Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Loại Nào Tốt? Bật Mí!

Khi nói đến máy hút chân không công nghiệp, không thiếu những lựa chọn trên thị trường. Nhưng liệu loại nào mới thực sự là "tốt" và đáng đầu tư?
Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi "Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt?" Đừng lo, chúng tôi sẽ "bật mí" giúp bạn những thông tin hữu ích và những yếu tố quan trọng để xác định loại máy hút chân không công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ nhé!
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Loại Nào Tốt Bật Mí!

1. Tiêu chí đánh giá máy hút chân không công nghiệp tốt

Khi đánh giá về một thiết bị đảm bảo là loại tốt nhất cụ thể là máy đóng gói hút chân không công nghiệp thì có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét.

a. Đánh giá về thương hiệu cung cấp

- Bạn cần phải tìm kiếm các thông tin về thương hiệu điển hình như lịch sử phát triển và tại Việt Nam thì thương hiệu này có mặt từ năm bao nhiêu. Thương hiệu này có thực sự nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hay không.
- Xem xét và đánh giá phản hồi của khách hàng: Bạn nên tìm kiếm những đánh giá của người sử dụng đã sử dụng may hut chan khong trên các diễn đàn đặc biệt là trong các hội nhóm đóng gói sản xuất.
- Dịch vụ bảo hành và sau bảo hành: Một thương hiệu uy tín sẽ có những chính sách bảo hành rõ ràng, công khai và đặc biệt là có địa chỉ bảo hành rõ ràng, không mập mờ. Khi hết hạn bảo hành thì cũng cần phải xem xét đơn vị đó có cung cấp dịch vụ sau bảo hành hay không. Tránh tình trạng “đem con bỏ chợ” lúc đó mình sẽ “mất cả chì lẫn chài” là điều dễ hiểu.
- Phụ kiện cung cấp đảm bảo phải đầy đủ, luôn có sẵn. Nếu phụ kiện bạn sử dụng đang có dấu hiệu hao mòn thì cần phải liên hệ đặt luôn tránh thời gian chờ làm gián đoạn đến quá trình sản xuất.

b. Đánh giá về địa chỉ cung cấp

Địa chỉ cung cấp cũng quyết định đến 50% chất lượng sản phẩm. Nếu một đơn vị chỉ biết cung cấp và khi xảy ra tình trạng bảo hành thì khách hàng phải tự liên hệ với hãng thì bạn nên loại bỏ đơn vị này ra.
Cần tìm các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm về máy ép chân không công nghiệp. Ngoài chính sách bảo hành từ hãng thì đơn vị đó cũng phải biết chửa sữa, cung cấp các phụ kiện từ hãng. Bởi đôi khi liên hệ lên hãng có thể không được hỗ trợ luôn nhưng khi liên hệ với đơn vị cung cấp họ có thể giúp chúng ta xử lý, khắc phục kịp thời.

2. Gợi ý máy hút chân không công nghiệp loại tốt

Sau khi lựa chọn được thương hiệu và đơn vị cung cấp tốt đảm bảo uy tín thì chắc chắn việc bạn sở hữu một một máy đóng gói hút chân không công nghiệp loại tốt là điều đương nhiên.
Hiện trên thị trường có khá nhiều thương hiệu có thể đáp ứng được các tiêu chí trên và trong đó không thể bỏ qua máy ép chân không công nghiệp loại tốt đến từ Yamafuji được.
Hiện Yamafuji đã có mặt 10 năm tại thị trường Việt Nam và đang ngày càng mở rộng quy mô của mình. Điều mà hiện chưa có một thương hiệu nào tại Việt Nam đạt được đó là khả năng cung cấp các sản phẩm đa dạng và cập nhật mẫu mới liên tục. Bên cạnh đó chính sách bảo hành cũng là 1 điểm cộng của thương hiệu này. Với thời gian bảo hành lên đến 18 tháng nên khách hàng nào mua máy công nghiệp thì hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Cũng chính vì điều đó mà Yamaufji có thể tồn tại đến bây giờ và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
Bạn có thể tham khảo các mẫu máy của Yamafuji:
- Máy ép chân không mini: DZ-280A, DZ-290A
- Máy hút chân không bán công nghiệp: DZ-260A3 và DZ-300PD
- Máy đóng gói hút chân không để bàn: DZ-400/2F và DZ-500/2F
- Máy ép 1 buồng: DZ-400/2E, DZ-500/2E, DZ-600/2E, VM-400/EB, VM-500/EB, VM-600/EB
- Máy ép 2 buồng: DZ-400/2SB, DZ-500/2SB, DZ-600/2SB
- Máy ép chân không chè – gạo: DZ-660/2E, DZ-850/2E
- Máy hút chân không vòi ngoài: DZ-500W, DZ-600W, DZ-800W
Mặc dù mỗi năm Yamafuji đều có những đợt nâng cấp chất lượng, cải tiến sản phẩm nhưng hãng vẫn giữ nguyên giá để đảm bảo khách hàng nào cũng có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những dòng máy thực sự tốt.
Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá các dòng máy này tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-chan-khong.html

3. Gợi ý địa chỉ mua máy hút chân không tốt?

Và để mua một máy hút chân không công nghiệp loại tốt đến từ thương hiệu Yamafuji thì bạn có thể ghé qua 1 trong 8 chi nhánh của Siêu thị Hải Minh. Hiện tại, Hải Minh đang là một trong số những đại lý ủy quyền duy nhất của Yamafuji tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn không lo về hàng giả hàng nhái trên thị trường nữa. Dù bạn ở đâu thì cũng sẽ có những chi nhánh gần bạn nhất để thuận tiện mua hàng và bảo hành.
Mua máy hút chân không Yamafuji tại Siêu thị Hải Minh
Ngoài ra, Hải Minh cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy đóng gói hút chân không này. Nên khi hết hạn bảo hành thì bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy của Hải Minh. Các phụ kiện thay thế chúng tôi cũng cung cấp sẵn để khách hàng có thể đặt mua thay thế bất cứ lúc nào.
Vậy bạn còn đắn đo và băn khoăn gì nữa mà không đến ngay Điện Máy Hải Minh để được tư vấn và sở hữu dòng máy chất lượng thực sự.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo