Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm cho công nghiệp đóng gói thực phẩm

Máy hàn miệng túi dập tây tphcm giúp doanh nghiệp đóng gói thực phẩm.

Ngày nay ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển mạnh với nhiều công ty khác nhau, quy trình chế biến thực phẩm cũng nghiêm khắc hơn đảm bảo quá trình sản xuất và đóng gói thực phẩm an toàn vệ sinh. Khâu quan trọng nhất đó chính là quá trình đóng gói sản phẩm, khi thực phẩm đã hoàn thành quy trình đóng gói cần được đảm bảo sạch và an toàn để giúp thực phẩm bảo quản lâu hư hơn.

Xem tất cả các loại máy hàn miệng túi tại đây để chọn cho mình một loại tốt nhất.

máy hàn miệng túi dập tay tphcm


Vậy có giải pháp nào để giúp đóng gói thực phẩm kín và an toàn hợp vệ sinh chúng ta cùng tìm hiểu sau đây:

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm một giải pháp đóng gói tốt nhất cho công nghiệp.


Nhằm giúp các doanh nghiệp đóng gói thực phẩm nhanh và an toàn, máy hàn miệng túi dập tay tphcm được đưa vào sử dụng như một thiết bị quan trọng nhất của khâu đóng gói thực phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng nổi bậc của máy hàn miệng túi dập tay tphcm nhé.

máy hàn miệng túi dập tay tphcm

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm có những đặc điểm sau đây:


Làm một máy hàn miệng túi được thiết kế dùng để sử dụng cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm vừa và nhỏ, có thể hàn được nhiều loại túi nilong kích thước khác nhau, và bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể giúp bạn hàn được nhiều loại túi có độ dày mỏng khác nhau trong thời gian ngắn khoảng 1.5 đến 2 giây.

máy hàn miệng túi dập tay tphcm


Máy hàn miệng túi dập tay tphcm sử dụng nguồn điện 220V rất phổ biến tại việt nam và được đặt cố định một nơi làm việc.

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm dễ sử dụng chỉ cần vận hành một người được áp dụng vào dây chuyền đóng gói thực phẩm đem lại hiệu quả năng suất cao gấp nhiều lần so với may han mieng tui mini cầm tay thường sử dụng ở các gia đình.

Lợi ích khi dùng máy hàn miệng túi dập tay tphcm


Khi dùng máy hàn miệng túi dập tay vào quy trình đóng gói thực phẩm tại cơ sở sản xuất vừa và nhỏ bạn sẽ thấy nhiều lợi ích như sau:
Sử dụng cho nhiều loại túi ni lông nhựa với kích thước khác nhau và lớn nhất là 30 cm. Dễ dàng thay đổi nhiệt độ của thanh hàn để phù hợp với độ dày mỏng của túi nilong bằng một nút điều khiển nhiệt độ của máy hàn miệng túi dập tay.

máy hàn miệng túi dập tay tphcm

Thời gian hàn miệng túi nhanh khoảng 1.5 đến 2 giây cho mỗi lần hàn miệng túi. Vì vậy đem lại hiệu suất rất cao.
Tiết kiệm thời gian và nhân lực. chỉ cần một người thợ làm việc với máy hàn miệng túi là có thể hàn được với số lượng lớn túi thực phẩm mỗi ngày, vì vậy giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân công mà vấn đem lại hiểu quả cao.

Mua máy hàn miệng túi dập tay ở đâu tại tphcm


Nếu bạn đang cần một loại máy hàn miệng túi cho cơ sở chế biến thực phẩm của mình để đóng gói hàng hóa thì bạn nên mua ngay một máy hàn miệng túi dập chân tại tphcm là phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn cần máy hàn miệng túi lớn hơn và công suất cao hơn bạn có thể chọn máy hàn miệng túi dập chân để đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Nơi bán máy hàn miệng túi dập tay giá tốt nhất tại tphcm đó là siêu thị điện máy chính hãng có địa chỉ tại: 5a đường d3 phường 25 quận bình thành tp. Hcm.
Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để giúp bạn mua đúng hàng một cách tốt nhất.

>>> Đọc thêm bài: Máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ tại hồ chí minh

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo