Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt rãnh tường- những lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Ngành nghề xây dựng ngày càng phát triển, những công trình lớn ngày càng nhiều đòi hỏi phải có những dụng cụ hỗ trợ cho công việc. Máy cắt rãnh tường ra đời chính là vật hỗ trợ quan trọng cho việc xây dựng của các công trình. Việc sử dụng máy cắt rãnh tường giúp tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động. Đồng thời giúp các công trình thi công đạt được độ chính xác và thẩm mỹ cao hơn so với việc sử dụng phương pháp cắt rãnh tường thủ công trước đây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần có những lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ trong việc sử dụng máy cắt rãnh tường. Trong nội dung bài viết hôm nay Siêu Thị Hải Minh sẽ gửi đến các bạn những lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn khi sử dụng máy cắt rãnh tường.

Máy cắt rãnh tường là máy đục rãnh tường máy phay rãnh tường dùng 1, 2 hay nhiều lưỡi cắt dùng tạo thành các đường cắt trên tường để đưa các đường dây ống nước, đường dây điện hay những thiết bị cần thiết trong các công trình xây dựng.

Máy cắt rãnh tường

Những lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn khi sử dụng máy cắt rãnh tường


- Chọn mua sản phẩm máy đục rãnh tường: Nên chọn mua máy cắt rãnh tường chính hãng, được bán tại những trung tâm uy tín. Những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng sẽ dễ gây chập mạch cháy nổ trong quá trình sử dụng, tạo nguy hiểm cho người sử dụng.

- Kiểm tra sản phẩm máy cắt rãnh tường cẩn thận trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng sản phẩm nên kiểm tra xem các chi tiết ốc vít cố định của máy có chắc chắn chưa, các đường dây kết nối có bị rò rỉ hay đứt quãng không.

- Sử dụng máy cắt rãnh tường theo đúng chiều quy định của sản phẩm: Đầu máy hướng xuống dưới và đuôi máy hướng lên trên. Tránh để máy ngược gây nguy hiểm.

- Khi xảy ra hư hỏng trên lưỡi dao máy cắt rãnh tường: cho dù là hư hỏng chỉ trên 1 lưỡi dao, cần thay cả 2 lưỡi dao của máy cắt rãnh tường để đảm bảo an toàn.

- Nên sử dụng máy hút bụi đi kèm máy cắt rãnh tường : Dùng máy hút bụi đi kèm với máy cắt rãnh tường để hạn chế bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Máy cắt rãnh tường
- Chú ý thường xuyên vệ sinh và kiểm tra máy cắt rãnh tường: vệ sinh và kiểm tra máy để đảm bảo máy vận hành tốt và không gặp trục trặc khi sử dụng.

- Nếu máy cắt rãnh tường đột ngột dừng: Khi đang hoạt động hoặc máy cắt rãnh tường phát ra những âm thanh kỳ lạ không giống những lúc vận hành bình thường, hoặc máy đột nhiên có mùi cháy khét thì phải dừng sử dụng máy, ngắt nguồn điện ngay lập tức.

- Tắt nguồn máy cắt rãnh tường khi kiểm tra : Khi kiểm tra máy nên tắt nguồn, rút dây cắm điện để khoảng 5-10 phút cho nguồn điện tích trữ trong máy không còn nữa mới tiến hành kiểm tra máy.

- Bảo dưỡng máy cắt rãnh tường định kỳ theo số giờ làm việc. Thời gian kiểm tra máy tốt nhất 200 giờ làm việc , để bôi trơn cũng như kiểm tra tổng quát các chi tiết của máy.

Trên đây là những lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng may cat ranh tuong mà Siêu Thị Hải Minh muốn gửi đến bạn. Chúc bạn thực hiện tốt những lưu ý trên để bảo đảm an toàn và kéo dài tuổi thọ cho máy.
Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm hãy gọi đến Siêu Thị Hải Minh để được tư vấn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Xem video máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Các bài viết khác: Máy đục rãnh tường – các linh kiện đi kèm không thể thiếu

Máy cắt rãnh tường - tổng quan về máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo