Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in tem cho cửa hàng vàng thực sự cần thiết

Để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội và tạo sự chuyên nghiệp hơn trong quy trình bán hàng, cửa hàng vàng bạc trang sức cũng là mô hình cần sử dụng đến máy in tem nhãn . Có thể nói máy in mã vạch cho cửa hàng vàng thực sự cần thiết. Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!Máy in tem nhãn
Máy in tem nhãn

1. Máy in tem vàng là gì?

Máy in tem vàng là loại máy in tem nhãn chuyên dụng dùng cho các cửa hàng vàng, tiệm vàng trang sức, cửa hàng vàng bạc đá quý.
Nhờ có máy in tem vàng mà số lượng tem vàng có thể in ra rất nhiều, trong thời gian nhanh nhất, số lượng tem mỗi lần in ra là không hạn chế. Đặc biệt, tem vàng in ra cho chất lượng sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao.
Máy in tem nhãn cho cửa hàng vàng giúp cửa hàng vàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả, chặt chẽ hơn.

2. Tại sao cửa hàng vàng cần máy in tem?

Theo quy định của Thông tư 22 (Thông tư Quy định về việc quản lý chất lượng sản phẩm trang sức) có hiệu lực từ 01/6/2014, để quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức trên thị trường, các cửa hàng vàng cần áp dụng giải pháp sử dụng máy in tem vàng.lợi ích khi sử dụng tem vàng

Tại sao cửa hàng vàng cần máy in tem

Tem vàng khi gắn lên các đồ trang sức cần có đầy đủ thông tin gồm mã hàng, tên hàng, trọng lượng, hàm lượng vàng, tiền đá, tiền công, mã vạch…
Đối với cửa hàng vàng thì loại tem nhãn mã vạch cần chọn là loại tem có độ bền cao, sắc nét, không bị trầy xước, có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt trong khoảng thời gian dài.
Về giấy in tem vàng:
Cần chọn loại decal PVC có chất lượng hình ảnh khi in ra sắc nét, chống rách, không bị mờ, không trầy xước.
Về mực in tem vàng:
Có thể chọn loại mực wax/resin có khả năng chống chịu cào xóa, không bị rửa trôi, chịu được hóa chất nhẹ. Loại mực khác có thể chọn là mực resin, loại mực này có độ bám tốt, khả năng chống phai mau, chống trầy xước cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

3. Lợi ích khi sử dụng máy in tem cho cửa hàng vàngLợi ích khi sử dụng máy in tem cho cửa hàng vàng

Khi sử dụng máy in tem vàng, cửa hàng vàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

- Quản lý số lượng trang sức dễ dàng:
Sử dụng máy in tem vàng giúp cho cửa hàng vàng dễ dàng quản lý số lượng trang sức trên phần mềm bán hàng chuyên dụng. Mỗi sản phẩm đều được in mã vạch nên khi xuất hàng hóa ra khỏi kho sẽ dễ dàng quản lý hơn.
- Tạo được niềm tin cho khách hàng:
Khi mua trang sức có tem mã vạch, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn, tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Tem mã vạch chứng tỏ sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm: Tìm hiểu chung về máy đọc mã vạch


4. Máy in tem vàng cho cửa hàng vàng

Nếu bạn đang kinh doanh vàng bạc, trang sức, bạn cần đến máy in tem vàng thì hãy tham khảo 2 dòng máy in tem này của siêu thị điện máy Hải Minh nhé!
Máy in tem nhãn Godex – XPOS350:
Loại máy in này sử dụng ribbon 300m, độ phân giải 300dpi và công nghệ "Twin-sensor" cho bản in đẹp, sắc nét, thích hợp trong việc in tem cho cửa hàng vàng.
Máy in mã vạch APOS350B:
Loại máy in mã vạch này có tốc độ in ấn nhanh ,công suất cao và có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên được sử dụng phổ biến trong việc in tem nhãn cho cửa hàng vàng.

Đến với siêu thị điện máy Hải Minh các bạn sẽ  nhận được sự tư vấn nhiệt tình, kèm theo những chính sách bán hàng ưu đãi nhất. Các bạn có thể ghé qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp nhé!
 
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo