Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công nào bán chạy nhất năm 2018?

Máy chấm côngtừ lấu đã trở thành một thiết bị quen thuộc không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp , xí nghiệp, phân xưởng trong việc quản lý chấm công của nhân viên. Siêu thị Hải Minh từ hào là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy chấm công, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem nhãn sản phẩm. “ Máy chấm công nào bán chạy nhất năm 2018?” là câu hỏi mà Hải Minh nhận được từ rất nhiều khách hàng. Để giải đáp thắc mắc trên, mời quý khách hàng hãy cũng tìm hiểu cùng siêu thị Hải Minh qua bài viết dưới đây.

Máy chấm công nào bán chạy nhất năm 2018?

Máy chấm công vân tay Ronald Jack PRO8899 chất lượng, giá tốt

Điểm đặc trưng của máy chấm công vân tay Ronald Jack Pro8899

Máy chấm công vân tay có khả năng lưu trữ lớn với 1000 dấu vân tay ngoài ra còn có tích hợp phương thức chấm công bằng thẻ cảm ứng tiện dụng, mỗi nhân viên có thể đăng ký tới 10 dấu vân tay.
Pin lưu điện có thể sử dụng tối đa lên đến 10 giờ khi xảy ra sự cố mất điện, các nhân viên vẫn có thể chấm công bình thường khi mất điện lưới, các dữ liệu chấm công cũng được bảo vệ. Cài đặt password giúp máy chấm công có tính bảo mật cao hơn, người lạ khó có thể xâm nhập vào máy chấm công với mục đính xấu nhằm lấy cắp dữ liệu chấm công hay sửa đổi dữ liệu.
Tích hợp âm thanh cảnh báo, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi qua trình chấm công đã thành công hay chưa, thông báo chấm công thành công, chấm công thất bại và thông báo châm công lại.
Các chế độ hẹn giờ tắt, mở máy giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và nâng cao độ bền của máy.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack PRO8899 chất lượng, giá tốt

Ưu điểm nổi bật máy chấm công vân tay Ronald Jack Pro8899

Máy chấm công Ronald Jack Pro8899 sử dụng phương thức chấm công vân tay vì thế các nhân viên sẽ không thể chấm công hộ, có tính bảo mật cao hơn.
Hỗ trợ phần mềm chấm công bằng tiếng Việt Wise Eye có giao diện thân thiện với người dùng.
Báo cáo chấm công chi tiết, chấm công theo ca, giờ hành chính thích hợp sử dụng cho các công ty, văn phòng, xưởng sản xuất, xí nghiệp,.. Dữ liệu chấm công được xuất ra bảng excel chi tiết giờ vào làm việc, giờ về, tổng hợp theo ngày, theo tuần, tháng,... hành chính dễ dàng tổng kết và đưa kế toàn tính lương cho nhân viên.

Địa chỉ mua máy chấm công hà nội

Để mua được dòng máy chấm công hà nội, quý khách hàng hãy liên hệ với siêu thị Hải Minhđể nhận được tư vấn tỉ mỉ, và chuyên nghiệp hơn. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi siêu thị Hải Minh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại tem nhãn sản phẩm, với các chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần được giải đáp thêm quý khách hãy gọi tới hotline Hải Minh để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.
By: Nhung Cao
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo