasma đang được ưa chuộng có thể kể đến như CUT 40 hãng Riland, CUT 60/ 1 phase hay các dòng máy Jasic, Weldcom, EDON…Hầu hết các dòng máy đến từ thương hiệu này đều được kết hợp nhiều tính năng để mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng.
Vậy là Sieuthidienmaychinhhang.vn đã giới thiệu sơ qua cho các bạn làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo