Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun áp lực rửa xe có làm bong tróc lớp sơn ô tô của bạn?

Một chiếc xe sạch sẽ là một chiếc xe hạnh phúc. Điều này sẽ khiến người lái xe vui vẻ, thoải mái hơn khi nhìn thấy chiếc xe của mình thật đẹp và sáng bóng hơn và sẽ tự tin để lái xe đi đến nơi họ cần. Tuy nhiên, vấn đề là, khi rửa xe, sấy, tẩy vết nhơ, lau chùi nội thất và tất cả các công việc dọn dẹp khác cần thiết để làm sạch xe của bạn, có vẻ như rất tốn thời gian, thậm chí mất một ngày để bạn hoàn thành chúng.
phun áp lực rửa xe gia đình

Bạn có thể làm cho nó một công việc dễ dàng hơn bằng cách tìm kiếm và sử dụng các máy phun áp lực tốt nhất cho xe ô tô. Đồng thời, với thiết bị này bạn cũng có thể thực hiện công việc dọn dẹp ngoài trời khác tiện lợi hơn đấy!

Vậy, máy phun cao áp rửa xe có an toàn không?

Có một số người cảm thấy rằng sử dụng máy phun áp lực cao lên xe sẽ làm hỏng lớp sơn. Đó là lý do tại sao nhiều người nói rằng bạn không nên sử dụng máy rửa xe. Vâng, điều này có thể đúng nếu bạn không cẩn thận và không biết cách dùng thiết bị. Vậy, làm thế nào để lớp sơn ô tô không bị cuốn bay khi sử dụng may phun cao ap? Hãy xem tiếp nội dung sau nhé!

1. Bạn hãy lưu ý chỉ số PSI khi mua máy rửa xe cao áp

PSI là lượng áp suất mà nước chảy ra phía sau nó. Hầu hết các hư hỏng sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng máy rửa xe áp lực gần 2500 PSI hoặc lớn hơn. Để tránh gây ra thiệt hại, bạn rất có thể sẽ phải áp dụng áp lực trực tiếp từ vòi phun lên xe của bạn ở khoảng cách gần hơn. Bạn nên luôn luôn bắt đầu ở khoảng cách 24 inch từ khu vực rửa xe.
Đa số người dùng hiện nay thường chọn mua máy phun áp lực có chỉ số PSI từ 1300-2200 nên không gây ra thiệt hại bong tróc sơn xe hay hư hỏng gì. Nếu bạn có máy phun rửa áp lực cao, khuyến cáo tốt nhất là bắt đầu với thiết lập phun chỉ cho những khu vực khó khăn nhất như lốp xe hoặc khung gầm. Vì ở những góc như này có nhiều vết bẩn, bụi đường bám lâu ngày nên rất khó lau chùi, cần có vòi phun cao áp để rửa sạch.

Xem thêm : Tác hại của việc rửa xe bằng nước giếng khoan

sử dụng máy phun áp lực rửa xe

2. Xem xét tỷ lệ GPM

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét GPM đúng. Tỷ lệ GPM là bao nhiêu nước đi ra cùng với áp suất. Một số người đề nghị rằng một tốc độ dòng chảy cao hơn cho máy phun xịt áp lực 1300 psi của bạn tốt hơn so với một psi cao hơn nhiều và nước ít đi ra. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một máy rửa xe cao áp sử dụng ít GPM bạn sẽ tiết kiệm nguồn nước phun xịt hơn.

=> Bạn cần cân nhắc một số điều khi chọn mua máy phun áp lực rửa xe
Từ đó, bạn sẽ cần phải thu hẹp phạm vi chọn sản phẩm cho phừ hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, bạn có muốn có chất tẩy rửa và nước pha trộn với nhau khi nó chảy từ máy giặt áp lực? Nếu vậy, bạn sẽ muốn tìm một máy phun xịt áp lực có một bình chứa chất tẩy rửa bên trên.
Nếu bạn chọn máy có PSI thấp hơn, chẳng hạn như 1600 psi, bạn có thể muốn xem xét việc chọn một máy phun rửa có một vòi tăng áp turbo cho khu vực khó làm sạch hơn. Các lựa chọn là vô tận một khi bạn tìm ra PSI chính xác cho bạn. Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn cần phải chắc chắn rằng máy phun cao áp của bạn bao gồm các vòi phun đúng kích cỡ và phù hợp nhất.


Bạn cũng có thể muốn xem xét các đặc điểm khác, ví dụ như cách dễ dàng để lưu trữ, liệu có chỗ nào trên máy cho bạn để cất giữ phụ kiện tránh thất lạc, sản phẩm có bao nhiêu dây và vòi phun, cách cài đặt và thông tin bảo hành như thế nào,… Một số máy phun áp lực có ống phun dạng cuộn, tiết kiệm rất nhiều không gian, nhưng rất khó để lăn ra, làm cho nó nặng và khó sử dụng hơn. Các loại máy rửa xe khác như Karcher K3, K2,… là những máy có bánh lăn dễ di chuyển theo mục đích sử dụng của bạn.

Điều quan trọng là phải đọc các bài viết đánh giá và chú ý đến thông số kỹ thuật khi mua máy phun áp lực để đảm bảo hàng chất lượng và uy tín. Liên hệ ngay với Siêu thị Điện máy Chính Hãng nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu sản phẩm nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo