Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt sắt có mấy loại hiện nay?


Mặc dù máy cắt sắt là thiết bị quen thuộc với mọi người trong thời đại hiện nay nhưng mức độ quen thuộc đến đâu, trong khi vấn đề tìm hiểu sâu về thiết bị không mấy ai quan tâm và để ý đến. Bước đầu tiên để sử dụng hiệu quả một thiết bị nào đó chính là tìm hiểu về chúng. Bạn có biết Máy cắt sắt có mấy loại hiện nay? Hãy nâng cao khả năng sử dụng máy bằng cách đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Máy cắt sắt có đa dạng chủng loại, mẫu mã
Máy cắt sắt có đa dạng chủng loại, mẫu mã

Lí do máy cắt sắt quen thuộc trong cuộc sống


Trong cuộc sống hay cụ thể hơn là trong ngành xây dựng hiện nay, máy cắt sắt được gọi là trợ thủ đắc lực của người công nhân trong công việc gia công vật liệu sắt. Sắt thép là vật liệu quan trọng và cơ bản không thể thiếu trong xây dựng. Sắt thép sẽ được gia công theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Việc gia công sắt thép không còn phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức như ngày xưa nữa mà nhờ sự trợ giúp của máy cắt sắt xây dựng mà công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Máy cắt sắt là trợ thủ đắc lực của người công nhân
Máy cắt sắt là trợ thủ đắc lực của người công nhân xây dựng

Máy cắt sắt gồm có mấy loại?


Các loại máy cắt sắt được chế tạo dựa vào những nhu cầu sử dụng chính của khách hàng. Hiện nay trên thj trường có 2 loại máy cắt sắt phổ biến đó là:

Máy cắt sắt trên thị trường có 2 loại phổ biến


- Máy sắt sắt đơn chức năng: là dòng may cat sat chỉ cắt được những thanh có hình dáng đơn giản đặc biệt là thiết bị chuyên dụng để cắt sắt thanh thẳng. Những loại máy này thường có dạng máy cắt sắt cầm tay với giá thành rẻ.
- Máy cắt sắt đa chức năng: Được tích hợp nhiều chức năng trong cùng một máy, có thể vừa duỗi vừa cắt; máy cắt được nhiều loại sắt khác nhau. Chúng được trang bị máy tính và phần mềm điều khiển thông minh, có tác dụng tạo hình và xác định kích thước cho thanh sắt sẽ được cắt. Một số loại máy cắt sắt công nghiệp thực hiện tự động cho nên các thao tác trở nên khá dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
Máy cắt sắt cầm tay chính hãng
Máy cắt sắt cầm tay chính hãng

Máy cắt sắt đã trở thành trợ thủ đắc lực trong các công trình xây dựng giúp nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí cho chủ thầu. Còn rất nhiều vấn đề xoay quanh máy cắt sắt mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Hiện nay có nhiều loại máy được nhập khẩu vào Việt Nam với các loại mẫu mã, giá thành có nhiều khác biệt. Bạn hãy xác định được chính xác sản phẩm mà mình cần để sử dụng được chính xác. Nếu bạn đang tìm mua máy cắt sắt chính hãng, giá rẻ thì hãy đến với siêu thị Hải Minh – nơi chuyên cung cấp các thiết bị máy công nghiệp uy tín chất lượng cùng các thiết bị công nghiệp, thiết bị đo chất lượng như máy đo độ ẩm gạo, máy hàn miệng túi liên tục, đèn bắt muỗi, … với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Hải Minh luôn tự hào là đơn vị mang lại sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo