Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện gia đình không ồn sử dụng năng lượng mặt trời là gì?

Máy phát điện gia đình không ồn sử dụng năng lượng mặt trời là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường đã khắc phục được các nhược điểm của những dòng máy phát điện khác. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau.
Máy phát điện gia đình không ồn khác hẳn với các thiết bị khác khi sử dụng năng lượng của mặt trời để làm thành điện năng và an toàn tuyệt đối với môi trường. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị khá cao và vẫn còn nhiều hạn chế nên chưa được phổ biến.

Máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình không ồn sử dụng năng lượng mặt trời là gì?


Máy phát điện gia đình không ồn là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng. Đây là dạng nhiên liệu sạch, tự nhiên và không gây ảnh hưởng tới môi trường. Ngoài ra, máy phát điện còn có thể dùng các hình thức nạp điện khác như: Ắc quy, điện lưới, nguồn khi đang chạy oto,…
May phat dien gia đình hoạt động ngay cả trong những điều kiện xấu nhất mà không bị ảnh hưởng, vì thế, bạn không cần lo lắng về máy khi dùng tại nơi có nhiều bụi bẩn, sa mạc,…
Hiện nay, máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời chạy với công suất là 3kW – 5kW.

Máy phát điện gia đình không ồn sử dụng năng lượng mặt trời có ưu điểm gì?


- Không gây ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường, không sử dụng các nhiên liệu như xăng, dầu diesel
- Máy có thể vừa thu và vừa phát điện mà không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì. Đây là ưu điểm vượt trội so với các máy khác.
- Tốc độ sạc của thiết bị rất nhanh, chỉ cần sạc 5 phút là có thể dùng trong 40 phút.
- Thiết bị có thể sạc linh động trong mọi hoàn cảnh, giúp người dùng thuận tiện hơn khi di chuyển máy.
Tuy nhiên, máy cũng có một vài hạn chế như:
- Giá thành của máy khá đắt so với các dòng máy chạy xăng hoặc dầu
- Công suất của máy rất nhỏ nên chỉ thích hợp với các hộ gia đình không cần nhu cầu cao.

Máy phát điện gia đình

Máy phát điện không ồn sử dụng năng lượng mặt trời: Có nên mua hay không?


Tuy máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời có khả năng chống ồn, giảm thanh tốt nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như giá thành cao, công suất thấp và vẫn là mặt hàng mới xuất hiện nên chưa nhận được nhiều sự tin tưởng trên thị trường.
Bên cạnh đó, các loại máy phát điện chạy bằng dầu và xăng đang được cải tiến từng ngày nên đã khắc phục được một vài hạn chế như lượng khí thải ra môi trường ít hơn và có khả năng cách âm, chống ồn hiệu quả. Vì thế, những thiết bị này vẫn được người tiêu dùng ưu ái hơn và máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời cần có thêm thời gian để khẳng định vị thế của mình.
Bài viết trên cung cấp các thông tin về máy phát điện gia đình không ồn sử dụng năng lượng mặt trời. Từ những thông tin trên, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm mới này và quyết định được có mua nó hay không. Hãy cân nhắc để sở hữu một chiếc máy phát điện tốt nhất nhé.
>>> Xem thêm: Máy phát điện Diesel - Cách khác phục sự cố máy không nổ

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo