Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cưa xương Sirman của Ý có gì tốt?

Trên thị trường hiện nay, có hai thương hiệu máy cưa thực phẩm phổ biến là Hamiboss và Sirman. Hai nhà sản xuất này chuyên về dòng máy cưa xương công nghiệp đa năng nhằm phục vụ tại nhà bếp của các nhà hàng và khách sạn quy mô lớn. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về máy cưa xương Sirman.
Những điều cần biết về máy cưa xương Sirman
Những điều cần biết về máy cưa xương Sirman

1. Giới thiệu về máy cưa xương Sirman

Máy cưa xương Sirman được sản xuất tại Ý. Vì thế, quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu. Nhờ đó, người mua có thể yên tâm về tính an toàn sử dụng và chất lượng của sản phẩm.
Các dòng máy cưa thịt, xương đông lạnh của Sirman thuộc dòng máy cưa xương công nghiệp, thích hợp để sử dụng cho mục đích kinh doanh tại các cửa hàng thịt, bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bếp ăn công nghiệp hay cơ sở chế biến thực phẩm. Đi cùng với sản phẩm thường có một kệ đặt máy chắc và khỏe, có nhiệm vụ hạn chế tiếng ồn, rung lắc và đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

2. Ưu điểm của máy cưa thực phẩm Sirman

- Vỏ máy cắt xương được làm từ chất liệu inox 304. Đây là loại inox cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống mài mòn tốt nhất trong số các chất liệu để chế tạo thiết bị nhà bếp. Ngoài ra, chất liệu này có tính sáng bóng cao và rất dễ lau chùi vệ sinh;
- Lưỡi cưa xương inox, chống han gỉ tốt được gắn với bánh đà. Trên lưỡi sẽ có những răng cưa sắc bén như lưỡi cưa gỗ, cho những lát cắt chuẩn xác, đồng đều, không bị nát vụn. Qua đó, hạn chế tối đa lượng nguyên liệu bị hao hụt;
Ưu điểm của máy cưa thịt đông lạnh cao cấp Sirman
Ưu điểm của máy cưa thịt đông lạnh cao cấp Sirman
- Máy được trang bị thước điều chỉnh độ dày lát cắt. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu.
- Công suất cao, chủ yếu trên 1000W, cho khả năng cắt hoàn hảo đa dạng thực phẩm, kể cả xương ống, sườn bò, heo, thịt cá khổng lồ đông lạnh. Ngoài ra, máy có thể hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, bạn nên cho máy cắt cá đông lạnh Sirman nghỉ sau 60-85 phút hoạt động;
- Ròng rọc nằm phía trên máy có thể tháo được, thuận tiện cho việc lau chùi hay thay lưỡi cưa xương thịt đông lạnh;
- Có ngăn kéo thu gom vụn xương, rất tiện lợi;
- Các thiết bị chuyển mạch vi mô an toàn được mã hóa bằng bộ điều khiển.
>>> Xem thêm: Máy cưa xương Hamiboss có tốt như quảng cáo không?

3. Tổng hợp các dòng máy cưa xương Sirman chất lượng

3.1. Máy cưa xương Sirman SO 3100

Thiết bị chuyên được sử dụng tại các cơ sở chế biến và kinh doanh thực phẩm quy mô lớn với mục đích cưa đa dạng thực phẩm một cách hoàn hảo, nâng cao năng suất chế biến và đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với công suất cực khủng 2500W, có thể này model Sirman SO 3100 là khắc tinh của những loại xương trâu, bò đông lạnh siêu cứng.
Lưỡi cưa xương inox có chiều dài 3100mm cho những lát cắt ngọt, ít bị vụn vỡ. Máy cưa xương bò sử dụng nguồn điện 400V/50-60Hz và được bảo hành 12 tháng. Khối lượng sản phẩm lên đến 170kg. Vì thế bạn nên đặt sản phẩm cố định tại những vị trí thoáng mát, tiện lợi cho việc sử dụng và vệ sinh máy.

3.2. Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3

Đây là dòng máy cưa xương mini của thương hiệu Sirman. Sản phẩm có kích thước 530 x 600 x 915 mm và trọng lượng 39kg. Mặt bàn cắt rộng, 430 x 475 mm và lưỡi cưa có chiều dài 1650mm được làm từ chất liệu inox không gỉ, cứng, chắc chắn.
Máy sử dụng động cơ có công suất 1,5HP. Nhờ đó, thiết bị có thể cưa được các loại xương heo, bò, gia cầm, gia súc khác và thực phẩm đông lạnh. Thiết bị hoạt động bằng nguồn điện 230V/50Hz/1P. Đi kèm với sản phẩm chất lượng cao là chính sách bảo hành 12 tháng.

3.3. Máy cưa xương Sirman SO 2020

Như hai sản phẩm trên, model Sirman SO 2020 phù hợp để sử dụng tại nhà hàng, khách sạn,... để cưa đa dạng các loại thực phẩm tươi sống và đông lạnh. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hạn chế dùng máy để cưa thực phẩm tươi sống vì thịt, gân và da có thể mắc vào các răng cưa, lâu ngày gây mòn lưỡi.
Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:
  • Chiều dài lưỡi dao: 1650 mm
  • Động cơ: 1,5Hp
  • Tốc độ: 1400 rpm
  • Ròng rọc: 210 mm
  • Bề mặt làm việc: 430x545 mm
  • Kích thước đóng gói: 750x580x1020mm
  • Trọng lượng tịnh 41,5kg
  • Trọng lượng cả bao bì: 55,5kg
Ngoài máy cưa xương Sirman, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy cưa xương Hamiboss chuyên được sử dụng cho hệ thống nhà hàng và khách sạn 5 sao tại:https://haiminhshop.vn/may-cua-xuong-c1180.html

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo