Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền chính hãng Xiudun – mang tới uy tín lâu dài

Trước tình trạng hàng nhái hàng giả tràn lan, người mua, người dùng rất hoang mang không biết mua hàng ở địa chỉ nào để yên tâm. Vì sau khi mua về sử dụng hàng giả có chất lượng rất kém, kết quả làm việc không đạt yêu cầu.

Để ngăn chặn tình trạng đó, tôi sẽ đại diện cho web sieuthidienmaychinhhang.vn giới thiệu về sản phẩm máy đếm tiền chính hãng của chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng.

Máy đếm tiền là một thiết bị có tác dụng xác định số lượng tiền giấy (hoặc tiền xu). Máy đếm tiền chính hãng sẽ là thiết bị có thể kiểm tra tiền thật tiền giả, trong trường hợp phát hiện tiền giả, máy có tín hiệu thông báo cho người sử dụng.
Máy đếm tiền chính hãng
Máy đếm tiền chính hãng

Thời đại công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp, các cửa hàng không thể thiết bị hữu ích này. Các ngân hàng, đơn vị tài chính sử dụng cũng rất nhiều. Máy đếm tiền có tác dụng trong việc kiểm soát tiền mặt và giúp thao tác giao dịch được nhanh chóng, chính xác.

Máy đếm tiền Xiudun là một sản phẩm tiên tiến sản xuất cho ra đời nhiều chủng loại, là sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Sieuthidienmaychinhhang.vn tự hào là nhà phân phối các thiết bị điện máy, máy văn phòng chính hãng vì Máy đếm tiền chính hãng Xiudun – mang tới uy tín lâu dài cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại máy đếm tiền có thương hiệu, mẫu mã khác nhau, chất lượng khác nhau. Để sở hữu những chiếc máy đếm tiền chính hãng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy đếm tiền Xiudun 2500C được nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ thông tin chứng từ nhập khẩu. Một thiết bị tinh xảo, tiện lợi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được nhiều công ty và xí nghiệp ưa chuộng.

Xem thêm:Cách sử dụng máy đếm tiền mang lại hiệu quả cao


Thông số kỹ thuật thiết bị máy đếm tiền Xiudun
- Điện Áp: 220V/AC
- Tần Số: 50HZ/ 60W
- Trọng lượng: 7.5kg
Sản phẩm được nhập khẩu 100%, bảo hành 12 tháng, đồng ý lắp đặt tận nơi
Máy đếm tiền chính hãng Xiudun 2500C


Máy đếm tiền chính hãng X
iudun 2500C

Máy đếm tiền chính hãng Xiudun 2500C chính hãng. Có thể tự động đếm, cộng dồn, tách riêng và xóa số theo ý người sử dụng. Một sản phẩm có thể đếm tổng một cách nhanh nhất, chính xác nhất vì sự hiện diện của 16 cặp mắt thần soi tiền, kiểm tra từ tính của tiền. Riêng 3 mắt màu cảm biến tinh tế nhận biết mệnh giá tiền cực chuẩn, nhanh, chính xác; lọc được các tờ tiền kém chất lượng giả mạo còn lưu trữ trên thị trường. Bất kỳ tờ tiền polymer từ lớn đến nhỏ sẽ được đếm và nhận biết dễ dàng, chính xác hoàn toàn tự động.

Máy đếm tiền tự động cao cấp, được thiết kế máy đứng phù hợp các vị trí hạn hẹp, gọn gàng, được đánh giá là thiết bị có độ kiểm tra tiền chính xác nhất hiện nay. Khả năng tự động kiểm tra khi máy bật nguồn. Ưu việt hơn là khả năng bảo vệ sự sạch sẽ cho môi trường không khí, hạn chế trường hợp người dùng hít phải khí độc hại của tiền, vì nhờ bộ phận quạt hút bụi công suất lớn nằm phía dưới đáy máy. Cập nhật, phát hiện tiền giả nhờ kết nối với thiết bị máy tính ở cổng Rs 232 độc đáo.

Một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu trong sử dụng của nhiều đơn vị. Sản phẩm, thông minh, tiện ích và làm được nhiều hơn bạn nghĩ , máy đếm tiền xiudun - mang tới uy tín lâu dài.Sự uy tín của chúng tôi luôn đặt trong từng sản phẩm, một chiếc máy đếm tiền chính hãng là một trong những ấp ủ về sự uy tín lâu dài.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo