Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công – sản phẩm của sự hoàn hảo

Máy chấm công – sản phẩm của sự hoàn hảo
 
Bạn đã từng trải trong nghề nhân sự? Bạn đã từng thấy đau đầu khi kiểm soát nhân viên bằng tay không? Máy chấm công chính là sản phẩm của sự hoàn hảo - cánh tay phải đắc lực cho công việc của bạn.
 
Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack X628C

Máy chấm công Ronald Jack X628C là sản phẩm gợi ý hàng đầu cho bạn đem đến tiện lợi nhất trong qua trình sử dụng. Đây là loại máy chấm công giá rẻ thông dụng nhất hiện nay , máy có đầu đọc chống  mài mòn và trầy xước chính vì vậy độ nhạy về khả năng nhận diện thẻ và vân tay lúc nào cũng được đảm bảo tốt nhất.
Với ưu thế vượt trội là sử dụng được cả thẻ và vân tay để chấm công thì Ronald Jack X628C quả thật là 1 chiếc máy tuyệt vời cho những  doanh  nghiệp ,nhà xưởng và công ty có nhiều công nhân cũng như nhân viên làm việc.Vì sao máy lại được thiết  kế  kết hợp 2 chức năng  đọc thẻ và đọc vân tay điều này chắc các bạn cũng đã đoán ra rồi ,để phục vụ nhu cầu sử  dụng  hiện nay của nhiều doanh nghiệp, họ có cả công nhân và nhân viên văn phòng làm việc chung thì sao?

 


Máy chấm công vân tay
 
- Đối với công  nhân thì giải pháp  chấm công bằng thẻ là chuẩn  xác  nhất bởi lẽ tay của họ không phải lúc nào cũng sạch để có thể sử dụng được máy chấm công vân tay, vân tay dính  bẩn máy  sẽ  rất khó có thể nhận diện được, nhưng với 1 chiếc thẻ cảm ứng sẽ dễ dàng hơn.
-Đối với nhân viên văn phòng thì ngược lại, tất nhiên với bàn tay làm việc cùng giấy tờ thì chấm công bằng vân tay sẽ không phải là vấn đề.
Và chúng ta cũng tự hỏi sao họ không thiết kế chiếc máy chấm 1 kiểu cho tiện mà máy lại chia ra làm 2 chức năng chấm bằng thẻ cảm ứng và vân tay như vậy?
Lời giải đáp là để chấm công 1 cách công bằng  nhất có thể. Với công nhân có tính chất công việc đặc biệt họ bắt buộc phải dùng chấm công bằng thẻ từ hoặc thẻ giấy, nhưng với thẻ từ khả năng chấm công hộ lại có thể xảy ra, nhưng còn cách chấm bằng vân tay chắc chắn nhân viên sẽ không thẻ chấm công hộ nhau được bởi mỗi người sẽ có dấu vân tay khác nhau.

 
Máy chấm công X628C

Máy chấm công Ronald Jack X-628C
 
Chính vì  lý do này mà chiếc máy chấm công Ronald Jack X-628C được rất nhiều công ty ,nhà xưởng và xí nghiệp .... ưa dùng. Dù nó chưa phải là giải pháp tối ưu nhất nhưng nó đã đáp ứng được phân nào những yêu cầu của quy trình quản lý nhân sự và chấm công ngày nay.

Mua máy chấm công chính hãng ở đâu?

Qua bài viết trên bạn cảm thấy tầm quan trọng của máy chấm công trong công việc không nào. Hãy đến ngay siêu thị Hải Minh hay mua trên website online: sieuthihaiminh.vn để có sản phẩm tốt nhất nhé. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy in, máy photocopy chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo