Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất

Ngày nay máy đếm tiền là sản phẩm không thể thiếu trong ngân hàng. Ngoài ra trong các doanh nghiệp,các siêu thị, công ty tài chính,… ta cũng có thể dễ dàng thấy loại máy này. Máy đếm tiền là một thiết bị giúp người dùng xác định số lượng tiền đang cần đếm bằng cách cho tiền chạy qua khe đếm trong máy, giúp người sử dụng tránh được tình trạng nhầm lẫn khi kiểm kê số tiền lớn

Máy đếm tiền đặc biệt ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên ngân hàng với công việc liên quan tới giao dịch tiền mặt, thu chi với số lượng lớn,….Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách lựa chọn máy đếm tiền sao cho phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng. Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất?

 

Máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất

Máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất

Những nơi có lượng tiền mặt giao dịch lớn như quán ăn, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện… thường rất khó khăn trong việc kiểm kê lượng tiền.  Bởi vậy, thiết bị ngân hàng máy đếm tiền là giải pháp cho các doanh nghiệp để tránh tốn thời gian, công sức vào việc kiểm kê tiền hằng ngày.

Xem thêm:Mách bạn cách chọn và sử dụng máy đếm tiền đúng cách

Siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp thiết bị máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới, với công nghệ mới cập nhật liên tục cho hiệu quả đếm và soi tiền giả ngày càng tăng lên, thuận tiện cho người dùng.

Các loại máy đếm tiền ngân hàng có tại “ siêu thị điện máy Hải Minh “ bao gồm :


- Máy đếm tiền mini ( máy đếm tiền loại đứng ) : Là loại máy nhỏ gọn có chức năng xác định số lượng tiền chạy qua khe, không tốn diện tích, sử dụng nhiều ở các quán ăn, tiệm tạp hoá, siêu thị, bệnh viện . Có thể xách tay di chuyển dễ dàng.

- Máy đếm tiền thường : Có chức năng đếm tiền theo chủng loại, đếm cộng dồn, báo lỗi khi có tiền rách, tiền lẫn loại, tiền nhiễm hóa chất…, tuỳ theo từng loại máy. Nhiều chức năng, tốc độ đếm nhanh hơn, là loại máy không thể thiếu cho các nhân viên thủ quỹ của siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện.Máy đếm tiền thường
Máy đếm tiền thường

- Máy đếm tiền soi tiền giả : Ngoài chức năng đếm tiền, máy còn có khả năng phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại nhờ vào sự đo lường chiều rộng, dài, trọng lượng, màu sắc hay dùng tia UV để soi nhằm nhận diện sự khác biệt. Loại máy này phù hợp với bước thu tiền đầu vào của khách hàng.
 

- Máy đếm tiền soi tiền siêu giả : Khi tiền giả nâng cao lên ở mức độ tinh vi không thể kiểm tra bằng mắt thường, người ta dùng máy đếm tiền soi tiền siêu giả, có “mắt tím” soi màu sắc bằng tia UV với công nghệ cao, kiểm tra được mọi loại tiền siêu giả trên thị trường.


Máy đếm tiền soi tiền giả

Máy đếm tiền soi tiền giả

Các hãng máy đếm tiền ngân hàng phổ biến tại siêu thị điện máy Hải Minh


Siêu thị điện máy Hải Minh cam kết bán hàng chính hãng, từ những thương hiệu lớn, đang phổ biến như :
- Máy đếm tiền Bill Counter
- Máy đếm tiền ZY
- Máy đếm tiền nhật Akio Japan
- Máy đếm tiền Jingrui
- Máy đếm tiền Xiudun
- Máy đếm tiền Xinda
- Máy đếm tiền ZJ
- Máy đếm tiền Balion

Cùng nhiều hãng sản xuất khác… Để biết thêm chi tiết các  bạn nhớ ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh nhé! Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo