Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công có tác dụng như thế nào với doanh nghiệp

Máy chấm công có tác dụng như thế nào với doanh nghiệp
Nền kinh tế của chúng ta luôn phát triển không ngừng, một trong những yếu tố quan trọng làm nên điều này chính là con người. Với doanh nghiệp, nhân sự đóng vai trò quan trọng và vấn đề quản lý nhân công cũng được mọi người quan tâm đến. Để giúp đỡ người quản lý trong vấn đề này, máy chấm công đã ra đời. Vậy Máy chấm công có tác dụng như thế nào với doanh nghiệp?
Quản lý sao có hiệu quả, công bằng luôn là mối lo hàng đầu của người quản lý. Nhưng với sự giúp đỡ của máy chấm công, chúng đã giúp ích lớn cho người quản lý. Hiện nay máy đã xuất hiện nhiều trong các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, tuy nhiên việc hiểu hết và rõ về máy thì không phải ai cũng biết, nó có bao nhiêu loại, loại nào thì phù hợp với mình, có những tác dụng nào?. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết về những vấn đề này.

máy chấm công

Máy chấm công

1. Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một loại thiết bị máy móc hiện đại được sản xuất ra nhằm mục đích giúp ích cho người quản lý trong việc quản lý nhân viên, dữ liệu cho các doanh nghiệp. Việc chấm công của nhân viên sẽ được thực hiện cách tự động, nhanh chóng, chính xác, đúng thời gian, giảm những trường hợp bao che, gian lận. Ngoài ra, máy còn kiểm soát việc ra vào của nhân viên, tính lương chính xác, tiết kiệm chi phí thời gian cho doanh nghiệp
Máy chấm công có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến máy chấm công vân tay, máy chấm công mặt, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ,…. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, phục vụ đa dạng loại hình công việc hơn. Vì thế máy không còn dừng lại ở các doanh nghiệp nữa mà nhiều ngành nghề, địa điểm khác cũng sử dụng máy.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

2. Công dụng máy chấm công trong doanh nghiệp

- Máy chấm công chính hãng giúp chấm công cho nhân viên một cách tự động, tính lương chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.
- Ghi nhận thời gian làm thêm, thời gian vào ra, nghỉ phép, ca làm việc,….của từng người
- Kiểm soát, tránh kẻ lạ người gian đột nhập vào công ty ảnh hưởng đến tài sản, người
- Nhân viên sẽ rèn luyện được tính tự giác làm việc tốt nhất
- Giúp người quản lý dễ dàng hơn trong việc quản ý nhân viên, tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý nhân sự
- Nâng cao tính hiện đại, chuyện nghiệp cho doanh nghiệp.

Máy chấm công tại Hải Minh

Máy chấm công tại Hải Minh

Với những tính năng này, máy chấm công đã trở thành thiết bi không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, chất lượng để phục vụ cho công ty của mình, xin mời đến ngay siêu thị HẢI MINH để có được sự lựa chọn thông minh nhất. Ngoài máy chấm công, siêu thị Hải Minh còn cung cấp nhiều mặt hàng khác dành cho văn phòng như máy hủy tài liệu, máy photocopy, máy fax,…chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo