Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền cắt giảm 1/2 ngày làm việc của bạn


Máy đếm tiền là một trong những thiết bị thông minh được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp lớn và đặc biệt là nơi làm việc có sự giao dịch tiền lớn như: ngân hàng, nhà nước,....So với cách đếm tiền truyền thống là đếm bằng tay, việc sử dụng máy đếm tiền sẽ đảm bảo kết quả chính xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.
Việc sử dụng máy đếm tiền sẽ khiến công việc hoàn thành nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh tế vì “Máy đếm tiền cắt giảm 1/2 ngày làm việc của bạn” Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về công dụng của thiết bị thông minh này nhé.
Máy đếm tiền cắt giảm thời gian làm việc của bạn

Máy đếm tiền sở hữu tốc độ đếm nhanh

- Dòng máy đếm tiền ngày càng được thiết kế có mức công suất lớn hơn trước vì công suất càng cao thì tốc độ đếm của máy càng lớn. Hầu hết những máy đếm tiền có công suất là 60W thì tốc độ đếm sẽ hơn 1100 tờ / phút, công suất 50W thì sẽ đếm được khoảng 1000 tờ/ phút.

- Với khả năng đếm được như thế, máy đếm tiền sẽ giúp người dùng tiết kiệm được vô số thời gian so với hình thức đếm tiền bằng tay truyền thống.
máy đếm tiền sở hữu chức năng đếm tiền nhanh

Chức năng ấn định số, đếm cộng dồn

- Chức năng chính của máy đếm tiền đó là đếm tiền, tuy nhiên đa số dòng máy hiện nay đều có chức năng đếm, cộng dồn, Với những khách hàng giao dịch với số lượng tiền lớn thì chức năng đếm, cộng dồn số tiền sẽ phát huy được tác dụng cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ không cần phải đếm từng mẻ tiền xong cộng lại nữa mà máy sẽ tự cộng dồn những lần đếm liên tiếp và cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
- Ngoài ra với một số máy đếm tiền giá rẻ còn có thể đặt ấn định số tờ cần đếm, đó là lúc người dùng có thể chủ động lựa chọn số tờ cần đếm, đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng.

Chức năng phát hiện tiền hư hỏng, tiền giả

- Hầu như đa số dòng máy đếm tiền đều được trạng bị công nghệ hiện đại cùng với bộ cảm biến, tia tử ngoại và tia hồng ngoại và chùm tia UV sẽ giúp tờ tiền được soi chi tiết nhất. Nhờ đó mà máy sẽ dễ dàng soi được các tờ tiền một cách chi tiết nhất như: họa tiết nổi chìm, màu sắc, kích thước chính xác nhất.
- Nhờ đó, máy đếm tiền có thể phát hiện ra được tiền giả nhanh chóng dù tờ tiền đó có được làm giả tinh vi đến đâu. Không những thế, khi gặp phải những tờ tiền bị rách hay bị biến đổi nhiều so với bản tiền thật thì máy cũng lọc ra giúp người dùng có thể kịp thời xử lý. Chức năng phát hiện tiền giả sẽ giúp người dùng tiết kiệm được vô số thời gian so với việc dùng mắt thường để kiểm tra tiền giả, vì với một số tờ tiền tinh vi thì mắt thường cũng không thể phân biệt được.
máy đếm tiền  có khả năng phân biệt tiền giả

Màn hình hiển thị trên máy đếm tiền

Với lượng giao dịch tiền lớn thì việc đếm tiền bằng phương pháp thủ công sẽ rất khó khăn nếu chỉ với một người làm vì cần phải ghi nhớ số lượng tiền đếm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy đếm tiền do có màn hình hiển thị của máy được thiết kế lớn nên người dùng sẽ dễ dàng theo dõi được quá trình đếm tiền. Hiện nay, một số dòng máy đếm tiền còn có hai màn hình hiển thị LCD hỗ trợ người dùng có thể theo dõi mọi quá trình kiểm tiền diễn ra một cách rõ nét và khách quan hơn.
máy đếm tiền có màn hình hiển thị hiện đại
Máy đếm tiền quả thật mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng vì giúp tiết kiệm được thời gian làm việc trong một ngày. Khách hàng cần tìm mua dòng máy đếm tiền chính hãng, đảm bảo chất lượng như các sản phẩm đang được bán tại Siêu thị điện máy Hải Minh để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo