Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công – món quà từ công nghệ

Các doanh nghiệp không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh để mang lại lợi nhuận lớn nhất. Bởi vậy, doanh nghiệp cần nguồn nhân lực lớn và đi đôi với nó là việc quản lí nhân viên như thế nào cho chính xác nhất? Máy chấm công ra đời nhằm giải quyết vấn đề thiết yếu này.
máy chấm công vân tay sử dụng đơn giản, kiểm soát chặt chẽ

Lợi ích mà máy chấm công mang lại cho người dùng

Có rất nhiều các loại máy chấm công xuất hiện trên thị trường với nhiều mục địch và tính năng khác nhau. Tất cả các máy đều phục vụ được mục đích tất yếu là chấm công và kiểm soát ca kíp hay giờ giấc đi làm của nhân viên một cách chính xác. Tuổi thọ của các máy khác nhau phụ thuộc vào chất liệu hay quá trình sử dụng bảo quản của các doanh nghiệp.
Lợi ích lớn nhất của máy chấm công là cung cấp phần mềm quản lí chấm công chuyên nghiệp cho các nhân viên quản lí nhân sự có thể chấm công mọi lúc không nhất thiết phải có giờ nhất định mà cứ thời gian nào.
Máy chấm công thực sự là món quà từ công nghệ, với sản phẩm thông minh này nhân viên nhân sự sẽ nhàn hơn không bị quá tải số lượng công việc bởi sự trợ giúp của máy giúp chấm công, ngày công, tăng ca, nghỉ phép xử lí một cách nhanh chóng chính xác nhất. Đặc biệt hơn, tất cả những kết quả đều được lưu giữ lâu dài thuận tiện cho kiểm tra bất cứ lúc nào ưu việt hơn hẳn sử dụng phần mềm excel hay access.


kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt của máy chấm công tô điểm cho không gian của bạn

Sử dụng máy chấm công rất dễ dàng mà hiệu quả lại cao

Đặc biệt hơn khi máy chấm công sử dụng công nghệ lưu trữ hiện đãi nhất có tính bảo mật dữ liệu cao trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho những mục đích khác nhau. Giúp cho người quản lí linh hoạt cho việc chỉnh sửa khác nhau.
Sử dụng hệ thống này vô cùng dễ dàng không hề phức tạp hay cầu kì. Hệ thống đã cung cấp cho người sử dụng những chế độ quản lí quyền hạn chặt chẽ. Bạn thực thu thập dữ liệu đến trụ sở từ những chi nhánh kết nối với các thiết bị ở khắp nơi chỉ cần có mạng internet tạo thuận lợi vô cùng nâng cao năng suất khi làm việc.
Mặt khác, người sử dụng có thể truy cập từ xa các hệ thống theo dõi kiểm tra dữ liệu, chấm công chuẩn xác, thống kế kết quả một cách nhanh chóng không mất thời gian. Hiệu quả của máy chấm công được đánh giá rất cao. Có nó mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho những người làm quản lí nhân sự hay các sếp muốn quản lí tạo nề nếp làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên của mình.
Ví dụ như máy chấm công được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại siêu thị Hải Minh
như: Máy chấm công RONALD JACK F8 Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi giá thành tương đối phải chăng mà những lợi ích nó mang lại cho người dùng là vô giá.
Những vấn đề về quản lý nhân sự sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ với máy chấm công

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, máy chấm công chính là công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp nhà xưởng nâng cao năng suất làm việc cho người làm. Để mua máy chấm công chính hãng uy tín chất lượng cao hãy đến ngay siêu thị Hải Minh hay truy cập website online Sieuthihaiminh.vn để lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Siêu thị Hải Minh cam kết bán hàng uy tín chất lượng cao đảm bảo ngay cả khâu vận chuyển.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo