Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công-trợ thụ đắc lực của các doanh nghiệp

Máy chấm công đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay bởi những lợi ích thiết thực nhất. Chiếc máy này đã giúp ích rất nhiều cho con người, chúng ta sẽ không còn phải lúc nào cũng canh cánh xem nhân viên có đến không hay có đến muộn không? Có thể khẳng định máy chấm công chính là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp.
Lựa chọn đúng máy chấm công sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích đáng kể

Máy chấm công mang lại sự tiện dụng cho các doanh nghiệp

Với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển và đây là thời cơ cho các doanh nghiệp chuyển mình. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần có nhiều nhân lực hơn thậm chí tăng một cách chóng mặt. Và càng nhiều nhân viên có thể thu về doanh số lớn hơn nhưng mặt trái là liệu doanh nghiệp có thể quản lí kiểm soát hết tất cả nhân viên hay không? Thay vì mất thời gian ngồi chấm công, tính lương, chấm phép thì các doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng máy chấm công hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau nên nhà sản xuất cũng không ngừng ra các loại máy có nhiều công dụng phù hợp với mọi môi trường khác nhau hay từng quy mô doanh nghiệp. Lợi ích mang lại rất thực tế như giúp cho chủ có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng làm việc của nhân viên, tạo áp lực về đúng giờ nâng cao tính chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của nhân viên. Kiểm soát được giờ nhân viên ra vào để đảm bảo nhân viên không chểnh mảng trong công việc có trách nhiệm cao.
Một số loại máy chấm công được các doanh nghiệp sử dụng khá nhiều như: máy chấm công thể từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công thể giấy hay máy chấm công khuôn mặt.


Với máy chấm công bạn sẽ tự tạo cho mình được thói quen "luôn đúng giờ" trong mọi hoàn cảnh

Sử dụng máy chấm công trong doanh nghiệp thế nào cho hợp lý

Với các doanh nghiệp mà số nhân viên không quá đông khoảng dưới 50 người thì nên sử dụng máy chấm công vân tay. Loại máy này khá hữu ích cho nhân viên cũng như doanh nghiệp có tính bảo mật tương đối cao nhưng hơi mất thời gian chút xíu khi phải đặt đúng vân tay vào đúng vị trí vì thế mà máy này không nên sử dụng ở môi trường làm việc quá đông.
Với những doanh nghiệp nhà máy có đông công nhân viên thì sao? Máy chấm công bằng thẻ giấy hay máy chấm công bằng thẻ cảm ứng là ứng cử viên sáng giá cho bạn. Nhân viên đông vì thế mà đến giờ làm sẽ cần máy chấm công nhanh hiệu suất cao nhanh nhạy để giải quyết tình trạng đông lúc giờ làm việc. Ngoài ra máy còn có thể kết nối internet nên đễ dàng trong thao tác quản lí hơn đồng thời máy chấm công bằng thẻ cảm ứng thì phù hợp vói môi trường làm việc nhiều dầu mỡ còn thẻ giấy sẽ hợp với môi trường sạch sẽ.

Sử dụng máy chấm công vừa đơn giản mà lại vừa tiện lợi

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều các loại máy chấm công hiện đại đa chức năng nên doanh nghiệp có thể tha hồ lựa chọn theo ý muốn. Thật vậy, với thời đại công nghệ 4.0 thì máy chấm công dường như là công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.
Bạn có thể tham khảo Máy Chấm Công RONALD JACK X-968C với kiểu dáng nhỏ gọn, cùng những tính năng hấp dẫn và công dụng bất ngờ, mà giá thành lại phải chăng. Đây là một trong những sản phẩm máy chấm công được ưa chuộng hàng đầu và bán chạy tại siêu thị Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo