Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy nghiền bột phục vụ cho các ngành công nghiệp

Máy nghiền bột là một trong những máy móc quan trọng đối với ngành nông nghiệp. Một chiếc máy nghiền bột có thể nghiền được rất nhiều loại khác nhau từ ngũ cốc tới cây cỏ các loại hat café, điều,… giá chiếc máy nghiền bột khác nhau tùy vào từng loại khác nhau và các thương hiệu máy nghiền bột (tất cả đều phá vỡ hoặc không hoạt động vì mục đích riêng vì lý do này hay cách khác). Với chiếc máy nghiền bột bạn có thể nghiền nhỏ các chất một cách đơn giản nhất. Hơn nữa, nó nghiền những chất khó nhất vô cùng nhanh chóng. Một trong những máy nghiền bột được bà con nông dân sử dụng là máy nghiền bột siêu mịn Yamafuji A300.
Máy nghiền bột công nghiệp
Máy nghiền bột công nghiệp

Sử dụng máy nghiền bột để phục vụ ngành công nghiệp

Chất lượng sản phẩm sau khi nghiền: Chất lượng sản phẩm vượt trội, tính di động tuyệt vời, năng suất cao, sản lượng cao đáng kể (99,9%), giảm chất thải, linh hoạt hơn và tăng cường kiểm soát làm cho may nghien bot tiến bộ kỹ thuật trong số các máy mài xưa kia. Sử dụng máy nghiền bột để giảm kích thước - giảm chất liệu đa dạng - thậm chí các vật liệu truyền thống được xem là khó xay. Ví dụ như các thành phần dược phẩm hoạt động (API), tá dược, các hóa chất tốt, các dưỡng chất dinh dưỡng như Lactoferrin, cũng như hương vị và mùi hương có giá trị cao.
Ngoài máy nghiền bột bạn có thể tham khảo thêm máy đo pH, máy phun thuốc trừ sâu cũng là sản phẩm bán chạy tại siêu thị Hải Minh.
Kiểu dáng máy nghiền bột bát mắt
Kiểu dáng máy nghiền bột bát mắt
Thiết kế máy nghiền bột bát mắt: Trong thực tế, hầu hết các máy nghiên bột đã được thiết kế và thiết kế có mục đích để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các API xay xát. Máy nghiền siêu mịn này tạo ra tỷ lệ cao nhất các hạt mịn trong mục tiêu của bất kỳ công nghệ nghiền mịn nào. Như trong: cải tiến 10% đến 40% so với các kết quả từ các lựa chọn xay xát khác. Các công nghệ cạnh tranh - chẳng hạn như các nhà máy búa, máy xay bột và máy bay phản lực - thường không kết hợp công nghệ giảm kích cỡ hai giai đoạn, vì vậy chúng không được trang bị để tạo ra các đường cong phân bố hạt hạt mịn hẹp.
Trên đây Hải minh đã giới thiệu bạn máy nghiền bột nghiền phục vụ cho các ngành công nghiệp như hóa chất, chế biến, mỹ phẩm… để biết thêm chi tiết vui long truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo