Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Loại Nào Tốt?

Trong thời đại hiện nay, việc kiểm đếm tiền bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt không còn chính xác và rất dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Chính vì lý do đó mà máy đếm tiền và soi tiền giả đã là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc kiểm đếm tiền trong các ngân hàng hay doanh nghiệp.
Trên thị trường xuất hiện không ít những dòng máy đếm tiền và soi tiền giả khác nhau khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Vậy Máy Đếm Tiền Và Phát Hiện Tiền Giả Loại Nào Tốt? Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi trả lời câu hỏi trên nhé!

 
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả loại nào tốt
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả loại nào tốt

Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả tốt


Máy đếm tiền  Oudis

Đây là một dòng máy đếm tiền chính hãng đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và có xuất xứ từ Nhật Bản. Ngoài chức năng đếm thông thường máy còn có thể phát hiện tiền giả và tiền siêu giả với độ chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Máy đếm tiền Oudis sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội nhưng lại có mức giá không quá cao phù hợp với khả năng chi trả của nhều người. Với máy đếm tiền thông thường rơi vào khoảng từ 1,6- 5 triệu và những dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả sẽ có giá trên 5 triệu.

 
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis

Máy đếm tiền Modul

Đây là một trong những dòng máy đếm tiền soi tiền giả cao nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong những công ty, tập đoàng lớn co nhu cầu kiểm đếm số lượng tiền lớn. Máy đếm tiền cao cấp này được thiết kế với nhiều tia siêu hồng ngoại và tia cực tím để kiểm tra tiền giả một cách chính xác, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kiểm tra kích cỡ,… cùng với hệ thông mắt màu phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả có độ chính xác 100%.
 
Máy đếm tiền Modul chính hãng
Máy đếm tiền Modul chính hãng

Những điều cần lưu ý về máy đếm tiền và kiểm tra tiền giả

Một máy đếm tiền phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp mới được coi là một sản phẩm tốt. Nếu như bạn muốn thử máy mà không có đủ 3 tờ tiền giả thì có thể áp dụng cách sau: cho 3 tờ tiền có mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền. Nhiểu loại máy đếm tiền chỉ bắt các tờ tiền 1, 3, 5, 7,… mà bỏ qua những tờ 2, 4, 6,… do đó bạn nên lựa chọn mua những dòng máy bắt được liền 1, 2, 3,… chỉ có như vậy bạn mới có thể kiểm đếm được tiền với số lượng lớn và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.
Những dòng máy đêm tiền và phát hiện tiền giả được Siêu thị Hải Minh nhập khẩu chính hãng với dịch vụ hậu mãi linh hoạt. Ngoài ra Hải Minh còn cung cấp đa dạng những dòng sản phẩm khác như: máy giặt thảm phun hút, máy photocopy, máy chấm công,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo