Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chế biến thức ăn đa năng bán chạy nhất Hải Minh

Có thể nói ngành chăn nuôi là một trong những ngành mà bà con nông dân phải lao tâm khổ tứ để chăm lo cho đàn vật nuôi của mình. Những công việc như đã được lập trình từ trước, mặc dù cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán nhưng ngành chăn nuôi trước kia vẫn chỉ là những lao động chân tay không có sự chủ động trước, khiến vất vả nay lại thêm vất vả hơn. Nhưng với sự đổi mới các phương pháp chế biến thức ăn chăn nuôi cùng với sự ra đời của rất nhiều các loại máy móc thức ăn chăn nuôi đặc biệt là sự vượt trội không thể không nhắc đến là máy chế biến thức ăn đa năng

Máy chế biến thức ăn đa năng
Máy chế biến thức ăn đa năng

Tại sao máy chế biến thức ăn được bán chạy nhất

Thật khó có thể tin một chiếc máy chế biến thức ăn đa năng có thể mang lại nhiều chức năng quan trọng giúp cho bà con chế biến thức ăn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lực. Nhưng trên thực tế, chiếc may che bien thuc an này lại là sự tích hợp của nhiều loại máy chăn nuôi khác. Còn gì hoàn hảo hơn sự kết hợp 3 trong một này chứ. Để bà con hiểu rõ hơn chúng ta gãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chức năng của loại máy này và tại sao nó lại được bà con yêu chuộng đến vậy nhé!

Đầu tiên, ta phải nói đến tính năng năng nghiền nhuyễn đối với các loại nguyên liệu như thân cây chuối non, bèo tây, rau cỏ, cua, ốc,… Tính năng nghiền này còn có ở máy thái cây chuối một loại máy chuyên dụng dùng để thái thân cây chuối cho ra những thành phẩm rất lớn giúp bà con thay đổi công nghệ chế biến thức ăn cho vật nuôi. Công việc của bà con giờ đây sẽ là gì? Bà con chỉ cần cho tất cả các loại phụ phẩm đó và nhấn nút, tất cả các công đoạn khó khăn hãy để cho máy chế biến thức ăn thực hiện giúp bà con đỡ tốn thời gian, nguyên liệu mà thức ăn không bị mất vitamin trong quá trình nấu. Do nghiền nát rồi lại được sử dụng ngay nên vật nuôi dễ hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng trong thức ăn mà bà con chế biến.

Thứ hai, có thể nhắc đến là tính năng nghiền bột khô của máy chế biến thức ăn đa năng đối với các loại nguyên liệu như: hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô, lá cây khô …. từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi. Riêng với tính năng này đó đã là sự kết hợp hoàn hảo của máy nghiền thức ăn chăn nuôi. Và nếu bà con nghiền bột khô thì nên sử dụng máy ép cám viên, nó sẽ giúp bà con bảo quản thức ăn một cách tốt nhất mà không bị hỏng hóc trong quá trình bảo quản.

Máy chế biến thức ăn đa năng, gọn nhẹ, giá rẻ
Máy chế biến thức ăn đa năng, gọn nhẹ, giá rẻ

Một tính năng nổi trội nữa mà máy chế biến thức ăn có được chính là khả năng băm nhuyễn đối với các loại nguyên liệu chăn nuôi đang được dùng nhiều hiện nay như cỏ voi, thân ngô, bèo tây (lục bình)… Các sản phẩm sau khi băm nhuyễn có thể cho vật nuôi ăn ngay hoặc ăn ủ chua để dự trữ làm thức ăn vật nuôi trong thời gian dài, giúp bà con dự trữ được nguồn thức ăn và có thể chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, thật quá hoàn hảo. Khi có chiếc máy hữu dụng này đã giúp bà con có thể tận dụng băm bèo, cỏ dại, phụ phẩm nông nghiệp để làm lót chuồng nuôi gia súc, gia cầm hoặc ủ làm phân xanh. Nguyên liệu sau khi băm nhỏ có chiều dài dao động khoảng từ 1cm – 5cm. Năng suất băm nhỏ của máy có thể đạt tới 450Kg/h thật quá ngạc nhiên phải không nào? Vậy là với chức năng của máy chế biến thức ăn đa năng ở trên đã cho chúng ta biết có cần thiết phải sử dụng máy và nên đầu tư vào máy trong chăn nuôi không. Và với những tính năng này mà máy chế biến thức ăn đa năng bán chạy nhấtHải Minh đó bà con.

Cuối cùng điều mà bà con quan tâm nhất chính là giá cả và cách dùng của máy chế biến thức ăn đa năng này. Về điều này thì bà con hãy yên tâm khi đến với Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bà con những chiếc máy phù hợp với từng mô hình trang trại của bà con với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường
Vậy còn do dự gì nữa mà không tậu ngay một chiếc máy tiện dụng này về để mỗi ngày san sẻ phần nhiều công việc cho bà con nào. Hãy đến với Siêu thị Hải Minh, công ty sẽ tư vấn cho bà con thông qua đường dây nóng: 0962.714.680 – 0964.026.805.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo