Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy nghiền bột giúp làm bánh nậm xứ Huế thơm ngon

Để tạo ra được lượng bột thơm ngon và chất lượng nhất nếu sử dụng cối đá thì chúng ta phải ngâm gạo trong nước từ 2 đến 4h và tốn nhiều công, cầu kỳ. Tuy nhiên, với ngày nay, nhờ có máy nghiền bột mà các bạn sẽ trở nên nhàn hơn khá nhiều và cách thực hiện cũng khá đơn giản. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách làm bánh nậm nhờ máy nghiền bột nhé.
Nếu ai đã tới Huế thì có lẽ sẽ không thể nào bỏ qua những món ăn ngon nơi đây, món bánh gói vô cùng hấp dẫn. Bánh nậm được làm từ các nguyên liệu sẵn có dễ mua nhưng món bánh này lại để lại cho người thưởng thức một ấn tượng đjăc biệt bởi lớp bột với độ dẻo thơm ngon và phần nhân có một màu tam tự nhiên của những con tôm tươi và độ mặn vừa miệng nữa.
Bánh nậm là một trong các loại bánh không nên bỏ qua khi tới xứ Huế. Bạn sẽ cảm nhận được bột gạo tan đều trong miệng, béo ngậy và mùi vị thơm ngon của bánh sẽ níu giữ chân bạn nhiều ngày khi ở trên đất Huế.
Máy nghiền bột làm bánh nậm xứ Huế thơm ngon
Máy nghiền bột làm bánh nậm xứ Huế thơm ngon
Theo những người làm bánh có kinh nghiệm nhiều năm để làm lên hương vị thơm ngon của bánh thì cần phải chuẩn từ khâu chuẩn bị cho tới khâu chế biến. Gạo cần phải được ngâm trong nước từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ và nên sử dụng may nghien bot để thực hiện đảm bảo bột mềm mịn nhất.
Với nước bột được nghiền bằng máy nghiền bột cho thêm bột ngọt, muối, dầu ăn tùy theo nhu cầu ăn uống của mọi người. Tiến hành cho bột nên bếp cho tới khi bột quánh lại thì tắt thì nhắc xuống.
Phần vỏ lá thì bọc làm bằng lá chuối hay lá dong lau sạch sẽ, trải mặt bên ngoài xuống bàn rồi cho bột lên lá theo chiều dọc rồi cho nhân vào.
Máy nghiền bột chất lượng, giá cả hợp lý
Máy nghiền bột chất lượng, giá cả hợp lý
Thông thường tỉ lệ bột và nhân khoảng 2:1, gấp mép bánh hai bên vào trước sau đó gập hai đầu lại ấn nhẹ bột sao cho dàn đều theo hình chữ nhật phù hợp với kích thước lá vừa gói. Vậy là gói xong bánh và tiến hành cho vào nồi hấp khoảng 15 đến 20 phút là chín.
Chú ý trong các quá trình làm thì khâu chuẩn bị bột là khâu quan trọng nhất bởi nó quyết định tới độ dẻo dai của bột độ thơm ngon của bánh. Nếu bạn có ý định kinh doanh bán loại bánh này thì nên lựa chọn một dòng máy nghiền bột chính hãng nhất. Các bạn có thể tham khảo một số máy bán chạy của chúng tôi như máy nghiền bột nước Inox Yamafuji 100A hay máy nghiền bột nước HMBN01 hoặc tam khảo thêm tại sieuthihaiminh.vn để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng, mang lại thành quả không mong muốn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo