Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in hóa đơn nào cũng tự động cắt giấy có phải không?

Máy in hóa đơn có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, tính năng của mỗi loại máy in bill cũng khác nhau. Nhiều khách hàng khi đi mua hàng thường hỏi làmáy in hóa đơn nào cũng tự động cắt giấy có phải không? Theo bạn thì câu trả lời là gì? Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy nhé!

1. Có phải máy in hóa đơn nào cũng tự động cắt giấy?

Câu trả lời là Không, không phải tất cả các loại máy in hóa đơn đều có chế độ tự động cắt giấy. Máy in hóa đơn có 2 loại là máy in hóa đơn K58 và máy in hóa đơn K80, trong 2 loại này thì có loại K80 là có chế độ tự động cắt giấy còn loại K58 thì không có chế độ tự động cắt giấy mà phải dùng tay xé, do đó, giá thành máy in hóa đơn K58 rẻ hơn máy in hóa đơn K80.

Xem thêm:Mách bạn giá máy đếm tiền hiện nay và cách chọn máy đếm tiền

Máy in hóa đơn K58 hay còn gọi là máy in bill khổ nhỏ sử dụng giấy in nhiệt K58 đều không có chế độ tự động cắt giấy khi in hóa đơn. Cấu tạo của máy in K58 có bế răng cưa, khi in ra hóa đơn, người dùng sẽ dùng tay xé hóa đơn. Việc xé giấy cũng rất đơn giản, không phải dùng lực quá mạnh vì máy in hóa đơn đã có răng cưa, bạn chỉ cần kéo nghiêng hóa đơn sang một bên là có thể xé được vì răng cưa rất sắc. Khi xé giấy, bạn yên tâm là giấy rất thẳng chứ không phải bị mất góc hay bị lẹm giấy.
Khác với máy in hóa đơn K58, máy in hóa đơn khổ K80 lại có chế độ tự động cắt giấy, không phải xé. Với máy in bill K80, bạn chỉ cần đặt lệnh in và hóa đơn được in ra tự động cắt giấy, bạn chỉ cần lấy hóa đơn đưa cho khách chứ không phải dùng tay xé hóa đơn. Vì không phải xé hóa đơn nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên, cũng vì chế độ cắt giấy tự động mà giá của máy in hóa đơn K80 đắt hơn so với máy in hóa đơn K58.Máy in hóa đơn K58
Máy in hóa đơn K58

2. Nên chọn loại máy in hóa đơn nào là hợp lý?

Như vậy là bạn đã biếtmáy in hóa đơn K58 thì không có chế độ tự động cắt giấy, máy in hóa đơn K80 có chế độ tự động cắt giấy chứ không phải máy in hóa đơn nào cũng tự động cắt giấy.
Để chọn được loại máy in hóa đơn hợp lý, thích hợp với mô hình kinh doanh của bạn thì cần dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như tính năng và giá của sản phẩm.
Với máy in hóa đơn K58 thì siêu thị điện máy Hải Minh khuyên bạn nên chọn dòng sản phẩm thương hiệu Xprinter và APOS. Bạn có thể tham khảo một số máy in hóa đơn thương hiệu Xprintertại đây.
Với máy in hóa đơn K80 có giá thành cao hơn thì bạn nên chọn loại máy in hóa đơn Xprinter Q200. Loại máy in hóa đơn này dùng đầu in được nâng cấp với công nghệ đầu in Sekio của Nhật làm tăng tuổi thọ của đầu in.
Ứng dụng in hóa đơn thanh toán cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như siêu thị, các trung tâm thương mại, các shop thời trang.Máy in hóa đơn Xprinter Q200

Máy in hóa đơn Xprinter Q200.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in hóa đơn và cần tư vấn kĩ hơn về các dòng máy in hóa đơn và giá của từng sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với siêu thị điện máy Hải Minh để được giải đáp hoặc truy cập qua website:https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo