Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ÂM BÀN LÀ GÌ?

Thông thường khi nhắc tới máy đọc mã vạch người ta thường nghĩ tới máy quét mã vạch 1D, 2 D hay đơn tia, đa tia… Trong khi đó một loại máy quét mã vạch vẫn được sử dụng đó là máy đọc mã vạch âm bàn. Vậy máy đọc mã vạch âm bàn là gì?

Một mẫu máy đọc mã vạch âm bàn
Một mẫu máy đọc mã vạch âm bàn

ĐẶC ĐIỂM MÁY QUÉT MÃ VẠCH ÂM BÀN

Đây chính là máy đọc mã vạch để bàn hay còn gọi là máy đọc mã vạch âm bàn, máy quét mã vạch đa tia, đầu đọc mã vạch âm bàn, máy quét mã vạch đa hướng…Với đặc điểm là máy được gắn cố định tại một vị trí hoặc âm bên trong bàn, cho không gian quét rộng.
Máy được sử dụng rộng rãi cho các đơn vị sản xuất kinh doanh có nhu cầu quét với tần suất cao, không yêu cầu máy phải di chuyển.
Đầu quét mã vạch âm bàn thông thường được sử dụng là dòng máy quét đa tia, đa hướng, có số tia quét lên tới 20-40 tia, góc quét rộng giúp việc quét chính xác, nhanh chóng, dễ dàng, thời gian thanh toán giảm xuống.


Vùng quét của máy rộng

Vùng quét của máy rộng

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ÂM BÀN

Máy thường được sử dụng trong các siêu thị, nhà sách, shop thời trang, cửa hàng thực phẩm… bởi ở những nơi này có đa dạng mã mặt hàng cũng như lượng khách hàng thanh toán đông. Tốc độ quét trung bình của máy là 1000 scan/s nên dễ dàng đáp ứng được yêu cầu thanh toán lớn.
Máy được đặt cố định tại quầy thu ngân hoặc các quầy hàng thanh toán, nhằm tiết kiệm không gian, máy được thiết kế âm vào trong lòng bàn.
Nhờ việc sử dụng nhiều tia quét với nhiều chiều nên khu vực quét được mở rộng giúp người sử dụng dễ dàng quét ở mọi góc độ thay vì phải căn chỉnh đúng góc độ mã vạch trên sản phẩm như với máy quét đơn tia. Người quét mã có thể đưa mã vạch từ mọi hướng: Trên - xuống, dưới - lên, trái - sang, phải – sang mà máy vẫn đọc được mã chính xác.

Có thể ban quan tâm; Máy in tem mã vạch

PHÂN LOẠI MÁY

Máy đọc mã vạch âm bàn của hãng symbol
Máy đọc mã vạch âm bàn của hãng symbol
Máy quét mã vạch âm bàn gồm:
Máy đọc mã vạch đa tia: đây dòng máy khi quét phát ra nhiều tia cùng một lúc, đan xen với nhau, thông thường có từ 20 - 40 tia. Máy quét được nhiều loại mã vạch một cách nhanh chóng.
Máy quét mã vạch đa hướng: Chùm tia mà máy quét phát ra có độ rộng lớn nên dễ dàng bắt được mã vạch nhanh.
Máy đọc mã vạch cố định: Đầu đọc thường có thiết kế nhỏ gọn được gắn cố định vào tường hoặc bàn để quét mã .

Để hiểu thêm về máy quét mã vạch, bạn có thể tham khảo: Cái nhìn tổng quan nhất về máy đọc mã vạch mà bạn nên biết trước khi chọn mua
Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm đầu đọc mã vạch hoặc đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào hợp lý cho đơn vị của mình, hãy đến với chúng tôi để các kỹ thuật viên, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn.

Ngoài cung cấp máy đọc mã vạch, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thanh toán, chúng tôi phân phối máy tính tiền, máy in mã vạch, máy in hóa đơn… Quý khách có thể tới siêu thị Hải Minh để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo