Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi là gì? Những điều cần biết về máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là thiết bị được sử dụng để làm kín miệng túi nhựa, túi nilon giúp bảo quản các loại thực phẩm hay đồ dùng ... không để không khí hay vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm.

Với máy hàn miệng túi, con người có thể đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Máy hàn miệng túi tiện lợi trong cuộc sống

Máy hàn miệng túi tiện lợi trong cuộc sống

Máy hàn miệng túi có công dụng như thế nào


- may han mieng tui giúp bảo quản thực phẩm ở trong bọc nilon theo cách tốt và hiệu quả nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào trong thực phẩm.
- Những loại thực phẩm cần đóng gói như bánh, kẹo, chè, thuốc … hay những thực phẩm đã được mở bao bì nhưng chưa sử dụng hết đều có thể sử dụng máy hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm tốt nhất, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.
- Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn túi còn giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô không bị vi khuẩn, côn trùng xâm nhập.
- Máy dán miệng túi còn giúp bạn cất giữ thuốc, phim, ảnh, tư liệu ... khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.

Máy hàn miệng túi ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Máy hàn miệng túi ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Phân loại máy hàn miệng túi


Có nhiều cách để phân loại máy hàn miệng túi, cụ thể như:
  • Phân máy hàn miệng túi theo chất liệu: loại vỏ nhựa và loại vỏ sắt.
  • Phân máy theo kích cỡ: gồm có loại mini và loại lớn sử dụng trong công nghiệp.
  • Phân loại theo cách dùng như dùng pin hay sạc điện. Đối với loại máy sạc điện tuy giá thành có đắt hơn những độ bền lại cao hơn.
  • Phân máy hàn miệng túi theo tính năng: Loại máy dập tay sử dụng ở quy mô nhỏ trong gia đình, trong các quán tạp hóa các cửa hàng bán đồ khô. Người dùng có thể tham khảo như máy hàn miệng túi dập tay PFS-300 có thể hàn được các loại túi nilon PP, PE, PVC … hay các loại màng ghép phức hợp cho độ kết dính cao. Loại dập chân và hàn liên tục dùng ở quy mô lớn hơn là trong công nghiệp, cụ thể như máy hàn miệng túi bằng chân DUOQI SF 350 hoạt động với công suất mạnh mẽ, giúp công việc đóng gói bao bì đạt hiệu quả nhanh chóng.

Máy hàn miệng túi vừa sử dụng trong gia đình vừa ứng dụng trong công nghiệp

Khi sử dụng máy hàn miệng túi cần chú ý điều gì?


- Sử dụng loại túi nilon phù hợp để quá trình hàn mang lại hiệu qua cao nhất. Đối với những loại túi dày thì cần tăng nhiều độ lên và ngược lại.
- Những loại thực phẩm có nước thì không nên sử dụng máy hàn miệng túi vì khi hàn phải để túi ở dạng nằm, như vậy sẽ làm đổ nước ra bên ngoài, gây chập cháy hay hỏng máy, hơn nữa còn làm mất vệ sinh không gian cũng như những lần sử dụng tiếp theo cũng sẽ bị dính nước, dính bẩn.
- Khi sử dụng cần để máy ở nơi khô ráo thoáng mát một phần là do thiết bị này sử dụng điện, nếu để ở nơi ẩm thấp sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng, và còn ảnh hưởng đến độ bền bỉ của thiết bị.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn người dùng đã nắm được phẩn nào những kiến thức liên quan đến máy hàn miệng túi, Những điều cần biết khi sử dụng máy hàn miệng túi để mang lại hiệu quả sử dụng cao mà lại an toàn với người dùng.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn thêm về những sản phẩm máy hàn miệng túi giá rẻ hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và mua hàng với nhiều chế độ ưu đãi nhất nhé. Ngoài máy hàn túi, Hải Minh còn cung cấp đa dạng các thiết bị máy móc công - nông nghiệp khác như máy cắt sắt công nghiệp, may do do am gao, đèn diệt muỗi, máy xay nghệ, ... chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo