Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy ép cám viên cho năng suất tạo cám viên lớn trong chăn nuôi

Đã rất nhiều bà con chăn nuôi hiện nay luôn luôn tìm đến nguồn thức ăn là cám bao, cám viên để cung cấp thức ăn cho đàn vật nuôi nhà  mình. Không thể phủ nhận sự tiện ích của việc cho vật nuôi nhà bà con ăn các loại cám viên này. Trong chăn nuôi hiện đại các hình thức chế biến thức ăn cũng đã đa dạng hơn rất rất nhiều so với cách chế biến thức ăn theo kiểu truyền thống. Nhờ có máy ép cám viên mà nhiều bà con đã manh dạn mở rộng quy mô chăn nuôi của mình.

Máy ép cám viên chất lượng cao
Máy ép cám viên chất lượng cao

Máy ép cám viên thúc đẩy chăn nuôi phát triển hơn

Nhà bà con chăn nuôi vật nuôi có mục đich chỉ là cung cấp thực phẩm cho chính gia đình mình thì công việc chăn nuôi thực ra mà nói không có gì để nói. Vì việc cho ăn hàng ngày nó rất đơn giản khi để chăm soc một số loài vật nuôi, thậm chí bà con không phải lo nghĩ việc chế biến thức ăn cho vật nuôi vất vả như thế nào, chỉ cần mỗi bữa ăn bà con nấu dư thêm chút là cũng có thể có được một bữa thức ăn cho nhưng vật nuôi nhà mình. Nhưng đó là số lượng ít còn nếu như bà con chăn nuôi để phát triển kinh tế thì việc chế biến thức ăn trở thành một vấn đề nhức nhối. Đầu tiên làm sao để chọn đầu mối thức ăn đầu vào giá rẻ nhất rồi việc chế biến thế nào cho nhanh nhất mà lại tốn ít thời gian công sức của bà con. Đây có lẽ là một bài toán khó, nhưng với may lam cam vien thì bài toán chăn nuôi dường như đã có lời giải.
Máy ép cám viên năng suất cao
Máy ép cám viên năng suất cao
 
Chăn nuôi có hiệu quả chính là tất cả những vướng mắc đề ra trên kia đều được giải quyết một cách triệt để, và có như vậy thì chăn nuôi mới có lãi và kích thích bà con phát triển thêm. Trên thực tế hiện nay các nguồn thức ăn ở dạng thô như các phụ phẩm nông nghiệp mang lại có giá thành rất rẻ, nhưng chỉ cần qua một công đoạn chế biến thôi thì giá thành có thể tăng gấp đôi hoặc nhiều lần hơn thế. Ví dụ như ngô chẳng hạn, nguồn phụ phẩm này rất rẻ nếu như bà con mua ngay tại vườn hoặc tại các nhà phân phối thức ăn thô, nhưng khi ngô đã qua một công đoạn chế biến là thành bột ngô nhờ máy xay, nghiền, máy chế biến thức ăn đa năng,…thì giá của bột ngô lại cao hơn rất nhiều so với dạng thô ban đầu. Và nếu như bà con lại mua thành phẩm là những viên ép cám viên thì giá thành lại một lần nữa nhân lên. Chính bởi vậy để mà tiết kiệm nhất thì bà con phải tận dụng ngay từ khâu ban đầu. Sau đó mang về chế biến, nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ máy ép cám viên thì chắc chắn bà con vừa tiết kiệm được chi phí đầu vào cũng như thời gian và công sức chế biến thức ăn. Chưa kể máy ép cám viên lại có khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục với 200kg/h đủ để bà con có thể cung cấp nguồn thức ăn dồi dào giá rẻ cho cả trang trại vật nuôi nhà mình mà lại tiết kiệm được nguồn thức ăn cho chăn nuôi,
Với khả năng tạo cám lên đến 200kg/h. Máy ép cám viên với năng suất tạo cám viên cho chăn nuôisẽ giúp cho bà con có hướng đi mới trong chăn nuôi. Nguồn thức ăn giá rẻ nhưng thức ăn thô lại được chế biến theo hình thức mới thành cám viên sẽ cho vật nuôi những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng. Vậy còn do dự gì nữa mà bà con không mua ngay cho mình chiếc máy ép cám tiện dụng này ngay thôi nhỉ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo