Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Khâu Bao Bì Tự Động - Giải Pháp Ngành Công Nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy may bao bì trong ngành công nghiệp hiện nay đang ngày càng trở nên nhiều hơn bởi sự mở rộng quy mô cũng như khả năng tiếp cận kỹ thuật của các đơn vị đã trở nên dễ dàng. Đồng thời, với sự ra đời của những thiết bị tự động ngày càng đáp ứng tốt hơn số lượng lớn của những đơn vị này. Cùng tìm hiểu xem chúng có điểm gì vượt trội bạn nhé!
Máy Khâu Bao Bì Tự Động - Giải Pháp Ngành Công Nghiệp

1. Định nghĩa máy may bao tự động

Máy may bao tự động là dòng máy công nghiệp được lắp đặt cùng hệ thống băng tải, điều khiển bởi hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp. Máy đảm bảo được may bao số lượng lớn, liên tục trong thời gian dài, công suất lớn, tốc độ cao. Xét về hiệu quả hoạt động chúng có thể gấp từ 3 – 5 lần với những model cầm tay thông thường.
Việc lắp đặt hệ thống may bao tự động giúp cho doanh nghiệp giải đáp bài toán về số lượng và chi phí vận hành. Điều khiển chúng chỉ cần 1 công nhân đứng máy thay vì vài người khâu bao thủ công như trước đây.
Hiện nay, máy được sản xuất tương đối đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, có dòng 1 kim 1 chỉ, 1 kim 2 chỉ hay 2 kim 2 chỉ tùy thuộc vào nhu cầu may của từng đơn vị.
Định nghĩa máy may bao tự động

2. Ưu nhược điểm của máy khâu bao bì tự động

Bất kỳ thiết bị nào cũng có những ưu nhược điểm riêng của nó chính vì thế khi tìm hiểu về những yếu tố này, bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm mình định lựa chọn cũng như chắc chắn rằng chúng phù hợp cho nhu cầu may bao của mình.

a. Ưu điểm

- Tiết kiệm thời gian: dòng máy may bao công nghiệp tự động này đều được chế tạo với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, mũi kim đạt từ 1700 – 1900 mũi/phút, tương đương 10m/phút. Do đó, khi kết hợp với băng tải, may 1 bao bì chỉ mất dưới 10s và đặc biệt là chúng sẽ được tự động cắt chỉ, rút ngắn thời gian hơn đáng kể.
- Tiết kiệm lao động: do đây là hệ thống đóng gói tự động nên không cần nhiều người lao động làm việc. Số lượng công việc mà máy thực hiện được nhiều hơn rất nhiều lần so với một cá nhân dùng máy may thủ công.
- Tiết kiệm chi phí trong dài hàn: xét về lâu dài, đây là giải pháp đầu tư ít tốn kém hơn, đảm bảo phù hợp cho nhu cầu sản xuất trong công nghiệp.

b. Nhược điểm

- Khó khăn trong lắp đặt, bảo dưỡng: đây không chỉ là máy khâu bao thông thường mà nó còn đi kèm cùng hệ thống băng tải, dây chuyền. Do đó, cần có thêm nhiều bộ phận khác, quá trình lắp đặt, kiểm tra vận hành cũng tốn khá nhiều thời gian và cần đến những chuyên gia về kỹ thuật. Và đồng thời quá trình bảo dưỡng máy cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian.
- Chi phí đầu tư lớn: chính vì đáp ứng cho nhu cấu sản xuất những đơn vị quy mô lớn, cấu trúc phức tạp và cồng kềnh nên đầu tư dòng máy này chi phí cao hơn đáng kể so với những thiết bị khác.
Ưu nhược điểm của máy khâu bao bì tự động

3. Lưu ý khi mua máy may bao bì tự động

- Lựa chọn thương hiệu có tiếng: nên chọn thương hiệu lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và được người dùng đánh giá cao.
- Lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng: những đơn vị chuyên về thiết bị đóng gói, thiết bị may mặc. Đảm bảo đơn vị có thông tin địa chỉ rõ ràng, dễ dàng liên hệ và cung cấp máy giá tốt.
- Nghiên cứu đầy đủ thông tin, so sánh từng hệ thống may bao tự động phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.
Lưu ý khi mua máy may bao bì tự động

4. Gợi ý máy khâu bao tự động

Một số thương hiệu về máy khâu bao bì công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay phải kể đến như: NewLong Nhật Bản, YaoHan Đài Loan và Megatex Đài Loan. Hiện đây là 3 thương hiệu người dùng đánh giá cao về hiệu quả hoạt động bền bỉ, công suất lớn, phù hợp cho những đơn vị sản xuất đóng gói trong công nghiệp.
Gợi ý máy khâu bao tự động
Hiện nay, sản phẩm các thương hiệu này đều có mặt tại hệ thống điện máy Hải Minh chúng tôi, cam kết hoàn toàn chính hãng với giá thành phải chăng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nghiên cứu lắp đặt hệ thống máy may bao tự động hoạt động tốt nhất, phù hợp nhất cho đây chuyền của bạn.
Bài viết này đã giới thiệu tương đối chi tiết về máy may bao tự động - giải pháp cho ngành công nghiệp, nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn nữa, vui lòng liên hệ đến số Hotlien của hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo