Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công thẻ giấy – sản phẩm tin dùng của doanh nghiệp


Cuộc cách mạng khoa học nổ ra đã dần đưa con người đến với những thiết bị tối tân hiện đại hơn giúp giảm thiếu sức lao động và giải quyết nhanh những vấn đề sơ bộ. Điển hình trong môi trường làm việc của doanh nghiệp để quản lí hết nhân viên mà không có sự giúp đỡ từ công nghệ nào không phải là chuyện dễ dàng.

các dòng máy chấm công - giải pháp quản lý chuyên nghiệp

Sự ra đời của máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy ra đời là giải pháp tối ưu cho sức lao động và thời gian của con người, đây được coi như 1 cuộc cách mạng khoa học công nghệ phát triển nhằm tạo ra nhiều sản phẩm để giúp đời sống con người được cải thiện hơn. Máy chấm công thẻ giấy có phải ghi mình tự ghi chép lên giấy phải không? Chúng ta cùng đi phân tích để biết thêm về sản phẩm.
Trước tiên đi vào khái niệm máy chấm công bằng thẻ giấy; là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian đi làm của nhân viên, biết nhân viên đi làm có đúng giờ, có nghỉ phép hay xin nghỉ không?... Từ đây người bên nhân sự chuyên quan sát đánh giá ý thức của các nhân viên sẽ đưa ra những tiêu chí để trả lương đúng đắn nhất cho nhân viên.
Thời kỳ ban đầu việc chấm công của con bằng phổ biến là bằng tay trên giấy do con người chấm, nhưng cuộc cách mạng khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhiều sản phẩm công nghệ ra đời để phục vụ đời sống con người. Với một doanh nghiệp phát triển có thương hiệu trên thị trường doanh nghiệp bạn có lượng công nhân viên rất lớn việc quản lý mọi hành vi nghĩ tới thôi cũng phải đau đầu, tốn nhiều chi phí thuê quản lý... với nhu cầu đó thì Máy chấm công thẻ giấy chắc chắn sẽ là sản phẩm tin dùng của doanh nghiệp.Máy chấm công nâng cao hiệu suất làm việc

Lợi ích máy chấm công bằng thẻ giấy mang lại cho doanh nghiệp:

- Chi phí đầu tư thấp
- Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp
- Hiệu quả, chính xác, công bằng
- Nâng cao ý thức lao đông
- Nâng cao nâng xuất lao động
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Không gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệpSự kết hợp của máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa

Có máy chấm công con người dần nâng cao ý thức “đúng giờ” của mình

Với một sản phẩm thông minh có thể kiểm soát một khối lượng con ngươi rất lớn kiểm soát giờ đi làm giờ về, bỏ việc giữa chừng ... máy chấm công hiện là sự lựa chon hàng đầu cho những doanh nghiệp với tính năng dễ sử dụng và chi phí đầu tư thấy.
Khi bạn sử dụng thiết bị chấm công bằng thẻ từ thì bạn sẽ tốn chi phí làm thẻ chi nhân viên từ 50 - 80 nghìn đồng còn khi bạn sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy bản chỉ tốn 1 - 3 nghìn đồng được sử dụng trong một tháng, máy phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp...


giải pháp quản lý nhân sự hoàn hảo với máy chấm công

Đây chính là sản phẩm tối ưu cho các doanh nghiệp và hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm những cái nhìn mới về máy chấm công thẻ giấy.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo