Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt rãnh tường loại nào tốt?

Bất kì một khách hàng nào khi đặt vấn đề mua một chiếc máy cắt rãnh tường thường hởi Máy cắt rãnh tường loại nào tốt?
Như chúng ta đã biết những chiếc máy cắt rãnh tường thường được dùng trong các công trình xây dựng từ lớn tới nhỏ. Chúng giúp con người thực hiện công việc nặng nhọc phay đục tạo rãnh trên các bức tường để đi đường ống nước, đường dây điện ngầm.
Nhờ có nó mà những công trình hoàn thành kịp tiến độ cũng như giải phóng được sức lao động cho những người thợ thi công.

Máy cắt  rãnh tường
Máy cắt rãnh tường nào tốt?

Vậy loại máy cắt rãnh tường nào tốt? có độ bền cao, ít hư hỏng… là một câu hỏi của hầu hết khách hàng có ý định mua máy. Những chia sẻ tiếp theo của chúng tôi sẻ giúp các bạn định hình được cho mình những dòng máy cắt rãnh tường chất lương.
Một sai sót của người dùng là cứ chăm chú vào giá cả và mẫu mã xem loại nào rẻ loại nào tốt chứ chưa lưu ý đến những vấn đề như:
+ Nhu cầu công việc thực tế: xem thực tế dùng nó làm công việc gì? Tần suất, khối lượng công việc… để chọn máy phù hợp.
+ Tham khảo những người đang dùng máy xem loại nào được dùng nhiều, xem xét đánh gái của nhiều người về nhiều loại để có sự so sánh.
+ Chọn địa chỉ mua: nên chọn địa chỉ úy tín, lâu năm có kinh nghiệm, đặc biệt nên chọn các đại lý lớn, đại lý phân phói chính thức.

Máy cắt  rãnh tường
Máy cắt rãnh tường điện nước có những loại thường gặp:

Máy cắt rãnh tường 1 lưỡi:

Đây là dòng máy rất phổ biến có từ lâu, nó rất đa năng có thể dùng cắt rãnh tường, cắt gạch đá, cắt gổ… với loại này thì có nhiều thương hiệu cho chúng ta lựa chọn như Makita, Hitachi và một trong hãng chất lượng nhất chính là Macroza đây là dòng máy nhập khẩu từ Tây Ban Nha chuyên dụng để đục rãnh tường nên giá thành khá cao. Nếu bạn chọn máy cắt rãnh tường 1 lưỡi thì thực hiện công việc mất thời gian hơn so với những loại khác song giá thành thấp hơn, máy cắt rãnh tường 1 lưỡi chỉ thích hợp với công trình dân dụng công trình nhỏ.

Máy cắt  rãnh tường
Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi:

Đối với những chiếc máy cắt rãnh tường 2 lưỡi thì có sự khác biệt hơn về cấu tạo và tính năng, cho phép người dùng hoàn thanh công việc nhanh, tiết kiệm thời gian công sức. Nó cũng khá linh hoạt khi cúng ta có thể sử dụng một lưỡi để cắt các vật liệu khác nhau.
Các hãng máy tốt nhất vẫn là Hitachi, Makita… là những hãng máy được nhiều người dùng nhất. Đối với máy cắt hai lưỡi do có nhiều cải tiến không những đem đến hiệu quả mà còn đem đến sự an toàn cho người dùng do đó nó có giá thành hơn hẵn so với máy cắt 1 lưỡi.

Máy cắt  rãnh tường
Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi:

Đây là dòng máy hiện đại, thế hệ máy mới với công suất vượt trội, máy sử dụng 5 lưỡi cắt chỉ cần 1 lần có thể phay rãnh sắc nét sạch sẽ. Máy được dùng cho những công trình lớn, công trình cao tầng . Những chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi có thiết kế ưu việt hơn hẳn, hệ thống bảo vệ, chóng bụi an toàn, sử dụng máy linh hoạt tùy vào mục đích mà sử dụng số lưỡi cắt.
Kết cấu về thể hình cũng lơn hơn, cân nặng lơn hơn so với các dòng máy khác. Đòi hỏi người dùng phải có sức khỏe tốt, độ dẻo dai để vận hành. Nếu bạn cần những chiếc máy cho công trình lơn thì nó là một sự lựa chọn hoàn hảo. Một trong thương hiệu máy chất lượng nhất là May cat ranh tuong Yamafuji, thương hiệu đến từ Nhật Bản được người dùng đánh giá rất cao.
Qua bài viết hi vọng bạn đọc sẽ định hình được nên chọn máy cắt rãnh tường nào vừa tốt, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo