Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện bãi Nhật là gì? Có nên đầu tư mua?

Máy phát điện Nhật bãi là những sản phẩm nội địa Nhật Bản đã qua sử dụng, được nhập về Việt Nam và bán ra với giá bằng hoặc rẻ hơn so với nhiều máy mới cùng phân khúc nhưng khác thương hiệu.

Người Việt thường có tâm lý chuộng hàng Nhật. Tuy nhiên hãy cùng phân tích những ưu điểm và nhược điểm của các máy cấp phát điện Nhật bãi để đánh giá xem các sản phẩm này có đáng mua hay không qua thông tin bài viết "Máy phát điện bãi Nhật là gì? Có nên đầu tư mua?" dưới đây nhé!

Máy phát điện bãi Nhật là gì? Có nên đầu tư mua?
Máy phát điện bãi Nhật rất được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay

Ưu điểm của máy phát điện Nhật bãi

Giá bán rẻ

Hầu hết các sản phẩm Nhật bãi thường có giá bán khá thấp so với máy mới, phù hợp với túi tiền của người dùng Việt. Cũng dễ hiểu vì chúng là hàng đã qua sử dụng. Thị trường này cũng rất đa dạng, bao gồm máy chỉ sử dụng ít lần, máy mới sản xuất dư đã bỏ mẫu kinh doanh, máy sử dụng nhiều lần, máy chỉ còn động cơ và gắn thêm các phụ tùng, linh kiện hãng khác…
Tùy vào mức độ qua sử dụng mà giá bán sẽ khác nhau. Cũng có những trường hợp hàng Nhật bãi có giá bán cao hơn hàng mới được sản xuất tại các quốc gia khác.

Hàng nội địa Nhật Bản sản xuất

Bên cạnh giá bán rẻ thì người dùng Việt còn thích dòng sản phẩm này vì đó là Máy phát điện Nhật – đất nước của công nghệ, chất lượng và độ bền. Có rất nhiều trường hợp người dùng mua được máy tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Nhất là các máy phát điện Honda do hãng sản xuất nguyên chiếc, nếu nhập chính thức nguyên máy mới thì giá bán khá cao trong khi hàng bãi lại có mức giá rẻ hơn.

Nhược điểm của máy phát điện Nhật bãi

Tuy rẻ và chuẩn Nhật nhưng do thị trường máy phát điện cũ hiện nay khá đa dạng, phổ biến nên cũng kéo theo nhiều nhược điểm.

Hiệu suất giảm

Đây là điều chắc chắn, máy cũ không thể nào có hiệu suất bằng với máy mới. Vấn đề đáng nói là rất khó xác định chính xác hiệu suất đã giảm đi bao nhiêu phần trăm. Bạn chỉ có thể đánh giá một cách tương đối hoặc đôi khi thiếu chính xác rất nhiều so với hiệu suất thực tế còn lại của máy.

Dễ mua nhầm hàng đã qua "mông má"

Với những ai có ít chuyên môn về máy phát điện mà chỉ hoàn toàn tin vào lời giới thiệu của người bán thì rất dễ mua nhầm hàng qua mông má, thay thế phụ tùng không zin, sửa chữa quá nhiều lần. Đôi khi chỉ cần sử dụng qua vài tháng thì máy này sẽ bắt đầu hư hỏng lặt vặt, hao tốn nhiều nhiên liệu.

Không còn các chế độ bảo hành chính hãng

Nếu là hàng dành riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản thì chắc chắn sẽ không có bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Lúc đó máy chỉ có một địa chỉ bảo hành duy nhất là nơi bán hàng cho bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải thận trọng khi lựa chọn địa chỉ mua hàng.

Khó sửa chữa, thay thế linh kiện

Nếu là máy bỏ mẫu, hàng đã được sản xuất lâu năm thì nguy cơ không tìm thấy phụ tùng, linh kiện thay thế là rất cao. Lúc cần sửa hay thay phụ tùng, có thể bạn phải chọn các loại phụ tùng thay thế, có độ tương thích hay chính hãng không cao.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện – Ưu Điểm Khi Sử Dụng Máy Phát Điện Chính Hãng

Máy phát điện bãi Nhật là gì? Có nên đầu tư mua?
Sử dụng máy phát điện cũ bãi nhật dễ mua nhầm hàng dởm không rõ nguồn gốc đã qua sửa chữa tháo lắp nhiều lần

Có nên mua máy phát điện Nhật bãi hay không?

Nếu bạn có nhiều thời gian và đủ chuyên môn kỹ thuật, am hiểu về thị trường máy phát điện Nhật bãithì đây cũng là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng phổ thông, không có quá nhiều thời gian cũng như chuyên môn kỹ thuật về máy móc để tìm hiểu, chọn lọc từ thị trường này thì hãy chọn mua một chiếc máy mới để tránh được các rủi ro, nhược điểm như đã kể bên trên nhé.

Bạn có thể liên hệ Siêu thị điện máy Hải Minh – Hệ thống chuyên kinh doanh máy phát điện chính hãng nguyên mới từ các thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như: Honda, Hữu Toàn, Vikyno, Oshima, Lutian, Mitsubishi, Elemax, Yamafuji, Koop, Bamboo…để được tư vấn lựa chọn chiếc máy phù hợp túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của mình nhất

☎️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH:
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo