Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy photocopy A0 - 5 lợi ích khi đầu tư mua

Hạn chế của những bản vẽ dạng giấy A0 là ở kích thước quá lớn của chúng. Việc lưu trữ và bảo quản những bản vẽ giấy khổ lớn có thể chiếm đi một phần lớn diện tích văn phòng của bạn, hoặc khi muốn chia sẻ thông tin từ chúng thì phải thủ công sao chép ra nhiều bản rất khó khăn. Tuy nhiên, với máy photocopy mọi thứ có thể giải quyết dễ dàng. Bài viết " Máy photocopy A0 - 5 lợi ích khi đầu tư mua" dưới đây của Hải Minh sẽ chia sẻ chi tiết hơn đến bạn đọc, đừng vội bỏ qua nhé.

Top 5 lợi ích khi mua máy photocopy A0

Vượt trội hơn với khả năng chụp khổ lớn

Nếu bạn muốn thực hiện nhanh, gọn và triệt để việc cải tiến cũng như số hoá tài liệu, hướng tới một văn phòng thoáng rộng, không bị bao quanh bởi giấy tờ. Và hiểu rõ những khó khăn kể trên trong việc lưu trữ cũng như bảo quản tài liệu giấy khổ lớn, chắc chắn bạn sẽ có quyết định nhanh hơn trong việc đầu tư cho doanh nghiệp mình một chiếc máy photo khổ lớn. Và máy A0 có thể giải quyết được mọi vấn đề này với khả năng sao chép tài liệu khổ lớn hiệu quả và nhanh chóng.

Cải tiến hoá mọi giấy tờ trong văn phòng bạn

Trong môi trường làm việc hiện nay, các thủ tục giấy tờ chồng chất nhau có thể gây khó khăn cho cả những doanh nghiệp được tổ chức tốt. Mặt khác, nó còn làm giảm năng suất lao động và đôi lúc làm mất tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Bằng cách cải tiến hoá, số hóa những bản kế hoạch quan trọng, bạn luôn đảm bảo rằng mức độ rủi ro ở ngưỡng thấp nhất. Đồng thời theo chiều hướng tương tác nội bộ, bạn đang tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, năng động và hiện đại cho nhân viên của mình. Chất lượng các bản scan của máy photocopy A0 khổ lớn hiệu Colortrac không một hãng nào có thể so sánh bằng. Độ sắc nét khi sao chụp của máy đặc biệt thích hợp với các tài liệu kỹ thuật như các bản vẽ CAD, hoặc các đồ án thiết kế cần được cải tạo với độ chính xác cao nhất.

Lưu trữ và bảo quản các tài liệu quan trọng

Thường thì máy quét khổ lớn của Colortrac hoạt động rất linh hoạt với từng mục đích và nhu cầu của bạn. Mặt khác, bạn có thể số hoá nhiều loại giấy có kích cỡ khác nhau, với các chế độ quét (scan) màu hoặc trắng đen. Việc số hoá các tài liệu có kích thước lớn sẽ giúp lưu trữ an toàn hơn và khi cần có thể khôi phục chúng một cách dễ dàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về các bản vẽ, bản kế hoạch, các tài liệu khác,… bị mất hay thất lạc. Thậm chí, nếu xảy ra động đất, hoả hoạn hay lũ lụt, tất cả tài liệu của bạn vẫn sẽ nguyên vẹn, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Ngoài ra, việc lưu trữ tài liệu điện tử cũng giúp bạn ngay lập tức có thể truy xuất được khi cần trong nhu cầu kinh doanh so với việc lưu tài liệu ‘bản cứng’ ở một kho tài liệu nằm ở xa văn phòng công ty.

Máy photocopy A0 Ricoh MP-W2401
Máy photocopy A0 khá được ưa chuộng hiện nay

Sao chép và chỉnh sửa đem lại hiệu quả cao

Việc số hoá các tài liệu khổ lớn cũng cho phép doanh nghiệp có một tiến trình làm việc hiệu quả hơn. Bạn không phải sao chép (copy) thành những bản cứng khác tại những máy photocopy khổ lớn, loại máy này cho phép bạn số hoá tài liệu thành tập tin ở định dạng PDF, TIFF hay JPG. Và từ đó bạn có thể sao chép ra bản cứng bằng cách in ra từ bất cứ máy in nào. Đây là những thao tác có thể thực hiện nhanh chóng trên phần mềm miễn phí kèm theo SmartWorks EZ.

Gửi email và chia sẻ tài liệu ngay lập tức

Dù cho công ty bạn có nhiều nhân viên tư vấn, hàng ngày họ phải toả ra các hướng để tiếp cận khách hàng, hoặc các nhà dự án phải tương tác với các kỹ sư ở những công trường khác nhau cách xa văn phòng. Hãy yên tâm vì bạn luôn có đầy đủ các dữ liệu quan trọng ngay trong tầm tay nhờ phương pháp số hoá của Colortrac. Bạn sẽ luôn có đầy đủ thông tin để cung cấp cho nhân viên, có thể đối phó với những tình huống bất ngờ nhất. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng về công ty bạn cũng sẽ tăng theo.

Việc đầu tư một chiếc máy photocopy A0 là tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, hãy cùng phân tích những chi phí sau đây để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản hơn:
- Chi phí giấy và mực in sẽ giảm đáng kể.
- Tuổi thọ máy in sẽ lâu dài hơn.
- Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu trong văn phòng.
- Tiết kiệm chi phí khi cần lấy hoặc gửi tài liệu qua đương bưu điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy photocopy, xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hotline sieuthihaiminh.vn dưới đây: ️
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

==> Xem thêm:
Những lí do nên mua máy photocopy đã qua sử dụng
Máy photocopy Ricoh giá rẻ cho mọi cửa hàng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo