Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng như nào?

Máy đo pHHoriba F-73G là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Chính điều này đã thu hút không ít người sử dụng.
Tuy nhiên có nhiều người biết đến sản phẩm hiện đại và có những tính năng nổi trội nhưng cũng có không ít người thắc mắc “Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng như nào?” Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đến với bài viết này.

Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng như nào?

Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng như nào?

Giới thiệu về máy đo pH để bàn Horiba F-73G

Sản phẩm thuộc hãng HORIBA, nổi tiếng của đất nước hàng đầu công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng những kết quả công nghệ tiên tiến nhất. Máy đo độ pH áp dụng phương pháp điện cực thủy tinh để đo độ pH, ORP, nhiệt độ.
Lúc đó đơn vị nhiệt đo sẽ được chuyển đổi linh hoạt giữa độ C và độ F. Máy đo pH để bàn sở hữu khá nhiều ưu điểm có thể kể đến như khả năng bù nhiệt thủ công hoặc tự động, bộ nhớ lên đến 999 dữ liệu, có AutoHold để lưu giữ kết quả, có pass word bảo vệ an toàn, có đầu vào ID…Người dùng sẽ cảm nhận được rõ nhất những ưu điểm này khi sử dụng
Khả năng kiểm tra và khắc phục sự cố dễ dàng. Có những tiêu chuẩn công nghiệp EP, JP, CP, JIS, USP được hỗ trợ để kiểm tra. Khi có sự cố có vấn đề về hiệu chuẩn hoặc đo, màn hình sẽ hỗ trợ kịp thời. Với những phần mềm, thông tin, hướng dẫn giải quyết sự cố vận hành.

Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng như nào?

Máy đo pH Horiba F-73G

Máy đo pH để bàn Horiba F-73G ứng dụng trong phòng thí nghiệm

Với những đặc điểm trên cùng những tính năng đặc biệt, ứng dụng hiệu quả máy đo pH để bàn Horiba F-73G chính là thiết bị cần thiết cho các phòng thí nghiệm, phòng kiểm soát…Những nơi cần kết quả chính xác nhất, nhanh nhất, thiết bị hiện đại nhất. Máy đo độ pH sử dụng đa ngôn ngữ như Hàn, Anh, Trung, Nhật, có các tiêu chuẩn công nghiệp hỗ trợ trong suốt quá trình đo tới khi nhận được kết quả. Có giá đỡ điện cực, có thể điều chỉnh mọi vị trí ngang hay dọc, linh hoạt. Có 5 điểm hiệu chuẩn pH. Mọi thao tác thực hiện trong phòng thí nghiệm được diễn ra gọn lẹ, chuyên nghiệp và chính xác hơn.
Máy đo pH Horiba F-73G

Máy đo pH Horiba F-73G được ứng dụng trong phòng thí nghiệm

Thiết kế với kiểu dáng để bàn, nhỏ gọn, máy không chiếm nhiều diện tích sử dụng của các phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó với màu trắng và xanh trang nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng sẽ làm cho không gian làm việc được tươi mới, đem lại cảm hứng làm việc hơn cho người dùng. Độ chính xác của kết quả cũng như độ bền của máy khiến nhiều người hài lòng. Sử dụng máy đo pH để bàn trong trường học, phòng thí nghiệm…sẽ tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả hơn.
Tìm mua máy đo pH để bàn Horiba F-73G tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn mua sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm vốn có chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.
Ngoài máy đo ph, chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc chính hãng có thể kể tới như máy nghiền bột, máy ép cám viên, máy đếm tiền, máy giặt thảm, máy bơm mỡ….
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo