Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo độ ẩm gỗ dùng trong ngành thực phẩm và phòng thí nghiệm được không?


Một chiếc máy đo độ ẩm gỗ giúp ích nhiều cho con người trong ngành sản xuất, dự trữ gỗ. Nhưng thiết bị này còn có tác dụng khác không, có dùng được trong các ngành khác không ví dụ như trong ngành chế biến thực phẩm hay dùng trong các phòng thí nghiệm. Bạn hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Liệu Máy đo độ ẩm gỗ dùng trong ngành thực phẩm và phòng thí nghiệm được không?hay chỉ có tác dụng trong ngành sản xuất gỗ?

Máy đo độ ẩm gỗ có sử dụng trong ngành thực phẩm hay thí nghiệm được hay không?
Máy đo độ ẩm gỗ có sử dụng trong ngành thực phẩm hay thí nghiệm được hay không?

1. Máy đo độ ẩm gỗ và ngành thực phẩm


- Theo điều tra và kết quả nghiên cứu thì may do do am go vẫn có thể dùng được trong ngành thực phẩm. Bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị để đo thực phẩm trong siêu thị. Tuy nhiên việc làm này không được đánh giá cao, bởi vấn đề chính là giá trị quy chuẩn. Mỗi ngành đều có giá trị quy chuẩn riêng. Dù đã dùng máy để đo độ ẩm cho cục thịt, nhưng vẫn có tình huống thịt ra nước khi chế biến
- Bạn cũng có thể sử dụng máy đo độ ẩm gỗ để đo các loại nông sản. Nhưng thực tế điều này không thực sẽ được thuận tiện. Bởi các loại máy này thường dùng đầu đo bằng kim, dài và nhọn. Việc đâm bộ phận vào các loại hạt trở nên khó khăn hơn.
Để đảm bảo độ chính xác nhất cho vật được đo, bạn nên dùng đúng thiết bị dành cho ngành để giảm thiểu những rủi ro và sai sót dẫn đến các kết quả đo không như mong đợi.

Không nên dùng máy đo độ ẩm gỗ trong ngành thực phẩm
Không nên dùng máy đo độ ẩm gỗ trong ngành thực phẩm

2. Máy đo độ ẩm gỗ và phòng thí nghiệm


Trong các phòng thí nghiệm, chắc chắn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại và được những người có trình độ, am hiểu thực hiện. Đồng thời tại đây sẽ đòi hỏi độ chính xác là rất cao. Sẽ có khá nhiều thiết bị xuất hiện trong đây, và máy đo độ ẩm gỗ cũng không ngoại lệ. Bởi mục đích nghiên cứu là rất đa dạng cần phải có đầy đủ các dụng cụ thiết bị
Với mục đích tìm giá trị, độ ẩm của gỗ thì thiết bị máy đo độ ẩm gỗ là không thể thiếu. Các nhà khoa học, tiến sĩ sẽ thực hiện quá trình đo cách chuẩn xác nhất để đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên thiết bị đo độ ẩm thường dùng trong phòng thí nghiệm thường có dạng cân vì tính cố định, ổn định và tính chính xác cao hơn
Thiết bị đo độ ẩm gỗ trong phòng thí nghiệm
Thiết bị đo độ ẩm gỗ trong phòng thí nghiệm

Chắc hẳn đến đây bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi rồi chứ. Với thiết bị hiện đại máy đo độ ẩm gỗ đã giúp ích nhiều cho cuộc sống chúng ta, nhưng để có được kết quả chính xác nhất thì bạn vẫn nên dùng các loại máy đúng cho ngành. Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc.

Hải Minh cung cấp các thiết bị đo chính hãng


Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy đo độ ẩm giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao cùng đa dạng các sản phẩm khác như máy hàn miệng túi liên tục, máy cắt sắt chính hãng, máy xay nghiền nghệ tươi, … chất lượng bền bỉ đến tay người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo