Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi có công dụng to lớn trong cuộc sống

Máy hàn miệng túilà dòng máy có tác dụng hàn kín miệng túi nilon nhằm bảo quản thực phẩm trong túi không bị trôi ra ngoài, ngăn cách thực phẩm với những tác nhân xấu gây hại từ môi trường không khí.

Vậy máy hàn miệng túi là gì? Máy hàn miệng túi có công dụng to lớn trong cuộc sốngnhư thế nào? Mua máy hàn miệng túi ở đâu tốt? … là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu mua máy hàn miệng túi. Sau đây, mời các bạn cùng Siêu thị Hải Minh giải đáp những thắc mắc ấy giúp cho quá trình sử dụng máy mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Máy hàn miệng túi tự động với băng chuyền thông minh

Máy hàn miệng túi tự động với băng chuyền thông minh

Nguồn gốc sự ra đời của máy hàn miệng túi


Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chưa biết, cuộc cách mạng đóng gói sản phẩm đã được những nước ở phương Tây tự động hóa từ lâu. Quá trình này cũng đã được Việt Nam áp dụng khá nhiều trong cuộc sống. Những chiếc máy hàn miệng túi giá rẻ được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến giúp hàn kín miệng những gói hàng, gói thực phẩm … giúp quá trình bảo quản hiệu quả hơn.
Dựa vào nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất của mỗi người và tính chất của mỗi loại thực phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi dập chân hay máy hàn miệng túi liên tục.
Máy hàn miệng túi sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa giúp bảo quản tốt thực phẩm

Máy hàn miệng túi sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa giúp bảo quản tốt thực phẩm

Công dụng của máy hàn miệng túi đối với con người


Sử dụng máy hàn miệng túi chính hãng giúp bạn có thể bảo quản được đồ ăn và thực phẩm lâu hơn. Chỉ với thao tác đơn giản là cho thực phẩm vào túi nilon sau đó sử dụng máy hàn miệng túi để bọc kín túi thực phẩm lại, giúp thực phẩm tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon và lâu hơn.
Với những túi thực phẩm đã được bọc kín, còn giúp bạn tránh được mùi khi để đồ ở trong tủ lạnh, không làm tủ lạnh ám mùi, cũng không ám mùi ra những đồ ăn thực phẩm khác ở trong tủ lạnh.
mua máy hàn miệng túi giá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

Mua máy hàn miệng túi giá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

Ưu điểm của máy hàn miệng túi nói chung


- Máy hàn miệng túithích hợp để hàn các loại túi nylon có chất liệu: PE, PVC, PP, PET…
- Với máy hàn miệng túi, bạn có thể bảo quản tốt thức ăn ở trong tủ lạnh hoặc các loại thực phẩm khô như: chè, thuốc, lạc, vừng, … các loại bánh kẹo đã được mở gói sẵn mà chưa sử dụng hết.
- Sản phẩm này sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, rất an toàn và thân thiện đối với con người. Bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng máy một cách đơn giản. Khi sử dụng thì nên dùng nguồn điện ổn định để mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn cần tư vấn thêm những vấn đề về máy hàn miệng túi giá rẻ hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dòng sản phẩm này.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác về lĩnh vực công-nông nghiệp, văn phòng như máy cắt sắt cầm tay, thiet bi do do am, máy xay nghệ, đèn bắt muỗi, … có mặt tại Hải Minh bằng cách truy cập website: sieuthihaiminh.vn - sieuthidienmaychinhhang.vn

Chúc bạn thành công!


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo