Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy ép cám viên đa năng, tiện dụng

May lam cam vien là máy được sử dụng để tạo ra cám, ra thức ăn cho các loại gia súc, gia cầm. Máy có thể ép thành viên cám từ các nguồn nguyên liệu có sẵn trong gia đình như gạo, sắn, ngô, đỗ.. nhằm đáp ứng nhu cầu về thức ăn cho các loại vật nuôi trong gia đình.
Sử dụng máy ép cám viên tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi

Sử dụng máy ép cám viên tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi

Máy ép cám viênlà một thiết bị phổ biến được sử dụng ngày càng rộng rãi trong chế biến thức ăn cho chăn nuôi. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời, đồng thời mở ra hướng sản xuất mới cho bà con nông dân. Nhờ nó mà công sức và tiền bạc của bà con được giảm đáng kể cũng như máy ép cám viên cho ngành chăn nuôiđạt hiệu quả cao hơn.

Máy ép cám viên đa năng tiện dụng

Những lợi ích chính của máy ép cám viên

Lợi ích đầu tiên dễ dàng nhận thấy đó là khi sử dụng trong chế biến thức ăn chăn nuôi tức là hình thức sản xuất đã được thay đổi, từ sản xuất thủ công sang sản xuất quy mô có sự hỗ trợ của may ep cam vien. Nâng cao năng suất chế biến rõ rệt, giải phóng đáng kể sức lao động của người lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.
Khi các loại cám hay thức ăn đã được ép thành viên, việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, trước khi ép thành viên, các loại thức ăn còn có thể được trộn với các chất dinh dưỡng hay một số loại thuốc bệnh cho vật nuôi. Khi sử dụng, vật nuôi đồng thời nạp thức ăn và thuốc phòng bệnh, rất nhiều tiện ích mà một chiếc máy ép có thể đem lại cho bà con.
Nguyên liệu chính để tạo nên cám viên

Nguyên liệu chính để tạo nên cám viên

Trong chăn nuôi, không chỉ máy ép cám viên là cần thiết với chăn nuôi mà một số dòng máy như máy cắt mỏ gà, máy băm cỏ cho bò, máy thái chuối hay máy chế biến thức ăn cũng là những dòng máy quan trọng đối với chăn nuôi. Mỗi một vật nuôi lại sẽ có những dòng máy phù hợp và mức độ cần thiết, các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy này tại sieuthihaiminh.vn nhé.

Những dòng máy ép cám viên phổ biến trên thị trường

1.Máy đùn cám viên trục ngang HMV-03

Máy đùn cám viên trục ngang HMV-03 có năng suất ép từ 90kg đến 120kg/một giờ, là loại máy không đầu cắt, giúp bà con chăn nuôi tự chế biến ra cám viên tại nhà làm thức ăn trong chăn nuôi gia súc, gia cầm heo, gà, từ bột ngô, lúa, đậu tương... Máy làm cám viên HMV-03, , với tốc độ quay 1450 vòng/phút đảm bảo cung cấp đủ lượng thức ăn cần thiết mỗi ngày.
Hai loại máy ép cám viên bán chạy hiện nay

Hai loại máy ép cám viên bán chạy hiện nay

2.Máy ép cám viên đa năng

Lý do lớn nhất để chọn loại may lam cam vien đa năng là giá cả của nó rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng mà những công dụng mà nó mang lại không hề thua kém so với những chiếc máy đắt tiền. Công suất ép của máy đạt từ 70-100kg/giờ. Với việc sở hữu một chiếc máy ép viên đa năng, bà con nông dân có thể tiết kiệm đáng kể chi phí mua thức ăn cho vật nuôi, đồng thời giúp tăng chất lượng thịt của vật nuôi thông qua việc bổ sung đầy đủ và kịp thời thức ăn cho vật nuôi.
Trên đây là một số dòng máy ép cám viên đa năng, tiện lợi mà bà con nông dân có thể lựa chọn. ngoài ra siêu thị Hải Minh còn cung cấp rất nhiều những loại máy móc nông nghiệp khác. Quý bà con quan tâm có thể truy cập địa chỉ webside sieuthihaiminh.vn để biết thêm chi tiết.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo