Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền giá bao nhiêu?

Máy đếm tiền là một loại máy móc công nghệ cao giúp ích rất lớn cho chúng ta trong việc kiểm soát đồng tiền. Nó thường có mặt trong các ngân hàng, siêu thị, các công ty doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ…
Với sự phát triển ngày càng mạnh của công nghệ nhiều thế hệ máy đếm tiền ra đời với những tính năng vượt trội. Từ đó tạo nên tính đa dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã làm người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sự đa dạng về mẫu mã kéo theo sự đa dạng về giá cả nên thực sự mà nói khi mua máy đếm tiền nhiều người hỏi máy đếm tiền giá bao nhiêu thì rất khó trả lời.
Bài viết hôm nay Siêu thị điện máy Hải Minh chia sẻ đến đọc giả thông tin tổng quát về giá cả của máy đếm tiền.


Máy đếm tiền

Máy đếm tiền giá bao nhiêu?


Trước khi mua máy đếm tiềm thì nhiều người sẽ băn khoăn về giá, chúng tôi khuyên là hãy đặt các vấn đề khác lên trên rồi mới đặt ra giá thành.
Lư ý tới nhu cầu của bạn trược bạn dùng máy thường xuyên không? Số lượng đếm lớn không, có cần những chức năng cao cấp không? rồi mới đưa ra lựa chọn loại máy cần dùng sau đó khoanh vùng giá.
Bạn phải tham khảo những người đã dùng máy xem đánh giá của họ như thế nào về các dòng máy để đảm bảo rằng bạn chọn đúng sản phẩm vừa tốt lại giá cả hợp lý.
Cần chọn các địa điểm bán máy uy tín sau đó xin báo giá để so sánh, điều này rất có lợi cho bạn, sự cạnh tranh trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhau về giá cả. Nhưng cũng hãy xem kỷ chế độ bảo hành dịch vụ có lâu dài hay không nhé.

Bây giờ chúng ta cùng phân khúc giá của máy đếm tiền theo loại máy
Có hai loại may dem tien đó là máy đếm tiền thông thương mà máy đếm tiền cao cấp.
Nếu bạn đang hỏi giá của chiếc máy đêm tiền thông thường có tổ hợp các chức năng đếm tổng, cộng dồn, chia mẻ, đếm số lượng thì hãy yên tâm bới với những model thông thường này có giá thành rất thấp, chỉ cần dưới 2,5 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một chiếc máy dễ dàng. Tùy vào thương hiệu mà giá thành có sự chênh lệch, những thương hiệu nỗi tiếng có giá thành có hơn là lẻ đương nhiên. Nếu đã quyết định dùng loại thường thì chúng tôi khoanh giá từ khoảng 2 đến 5 triệu đồng là bạn đã có ngay chiếc mấy đếm tiền chất lượng.
Máy đếm tiền
Còn đối với dòng máy đếm tiền cao cấp, đây là những máy có thêm nhiều tính năng ưu việt, đếm được nhiều loại tiền, phân biệt tiền lẫn loại, đếm được tiền chất lượng kém bẩn, nhăn nheo, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, kết hợp hút bụi… những dòng máy đếm tiền ngân hàng chất lượng. Với dòng máy này thì chắc chắn đem lại sự yên tâm cho người dùng vì nó kiểm soát tuyệt đối song giá thành thì cao, có những model rất cao. Nếu quý khách dùng máy cho ngân hàng, công ty tài chính, công ty lớn thì nên đầu tư cho mình những chiếc máy như thế này. Giá thành thập nhất bạn có thể sở hữu máy là trên 5 triệu đồng, khoanh vùng giá cho loại này là từ 5,5 triệu đồng đến vài chục triệu tùy từng thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi chỉ khoanh vùng giúp khách hàng có thể định hình và so sánh với tài chính của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất vừa tiết kiệm vừa có được sản phẩm tốt. Hãy lưu ý đến nhu cầu của mình mà lựa chọn máy phù hợp.

>>>Xem thêm: Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo