Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chà sàn liên hợp sử dụng như thế nào?

Trong những thiết bị vệ sinh, máy chà sàn liên hợp là một trong những phát minh hiện đại và mang tính ứng dụng cao nhất giúp tiết kiệm được khá lớn thời gian cũng như công sức của con người. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng cao hơn. Trong bài viết hôm nay, Siêu Thị Hải Minh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy chà sàn liên hợp

Nên làm gì trước khi sử dụng máy chà sàn liên hợp?

hướng dẫn cách dùng máy chà sàn liên hợp

Trước khi tiến hành các bước sử dụng và lau dọn, vệ sinh sàn, dù sử dụng loại máy nào chúng ta cũng cần phải lưu ý kiểm tra khu vực cần vệ sinh. Bước này sẽ giúp người dùng xác định được diện tích khu vực cần làm sạch, chất liệu sàn, tình trạng sàn và từ đó tìm được cách sử dụng máy sao cho hiệu quả và vận hành tốt nhất. Điều chúng ta cần lưu ý trước khi tiến hành chà sàn là dọn dẹp và thu gom tất cả những rác thải, đồ đạc to để tránh tình trạng cản trở sự vận hành của máy. Chính điều này sẽ khiến cho công việc dọn dẹp không đạt được hiệu quả như mong đợi. Vì vậy, nếu bạn muốn máy chà sàn của mình có thể dọn dẹp, vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm điện năng một cách tối đa thì hãy xử lý kỹ những rác thải có trong nhà.
Khi mua sản máy chà sàn, chúng ta sẽ sở hữu thêm 2 loại bàn chải đi kèm là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Tùy theo mục đích sử dụng, môi trường sử dụng mà bạn có thể linh hoạt thay đổi: bàn chải cứng cho những bề mặt sàn có vết bẩn cứng đầu và bàn chải mềm cho hoạt động lau rửa, vệ sinh đơn giản thông thường.
Ngoài ra, những vấn đề mà người dùng cần phải chú ý là chọn hóa chất chuyên dụng, dung dịch lau rửa; trang bị kỹ càng các công cụ, trang phục bảo hộ lao động và kiểm tra máy (đường dây, máy móc,…) trước khi chính thức sử dụng.

sử dụng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Sử dụng máy chà sàn liên hợp như thế nào hợp lý, đúng cách?

Cách vận hành máy chà sàn liên hợp vô cùng đơn giản gồm các bước như sau:
Bước 1: Đổ dung dịch hóa chất vào ngăn chứa nước sạch rồi sau đó tiến hành cắm phích điện vào ổ cắm và bật công tắc.
Bước 2: Sau khi máy khởi động, người dùng sẽ điều khiển, di chuyển máy để lau rửa sàn. Máy sẽ tự động phun nước và thực hiện chức năng chà rửa cũng như hút sạch bụi bẩn. Hai quá trình chà và hút bụi bẩn sẽ diễn ra đồng thời với nhau giúp bề mặt sàn sạch sẽ theo đường đi của máy ngay lập tức
Bước 3: Sau khi đã hoàn thành công việc, người dùng cần tắt công tắc chà trước rồi mới đến công tắc hút và sau đó xả nước bẩn từ ngăn chứa.
Bước 4: Vệ sinh ngăn chứa dung dịch và ngăn chứa nước bẩn cũng như các phụ kiện đi kèm. Cất giữ máy ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng máy chà sàn vô cùng đơn giản và hiệu quả nếu bạn nắm rõ các thao tác và chú ý trên. Chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Siêu Thị Hải Minh (Sieuthihaiminh.vn) đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn chính hãng giá cực tốt cho khách hàng. Với dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi tự tin là bạn đồng hành tốt nhất cùng người tiêu dùng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo