Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công giá rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Trong khi nền kinh tế thế giới đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của các doanh nghiệp nước ta ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khâu quản lý nguồn nhân lực. Bởi con người chính là yếu tố then chốt, quyết định thành công hay thất bại của một công ty, tổ chức. Một tổ chức quản lý, điều hàng nguồn nhân lực chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc là tổ chức chức đó đã, đang và sẽ thành công.
Đóng góp vào công cuộc quản lý chuyên nghiệp ấy là sự xuất hiện của hàng loại các sản phẩm máy chấm công chính hãng, hiện đại khiến cho các doanh nghiệp đắn đo chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt cho doanh nghiệp mình. Vậy sản phẩm máy chấm công giá rẻ, chất lượng tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp hiện naylà những sản phẩm máy chấm công như thế nào, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy chấm công cài đặt dễ dàng, sử dụng hiệu quả, nâng cao ý thức lao động

Tình trạng quản lý nhân viên của các doanh nghiệp hiện nay

Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ trung bình trở nên thì khâu quản lý giờ giấc của nhân viên nếu không sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại thì sẽ rất mất thời gian và lãng phí nhân lực.
Việc quản lý tốt giờ giấc của nhân viên làm sao cho chính xác và công bằng, sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả khi sử dụng máy chấm công.
Với những sản phẩm máy chấm công giá rẻ hiện đại, sẽ giúp bạn quản lý thời gian vào ra làm việc, tự động tính công tính lương cho nhân viên, từ đó giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự.
Lựa chọn đúng sản phẩm máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Các loại máy chấm công được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các loại máy chấm công cho người dùng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp như: máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát cửa.
- Máy chấm công thẻ giấy: không sử dụng phần mềm để quản lý, thiết bị này khá đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, tuy nhiên tính bảo mật của sản phẩm không cao.
- Máy chấm công thẻ từ có tốc độ quét và xử lý nhanh thường sử dụng cho các công ty lớn với số lượng đông nhân viên.
- Máy chấm công vân tay: được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài đặt phần mềm. Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác ghi lại thời gian vào/ra của nhân viên.
Mua máy chấm công chính hãng tại Siêu thị Hải Minh

Chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của tổ chức.
- Những công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít dưới 100 người, quá trình làm việc không liên quan tới dầu mỡ hay sự bào mòn dấu vân tay thì có thể lựa chọn những sản phẩm máy chấm công như RonalJack X628C+ID, máy chấm công Ronald Jack RJ550A, Ronald Jack X938C, Ronald Jack DG-600ID (thẻ từ ), ... Những sản phẩm này có cấu hình chung là 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, sử dụng dây mạng LAN, hoặc internet để tải dữ liệu
- Những doanh nghiệp dưới 20 nhân viên, chấm công cho văn phòng thì có thể sử dụng model Ronald Jack RJ550A.
- Các doanh nghiệp, tổ chức có từ trên 100 đến khoảng 500 nhân viên thì nên sử dụng từ 2 máy chấm công, để đảm bảo cho quá trình chấm công điểm danh được nhanh chóng, không bị ùn tắc hay phải xếp hàng chờ đợi để chấm công. Bạn có thể tham khảo máy chấm công X628-ID, 4000TID-C, Ronal Jack 3000TID-C …
- Những doanh nghiệp có điều kiện làm việc liên quan đến dầu mỡ hay sự bào mòn dấu vân tay thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ giấy.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo