Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Tiền Thì Xử Lý Như Thế Nào?

Việc sử dụng máy đếm tiền thường xuyên, có những lúc không tránh khỏi những trục trặc kĩ thuật nhỏ như máy đếm tiền bị kẹt. Vậy làm gì trong trường hợp này? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn xử lí khi máy đếm tiền bị kẹt tiền.

Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Tiền Thì Xử Lý Như Thế Nào?

Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Tiền Thì Xử Lý Như Thế Nào?
Có những lúc chỉ vì do những nguyên nhân nhỏ mà dẫn đến máy đếm tiền bị kẹt, để xử lí, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lí chúng. Hãy theo dõi bài viết “Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Tiền Thì Xử Lý Như Thế Nào?” ngay sau đây của chúng tôi

Nguyên nhân gây ra làm máy đếm tiền bị kẹt tiền

Có những nguyên nhân có đôi khi khiến bạn không thể ngờ đến và dưới đây là một số nguyên nhân có thể xảy ra

Thứ nhất: Máy đếm tiền không được vệ sinh

Máy đếm tiền cũng cần phải vệ sinh thường xuyên, định kì cho máy, làm cho nó không hoạt động bình thường. Nếu như lâu không vệ sinh cho máy, trong quá trình đếm tiền máy thường kêu lớn và có thể dẫn đến bị kẹt tiền.
Vì vậy để tránh tình trạng này xảy ra bạn nên vệ sinh cho máy sạch sẽ, để nơi ít bụi bẩn và thường xuyên kiểm tra định kỳ cho máy.
Máy đếm tiền không được vệ sinh
Máy đếm tiền không được vệ sinh

Thứ hai: Máy đếm tiền bị vặn bánh răng sai cách

Nút khay tiền của bạn phải được chỉnh ở mức vừa phải, không được quá chặt hay quá lỏng. Nếu như nút bạn vặn quá chặt, giữa các bánh răng không đủ khoảng cách quy định, làm cho khe chạy tiền có khoảng cách quá bé làm cho quá trình hoạt động tiền bị kẹt, có thể làm rách tiền.

Máy đếm tiền bị vặn bánh răng sai cách
Máy đếm tiền bị vặn bánh răng sai cách

Bạn hãy kiểm tra lại nút khay tiền của may dem tien, điều chỉnh nút sao cho vừa phải, làm cho máy hoạt động tốt.

Thứ ba: Cho tiền vào máy đếm tiền sai cách

Khi đếm tiền, máy chỉ có thể hoạt động tốt khi tiền được đặt đúng cách và không bị vênh lệch hay lộn xộn. việc bạn cho tiền vào sai cách có thể làm cho máy đếm tiền bị kẹt cho các tờ tiền lộn xộn, khe tiền bị nhiều tờ lộn xộn cùng rơi vào thì sẽ dẫn đến bị kẹt tiền, làm máy không hoạt động.

Cho tiền vào máy đếm tiền sai cách

Cho tiền vào máy đếm tiền sai cách

Bạn nên sắp xếp lại tiền một cách cẩn thận, máy sẽ không bị kẹt và hoạt động tốt nhất nếu như tiền bạn sắp được ngăn nắp thành xếp và đưa vào một cách đúng. Không nên quăng hay để tiền lộn xộn.
 
Những nguyên nhân trên là nguyên nhân chính dẫn đến làm cho tiền bị kẹt và cách xử lí khi máy đếm tiền chính hãng bị kẹt tiền. Bạn hãy chú ý những nguyên nhân trên để máy hoạt động thật tốt.

Máy đếm tiền giá rẻ tại Hà Nội

Siêu thị Hải Minh là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị ngân hàng. Hãy gọi đến số (024) 3221 6365 để được tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật.
Bạn cũng có thể tham khảo tại sieuthihaiminh.vn để biết thêm được các loại máy đếm tiền chất lượng tại siêu thị Hải Minh- đơn vị bán hàng uy tín cả nước về các dòng máy công nghệ cao.
Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác như máy tính tiền, máy giặt thảm, máy nghiền bột phục vụ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo