Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền Oudis bị kẹt tiền và cách khắc phục


Khi làm việc ở các ngân hàng hoặc doanh nghiệp, máy đếm tiền đóng một vai trò quan trọng và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu máy đếm tiền khác nhau tuy nhiên thương hiệu Oudis vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Thiết bị này đươc bán với mức giá hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến nên sản phẩm được chú ý là điều đương nhiên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì máy hay xuất hiện tình trạng máy đếm tiền bị kẹt, gây ra tình trạng rách tiền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy khi “Máy đếm tiền Oudis bị kẹt tiền và cách khắc phục” sẽ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng cách giải quyết tốt nhất.
máy đếm tiền Oudis bị kẹt tiền và cách khắc phục

Đặt tiền vào khay máy đếm tiền không đúng cách

Một trong những nguyên nhân khiến cho tiền bị kẹt tiền vào máy đếm tiền là do khách hàng để tiền không đúng cách:
- Để tiền vào khay vắt xéo, không thẳng hàng, dẫn đến việc máy không thể đếm từ tờ tiền đầu tiên mà đếm từ tờ tiền cuối cùng khiến máy dễ bị kẹt.
- Không kiểm tra kỹ tiền và có khả năng là cho tiền ướt, tiền rách vào khay làm cho tiền bị dính vào nhau và dẫn đến kẹt tiền.
- Trong trường hợp này, người sử dụng cần kiểm tra kỹ và loại bỏ tiền ướt, tiền rách trước khi cho vào máy. Sau khi tiền đã được kiểm tra kỹ thì tiến hành đặt tiền vào máy nhẹ nhàng, không được quăng mạnh, không được vứt tiền vào máy

Đặt tiền vào khay máy đếm tiền không đúng cách

Bánh răng kéo tiền của máy bị hỏng

Trong quá trình hoạt động, nếu như bánh răng của may dem tien bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng tiền không chạy và máy sẽ không đếm được tiền. Bởi vì bánh răng là linh kiện cần được kiểm tra và thay thế định kỳ, nếu không để ý thì bộ phận này có thể sẽ bị mòn và sinh ra hỏng hóc và ảnh hưởng đến hoạt động.
Cách khắc phục: Người sử dụng nên thay bánh răng kéo tiền định kỳ 1 năm/lần và thường xuyên mang máy đi bảo dưỡng để phát hiện lỗi và thay thế kịp thời.
máy tính tiền Oudis chính hãng
Khay của máy đếm tiền không phù hợp
Nếu không chú ý trong quá trình sử dụng máy đếm tiền và điều chỉnh khay đếm tiền không phù hợp thì sẽ dẫn đến tình trạng máy gặp trục trặc. Do khoảng cách giữa bánh răng và khay tiền quá hẹp sẽ dẫn đến tình trạng tiền bị kẹt lại trong máy hoặc là rách tiền.
Để khắc phục tình trạng máy kẹt tiền: người dùng nên điều chỉnh lại nút nằm điều kiển giữa khay đếm tiền và bánh răng đảm bảo khay tiền có thể hoạt động lên xuống, không quá chặt cũng không quá lỏng.
Khay của máy đếm tiền  Máy đếm tiền Oudis quá chặt

Không vệ sinh máy đếm tiền

Nếu máy đếm tiền không được vệ sinh đúng cách sau mỗi lần sử dụng sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào và gây ra tình trạng tiền bị kẹt trong máy.
Trong trường hợp này, ta khắc phục bằng cách:
- Nên vệ sinh, lau chùi các bộ phận cũng như một số linh kiện quan trọng trong máy để tránh bị gỉ sét, hỏng hóc.
- Bảo hành máy thường xuyên: Nên mang máy đi bảo hành tại chính nơi khách hàng mua sản phẩm hoặc tìm kiếm địa chỉ tin cậy chuyên về máy đếm tiền để kiểm tra tình trạng của máy và thay thế kịp thời.
Khi khách hàng mua máy đếm tiền tại Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, bởi công ty có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ làm hài lòng và đảm bảo hiệu quả hoạt động cho thiết bị của bạn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo