Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi tự động và những điều cần lưu ý

Máy hàn miệng túi là thiết bị được sử dụng để biến năng lượng điện thành năng lượng nhiệt, giúp hàn miệng đóng gói tất cả các mẫu bao bì khác nhau, áp dụng cho đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, thuốc men, …
Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi


- Cần sử dụng loại bao bì phù hợp với máy nếu không sẽ gây hư hỏng máy, hàn không hiệu quả.
- Trong khi hàn, cần căn chỉnh nhiệt độ phù hợp với độ dày của túi.
- Đặt máy hàn túi ở nơi khô ráo, tránh nước mặn dính vào máy.
- Những sản phẩm chứa nước hay túi thực phẩm có kèm cả nước thì không sử dụng máy hàn miệng túi vì khi hàn thì phải để túi thực phẩm nằm ngang, như vậy nước sẽ bị đổ ra ngoài, đổ vào máy, gây chập điện, cháy máy, ảnh hưởng đến độ bền của máy cũng như khiến cho môi trường không gian quanh máy hàn bị lấm bẩn.
- Khi sử dụng bạn nên hiểu rõ máy hàn miệng túi tự động và những điều cần lưu ý khi sử dụng máy, cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mua hàng còn nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ tem bảo hành cũng như phụ kiện kèm theo. Mua máy phải có kèm theo đầy đủ hóa đơn chứng từ.
máy hàn miệng túi cho đường hàn chắc chắn, bắt mắt

Máy hàn miệng túi cho đường hàn chắc chắn, bắt mắt

Những tính năng và ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi


- Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và mang lại lợi ích to lớn trong các gia đình, nhà hàng, nhà máy, cửa hàng và các ngành công nghiệp dịch vụ.
- Thiết bị này sử dụng rất rộng rãi trong đời sống.
- Sản phẩm thích hợp để hàn các loại túi có chất liệu: PE, PVC, PP, PET … giúp bảo quản tốt các loại thức ăn ở trong tủ lạnh, bảo quản các loại thực phẩm khác nhau như: bánh, kẹo, thuốc, chè, … và những đồ ăn thực phẩm đã được mở gói.
- Sử dụng máy hàn miệng túi giúp bạn đóng gói thực phẩm nhanh chóng mà lại tiết kiệm thời gian đáng kể. Hơn nữa, thiết bị này rất thân thiện và an toàn đối với con người. - - Bạn chỉ cần cắm nguồn, sau đó bật công tắc là có thể sử dụng máy. (Có một số loại máy như: máy hàn miệng túi dập chân má đồng và máy hàn miệng túi liên tục phải cắm điện và chờ khoảng 3 phút mới có thể sử dụng được.
Máy hàn miệng túi sử dụng rộng rãi trong cuộc sống

Máy hàn miệng túi sử dụng rộng rãi trong cuộc sống

Các loại máy hàn miệng túi được sử dụng rộng rãi trong đời sống


- Máy hàn miệng túi thủ công bao gồm máy hàn miệng túi bằng tay và máy hàn miệng túi dập chân. Cả 2 loại này đều có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và chịu tác động của con người.
- Máy hàn miệng túi tự động là thiết bị được thiết kế và lập trình để hàn liên tục mà không cần sự can thiệp của con người. Với thiết kế thông minh, có thể sử dụng máy để hàn các loại túi khác nhau, có yêu cầu nhiệt độ khác nhau.

Quý khách có nhu cầu mua máy hàn miệng túi chất lượng cao với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá thành tốt nhất. Ngoài may han túi, Hải Minh còn cung cấp đa dạng cấc thiết bị như may cat sat cong nghiep, máy đo độ ẩm nông sản, máy xay nghệ tươi, ... chất lượng với độ bền cao mà bạn có thể quan tâm.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo