Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy May Bao Nào Tốc Độ Nhanh Nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị nhằm cải thiện tốc độ may bao của mình hay đáp ứng cho nhu cầu may số lượng lớn, đọc ngay bài viết này. Điện máy Hải Minh sẽ tổng hợp ngay cho bạn máy khâu bao tốc độ nhanh nhất hiện nay, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Máy May Bao Nào Tốc Độ Nhanh Nhất?

I. Yếu tố nào ảnh hưởng tốc độ của máy khâu bao?

Có thể các bạn chưa biết, tốc độ làm việc của thiết bị này được quyết định bởi nhiều yếu tố như:
- Vòng quay máy: motor là bộ phận trực tiếp chuyển nguồn điện đầu vào thành cơ năng, tạo chuyển động quay của trục và giúp cho mũi kim của máy di chuyển lên xuống liên tục. Số vòng quay của motor càng lớn thì thiết bị này tạo ra số lượng mũi may càng nhiều và từ đó may bao nhanh chóng hơn. Những motor công suất lớn, chế tạo lõi đồng nguyên chất thường là loại cao cấp, tạo ra khả năng chuyển hóa hiệu suất cao, làm việc bền bỉ mà không bị nóng.
- Chất lượng mũi kim: mũi kim của máy khâu bao cũng quyết định nhiều đến chiều dài bao mà thiết bị may được trong một khoảng thời gian cố định. Mũi kim càng bền bỉ, càng dễ dàng xuyên qua nhiều chất liệu túi khác nhau và từ đó rút ngắn thời gian may bao. Đặc biệt những thiết bị cố định chiều dài khoảng cách các mũi kim xa nhau cũng tạo ra đường may dài hơn thông thường.
- Độ chắc chắn của vỏ máy: Vỏ máy cố định motor, tay cầm và mũi kim di chuyển không bị rung lắc. Khi máy hoạt động không giữ được sự cố định này chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng khó kiểm soát dẫn đến tình trạng may bao vận tốc chậm hơn.
- Kỹ năng của người sử dụng: ngoài các vấn đề liên quan đến thiết bị, yếu tố con người cũng quyết định phần lớn đến hiệu quả làm việc. Cụ thể như, tốc độ đưa bao vào chân vịt, cắt chỉ,…ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng sản phẩm mà chúng ta thực hiện được.
Yếu tố nào ảnh hưởng tốc độ của máy khâu bao?

II. Máy khâu bao nào tốc độ nhanh nhất hiện nay?

Sau khi giới thiệu cho bạn về các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ may của máy, sau đây sẽ là tổng hợp các mức độ của một số sản phẩm bán chạy trên thị trường:
- Từ 1400 – 1600 mũi/phút: GK9-350, GK9-950, GK9-900, GK9-2,…
- Từ 1700 – 1900 mũi/phút: NP-7A, LPI – DA, GK9-616, LPI DE-DA, N600H, N602H, N620H,…
- Từ 1800 – 2100 mũi phút: GK9-750, N640A,…
Như vậy, có thể thấy rằng hiện các thiết bị được chế tạo với tốc độ tương đối nhanh chóng, thay thế hoàn toàn cho công việc máy thủ công tốn nhiều thời gian, mất thêm công sức. Các model tốc độ thấp thường là loại 1 kim 1 chỉ, thiết kế đơn giản. Loại tốc độ cao hơn từ 1700 – 1900 mũi/phút thuộc dòng máy may bao công nghiệp công suất lớn. Tốc độ cao nhất thuộc về hai model cải tiến motor, tuy nhiên do thiết kế 1 kim 2 chỉ hay 2 kim 4 chỉ tương đối kén người sử dụng.
Máy khâu bao nào tốc độ nhanh nhất hiện nay?

III. Hướng dẫn cải thiện tốc độ của máy may bao

Tuy thiết kế khả năng làm việc của mỗi may may bao là khác nhau, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi được nếu tuân thủ những hướng dẫn như sau:
- Xỏ chỉ và cố định kim đúng vị trí: trên thân máy sẽ có các lỗ và đồng tiền để người dùng xỏ chỉ, đảm bảo đường đi của chỉ chính xác, gọn gàng không bị rối khi thao tác may bao. Đặc biệt phần kim phải cố định chắc chắn, khoảng cách chính xác thì mới đảm bảo tốc độ đúng như yêu cầu.
- Bảo dưỡng máy định kì: bất kỳ thiết bị máy móc nào cũng vậy, sau một khoảng thời gian làm việc chắc chắn hiệu quả sẽ đi xuống và cần được bảo dưỡng để giữ ổn định hơn.
- Luyện tập may thường xuyên: không chỉ là luyện tập mà bạn cần may số lượng lớn sản phẩm để chắc chắn rằng mình đã quen sử dụng thiết bị. Mỗi một sản phẩm đều có thiết kế khác nhau chính vì thế cần nắm rõ được các bộ phận để vận hành thiết bị được hiệu quả nhất.
Hướng dẫn cải thiện tốc độ của máy may bao
Tổng kết lại, qua bài viết này không những bạn được giới thiệu về máy may bao bì tốc độ nhanh chóng nhất mà còn được giới thiệu về nhiều thông tin giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc của mình
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo