Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

MÁY PHÁT ĐIỆN NHÁI VÀ NHỮNG TÁC HẠI KHÔNG NGỜ


Công nghệ làm đồ nhái, đồ giả của Trung Quốc càng ngày càng phát triển và các thiết bị như máy phát điện chính hãng cũng vẫn được các nhà sản xuất Trung Quốc làm giả. Với mẫu mã y hệt, tên hãng không thay đổi nhưng những linh kiện bên trong của máy phát điện giá rẻ đều đã được thay đổi toàn bộ thành những thiết bị giá rẻ và không an toàn khi sử dụng. Vậy nhưng vẫn có những gia đình bởi vì ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đó. Dưới đây siêu thị Hải Minh chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những lý do vì sao không nên mua máy phát điện nhái của Trung Quốc.

Máy phát điện Kama

Máy phát điện Kama

1.Giá thành rẻ nhưng chất lượng thì không phải vậy:
Như trên thị trường, tất cả những loại máy phát điện nhái đều có giá thành rất rẻ, giá thành của nó chỉ bằng 1/5 hay 1/10 của những máy phát điện chính hãng khác. Nhưng chất lượng của sản phẩm thì không đi đôi với giá thành mà sản phẩm bán ra. Đánh mạnh vào tâm lý ham rẻ của những khách hàng tại Việt Nam, các nhà sản xuất ngày càng tung ra nhiều hơn những sản phẩm nhái, hàng giả.
2.Không đảm bảo an toàn sử dụng:
Các sản phẩm nhái thường được thay những linh kiện bên trong thành những linh kiện khác có giá rẻ hơn. Chính vì vậy, những linh kiện này thường không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu không cẩn thận có thể hỏng hóc rất nhanh nhưng có những trường hợp máy có thể phát nổ. Khi mua sản phẩm, quý khách hàng thường sẽ không phát hiện ra đâu là sản phẩm nhái, đâu là sản phẩm chính hãng nên rất dễ mua phải hàng nhái mà không phát hiện ra.


Máy phát điện Hyundai
Máy phát điện Hyundai


3.Không có bảo hành, thời gian bảo hành ngắn:
Với những sản phẩm chính hãng, quý khách hàng khi mua sẽ nhận được phiếu bảo hành từ 1 – 2 năm, được sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất cũng như sẽ được sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc. Nhưng khi mua những sản phẩm nhái kia, thời gian bảo hành thường rất ngắn, nhân viên bảo hành thường mất thời gian khá lâu mới có thể đến sửa được cho quý khách

4.Độ bền của sản phẩm:


Những sản phẩm nhái khi mua về quý khách thường không phát hiện ra. Nhưng khi sử dụng, máy phát điện giả thì chỉ đáp ứng được thời gian đầu khi sử dụng rồi sau đó là liên tiếp những lỗi về kĩ thuật khiến người dùng khó chịu, bực mình. Trong những phản ánh mới nhất của Cục đo lường và quản lý chất lượng, các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng thường không đảm bảo đúng cam kết về chất lượng , tiêu hao năng lượng rất nhanh và không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, có những trường hợp còn gây hỏng mạng lưới điện và các thiết bị trong gia đình.
Máy phát điện chính hãng

Máy phát điện chính hãng

Có thể tham khảo:Một số lưu ý khi chọn máy phát điện

Có quá nhiều lý do khiến quý khách không nên mua những sản phẩm máy phát điện giá rẻ. Nhưng không phải hàng Trung Quốc nào cũng là hàng nhái. có những sản phẩm động cơ và tất cả các phụ kiện đều là của Nhật, Đài Loan, ... nhưng trước khi vận chuyển về Việt Nam đều được lắp ráp tại Trung Quốc. Vì vậy, không thể đánh đồng tất cả các loại mặt hàng Trung Quốc đều là hàng giả. Trên đây là một vài lý do mà siêu thị Hải Minh chúng tôi liệt kê ra để giúp cho quý khách có thể chọn được những loại máy chính hãng và khuyến khích quý khách không nên mua máy phát điện giá rẻ hay máy phát điện giả. Để có thể mua được máy phát điện nhập khẩu chính hãng, quý khách hãy đến vói siêu thị Hải Minh chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những mặt hàng chính hãng, bảo hành dài hạn, uy tín. Với phương châm “Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”, chúng tôi cam kết không nhập khẩu những mặt hàng nhái với giá rẻ để phục vụ lợi ích cá nhân. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển, nhập khẩu những mặt hàng chính hãng ở Nhật, Thái Lan, …nhằm đem lại sự hài lòng, sự tin tưởng cũng như là sự an toàn của quý khách. Chính vì vậy, quý khách hãy tin tưởng khi mua hàng ở siêu thị Hải Minh của chúng tôi đồng thời cũng là một khách hàng thông thái khi chọn mua những sản phẩm giá rẻ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo