Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy ép cám viên giảm thiểu chi phí mua thức ăn trong chăn nuôi

Ngày nay khi công nghệ ngày càng có những bước tiến nhảy vọt và trong tất cả các hoạt động sản xuất của con người đều được hỗ trợ đắc lực từ máy móc. Chăn nuôi hiện đại ngày nay của nước ta nói riêng và của thế giới nói chung cũng đã có rất nhiều loại máy móc, trang thiết bị kĩ thuật trợ giúp, một trong số đó phải kể đến chiếc máy ép cám viênmột công cụ không thể bỏ qua của bà con chăn nuôi.

Máy ép cám viên giảm thiểu chi phí mua thức ăn trong chăn nuôi
Máy ép cám viên giảm thiểu chi phí mua thức ăn trong chăn nuôi

Máy ép cám viên có vai trò đặc biệt quan trọng

Nguồn thức ăn của vật nuôi ngày càng được phong phú, đặc biệt là nguồn thức ăn công nghiệp, những viên cám viên luôn là sự lựa chọn của bà con vì sự tiện lợi mang lại của loại cám này là không thể phủ nhận được. Vì vật nuôi ăn cám viên mà không phải mất thời gian pha chế mà vật nuôi lại rất thích ăn. Nhưng điều đáng nói ở đây là những viên ép cám mua ở ngoài chợ lại không hề bình ổn về giá, giá cả thì thường xuyên dao động khiến người chăn nuôi phải thường xuyên theo dõi sự tăng giảm về giá. Vì vậy mà sự ra đời của máy ép cám viên giảm thiểu chi phí mua thức ăntrong chăn nuôi. Hơn nữa các thành phần có trong một viên cám viên công nghiệp lại không đảm bảo được độ tin cậy và thành phần hóa học trong đó.
Máy ép cám viên cho năng suất cao
Máy ép cám viên cho năng suất cao

Bình thường với sự biến động của nguồn thức ăn công nghiệp luôn luôn được bà con quan tâm. Bởi có thể nói trong chănn nuôi thì việc tìm được nguồn lợi thức ăn đầu vào giá rẻ sẽ giúp cho chăn nuôi tiết kiệm được chi phí thức ăn hàng ngày cho vật nuôi. Có được như vậy thì chăn nuôi sẽ có lãi nếu ngược lại bà con mà không tìm được nguồn thức ăn đầu vào giá thành rẻ thì chắc chăn chăn nuôi sẽ khó mà có lãi chứ chưa nói là lỗ vốn.
Hiểu được tâm lý này của bà con chăn nuôi, ngày nay có rất nhiều loại máy móc được ứng dụng vào thực tiễn mong trợ giúp đắc lực cho bà con chăn nuôi. Bà con có thể tham khảo loại máy ép cám viên Rulo mới mang lại nhiều lợi ích, giá trị cao trong chăn nuôi. May lam cam viennày ra đời sẽ giúp bà con chế biến thức ăn từ các phụ phẩm nông nghiệp giá thành rẻ. Đặc biệt là vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn bổ dưỡng giàu dinh dưỡng cho vật nuôi. Có rất nhiều loại may ep cam vien để cho bà con tham khảo với giá máy ép cám viên cũng đa dạng hơn có thể thoải mái lựa chọn dòng máy phù hợp. Tùy loại vật nuôi, bà con sử dụng các công thức khác nhau để có cám nổi hoặc cám thường.
Nếu như bà con nuôi trồng thủy sản thì lựa chọn một máy ép cám viên nổi là hoàn toàn hợp lý vì khi máy ép cám viên nổi ép ra những viên cám thơm ngon tạo độ xốp cho viên cám để có thể nổi trên mặt nước khi cho tôm cá ăn, điều này sẽ giúp cho tôm, cá nhanh chóng ăn được số thức ăn bà con cho xuống ao, đầm mà không phải là những dạng thức ăn như cám thường dễ tan vào nước làm hao phí cũng như ô nhiễm. vẩn đục nếu như vật nuôi không ăn hết. Còn đối với vật nuôi như gia súc, gia cầm thì bà con chỉ cần ép những viên cám thường là được
Ngoài ra sản xuất ra cám viên tùy theo nhu cầu của vật nuôi mà bà con chọn loại mặt sàng phù hợp để thu được kích thước viên cám tương ứng.
Vật nuôi trong độ tuổi nào ăn với kích thước viên cám viên như thế nào cho hợp lý thì bà con hãy liên hệ với công ty Hải Minh đê được tư vấn kĩ hơn nhé! Hiện nay công ty chúng tôi có rất hiều dòng máy chăn nuôi khác nhau, cùng với máy ép cám viên thì chúng tôi xin gợi ý cho bà con máy chế biến thức ăn chăn nuôi với những cải tiến quan trọng sẽ giúp cho công việc chăn nuôi của bà con dễ dàng hơn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo