Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in bill – công cụ không thể thiếu trong kinh doanh

Máy in bill hay còn gọi với cái tên khác là máy in hóa đơn, hiện không còn là thiết bị xa lạ với hầu hết các loại mô hình kinh doanh, dù là nhỏ lẻ cho đến quy mô lớn. Máy in bill đã dần trở thành một loại công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh, buôn bán.

Lý do tại sao nên sử dụng máy in bill

Ngay cái tên của thiết bị đã nói lên được công dụng chính của máy. Máy in bill là thiết bị được dùng để in các danh sách hàng hóa hay giá cả mà người mua cần phải trả trong khi thanh toán với người bán. Máy được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều loại mô hình kinh doanh như đại lý bán lẻ, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, quán ăn,… Bởi thao tác làm việc của máy in bill nhanh gọn, giúp tiết kiệm được chi phí, rút ngắn được thời gian chờ đợi của khách hàng, khiến họ thấy hài lòng với phong cách làm việc của doanh nghiệp.máy in hóa đơn dataprint kp-c7


máy in hóa đơn dataprint kp-c7
 

Máy in bill có 3 dòng chính đó là máy in bill kim, máy in bill nhiệt và máy in bill laser. Mỗi dòng máy sẽ được thiết kế riêng biệt và có nguyên lý làm việc khác nhau, loại hình kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với mỗi dòng máy in bill khác nhau. Vậy làm sao để chọn được dòng máy in bill phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình? Đơn giản thôi, ngay sau đây tôi sẽ tiết lộ câu trả lời, hãy theo dõi nhé!


Máy in bill nhiệt dùng đầu in nhiệt, khi dòng điện chạy qua đầu in sẽ làm mực nóng lên, điều này làm cho băng mực bị vỡ và bắn vào mặt giấy với một tốc độ cao. Khi đó những thông tin cần in sẽ hiển thị lên trên. Dòng máy in kiểu này đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thuộc loại máy có mức giá rẻ và trung bình trên thị trường. Được dùng phổ biến và phù hợp với siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán café, nhà hàng, shop quần áo.
Máy in hóa đơn thanh toán tốt nhất


Máy in hóa đơn thanh toán tốt nhất
 

Bạn nên đọc thêm bài viết: Những lưu ý bạn cần biết trước khi mua máy in bill


Máy in kim là kiểu dùng loại kim in đặc biệt để có thể viết được chữ lên trên giấy, bằng cách thông qua băng mực. Loại này thường được dùng in trên những tờ hóa đơn thuế,… chủ yếu dùng cho các văn phòng, những nơi mà có nhu cầu dùng nhiều loại hóa đơn khác nhau. Có mức giá rẻ nhất thị trường.

Máy in laser, đây là loại sử dụng công nghệ hiện đại, là sự kết hợp giữa kiểu in nhiệt và tia laser qua đó tác động đến quá trình in. Dòng điện chạy qua làm cho mực nóng lên và khi đó tia laser sẽ đẩy nhanh tốc độ in và tạo ra được những bản in với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét. Mức giá cao nhất trên thị trường thường dùng cho những nơi mà cần in bill lớn.

Máy in hóa đơn nhiệt Bluetooth ZJ-8001LD

Máy in hóa đơn nhiệt Bluetooth ZJ-8001LD


Trong 3 loại máy in bill được nhắc tới ở trên thì kiểu máy in bill dạng nhiệt được dùng nhiều nhất và phù hợp với hầu hết loại hình kinh doanh khác nhau. Vậy máy in bill dạng này có những điểm mạnh gì mà có thể khiến nó chiếm ưu thế đến như vậy?
-         Thay thế cho việc viết bằng tay, thuận tiện cho việc lưu trữ: bạn không cần phải viết hóa đơn bằng tay nữa mà nay chỉ cần một thao tác lệnh máy in sẽ tự động in hóa đơn, tính số tiền chính xác, lưu trữ được tất cả thông tin mà không sợ bị nhầm lẫn
-         Máy in bill là một hệ thống thanh toán bởi có đầy đủ các chức năng: máy tích hợp giữa bộ phận in hóa đơn và phần mềm quản lý bán hàng lại với nhau. Các chức năng của phần mềm quản lý bán hàng là tính tiền đơn hàng, báo cáo doanh thu,báo cáo bán hàng, … nên máy in sẽ tự động in ra hóa đơn khi nhận lệnh

Vậy có thể nhận định rằng máy in bill – công cụ không thể thiếu trong kinh doanh,bởi những lợi ích khi sử dụng và nhiều tính năng khác nhau của máy trong khi diễn ra quá trình kinh doanh. Máy in bill giúp cho công tác bán hàng của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian và đạt hiệu quả cao.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo