Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hút bụi công nghiệp dựa vào đâu để lựa chọn?

Máy hút bụi công nghiệp dựa vào đâu để lựa chọn?

Do nhu cầu sử dụng mà các loại máy móc thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng hơn. Máy hút bụi đã ra đời từ lâu nhưng việc lựa chọn máy hút bụi để sử dụng vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Máy hút bụi công nghiệp chất lượng cao
Dựa vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn 1 thiết bị phù hợp. Ví dụ trong không gian nhà xưởng hay văn phòng thìkhông thể nào lựa chọn 1 chiếc máy hút bụi gia dụng được mà phải lựa chọn máy hút bụi công suất lớn. Việc lựa chọn máy hút bụi sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút bụi, thời gian hút bụi.
Để giúp bạn có thể lựa chọn được máy hút bụi công nghp tốt thì hãy tham khảo bài viết Máy hút bụi công nghiệp dựa vào đâu để lựa chọn?Ngay sau đây.

Dựa vào nhu cầu sử dụng máy để lựa chọn

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy có công suất lớn hơn so với máy hút bụi gia dụng. Vậy nên cũng không chỉ để sự dụng trong nhà xưởng công nghiệp mà có thể sử dụng cả trong nhà hàng, khách sạn hay dùng trong gia đình.
Để lựa chọn máy hút bụi phải bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng, dựa vào lượng bụi bẩn ở nơi cần vệ sinh nhiều thì cần lựa chọn loại công suất lớn và thể tích lớn để đạt năng suất và hiệu quả hơn. Chứ không phải chỉ dựa vào tên gọi của máy mà giới hạn phạm vi sử dụng máy.
Máy hút bụi công nghiệp thì có rất nhiều tính năng khác nhau như hút, thổi, hút bụi khô, bụi ướt có những máy còn có tính năng hút cả chất lỏng như nước, dầu nhớt.

>>> Bài viết nên tham khảo: Sai lầm trong việc sử dụng máy photocopy giá rẻ
Tại sao máy photo hay bị kẹt giấy?

Dựa vào kích cỡ của bụi, mảnh vỡ để lựa chọn.

Dù trong môi trường văn phòng, nhà xưởng công nghiệp hay gia đình thì cũng có rất nhiều loại bụi bẩn mãnh vở khác nhau như bụi cát thông thường, mạt sắt, mạt cưa, đinh ốc. Cũng có khi là cả các chất như nước, dầu nhớt hoặc hóa chất. Nhưng nên lựa chọn dựa theo tiêu chí các loại bụi, chất phổ biến nhất có ở nơi cần vệ sinh để lựa chọn loại máy có tính năng phù hợp nhất. Từ đó sẽ chọn được loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng máy.
Máy hút bụi công nghiệp chất lượng cao

Dựa vào kích cỡ và trọng lượng máy để lựa chọn.

Mỗi người sử dụng sẽ có diện tích nhà xưởng, lượng bụi bẩn khác nhau bạn cần nắm được những yếu tố đó để xem lượng bụi bẩn cần hút để lựa chọn thể tích máy phù hợp.
Nhưng cũng cần lưu ý rằng khi chọn thể tích quá nhỏ thì máy sẽ mau đầy nếu diện tích vệ sinh quá lớn thì bạn sẽ phải xả bụi nhiều lần. Và ngược lại nếu như máy có thể tích quá lớn thì máy sẽ nặng công kềnh khó di chuyển.

Dựa vào công suất máy để lựa chọn

Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích sử dụng, không gian sử dụng mà bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình loại máy có công suất phù hợp.
Do tính chất ở khu vực vệ sinh và đảm bảo được thời gian vệ sinh thì công suất máy không nên quá nhỏ hoặc quá lớn so với nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra thì công suất máy cũng sẽ tỉ lệ với giá cả nếu công suất càng cao thì giá càng đắt vì vậy nên chọn loại vừa đủ.
Dựa vào thực tế thì một máy hút bụi có thể dùng trong công nghiệp thì công suất phải trên 1000W mới có thể đủ cho nhu cầu sử dụng. Các loại máy từ 1000W đến 2000W có thể hút được các loại bụi lớn hơn như bụi cát, mạt cưa mạt sắt... Các loại máy có công suất từ 2000W trở lên có thể hút được các loại bụi nặng như đinh ốc, dầu nhớt,... tùy tính năng của máy mà bạn chọn.
Máy hút bụi giá rẻ

Dựa vào sự thuận tiện của máy và giá máy.

Máy được sử dụng máy lâu dài thì việc thuận tiện khi di chuyển, sử dụng là rất cần thiết cùng với tính năng mà máy mang lại. Nhưng cũng cần cân đối với ngân sách mà bạn bỏ ra để mua máy để thu về những tính năng, chất lượng khi sử dụng.
Trên đây là những yếu tố cơ bản để bạn có thể lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp ngoài ra các bạn có thể truy cập vào trang web sieuthihaiminh.vn để tìm hiểu về các loại máy hút bụi công nghiệp mà chúng tôi cũng cấp cũng như các loại máy khác như máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy hút …
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo