Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun bột trét tường là gì?

Bột trét tường là vật liệu làm cho bề mặt tường phẳng trước khi tiến hành phủ lớp sơn nước để hoàn thiện bề mặt tường phẳng, giúp công trình chất lượng hơn. Để bề mặt tường được phẳng bạn cần dùng máy phun sơn bột. Vậy máy phun bột trét tường là gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây.
Máy phun bột trét tường là gì?Sản phẩm máy phun bột trét tường

Sản phẩm máy phun bột trét tường

Máy phun bột trét tường là sản phẩm công nghệ hiện đại giúp quá trình thực hiện bột trét tường diễn ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho các công trình. Bên cạnh đó, với sản phẩm máy phun bột trét tường còn mang đến sự bám dính kết cấu sơn bền chắt hơn, giúp công trình kéo dài tuổi thọ.
Cơ chế hoạt động của máy phun bột trét tường

Sản phẩm máy phun bột trét tường là dòng máy được thiết kế với bảng lập trình tự động với cơ chế hoạt động như sau:

Cơ chế hoạt động máy phun bột trét tường là xoay và trộn đều bột trét bên trong bình, sau đó hệ thống bơm sẽ đẩy bột trét lên ống dẫn. Người dùng lúc này sẽ mở vòi và bắt đầu phun bột trét tường lên bề mặt tường cần thi công. Sản phẩm máy phun bột trét tường đảm bảo việc phun bột trét tường luôn đều và đẹp, mang đến tính thẩm mỹ cao giúp bột trét tường luôn bền bỉ.Sử dụng  máy phun bột trét tường

Sử dụng máy phun bột trét tường


Ngoài ra, máy phun bột trét tường luôn vận hành và hoạt động rất êm, bền với bộ truyền động cao cấp có thể ứng dụng tốt cho các công trình yêu cầu hiệu suất làm việc cao hơn. Chính hiệu xuất làm việc gấp 40 lần so với cách làm thủ công, máy phun sơn bột trét tường giúp khách hàng tăng chất lượng xử lý những bề mặt công trình nhanh, gọn, bền lâu và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Đặc biệt, sản phẩm máy phun bột trét tường có thể ứng dụng cho nhiều vật liệu khác nhau như: Sơn dầu, bột bả, epoxy, hóa chất,… Đặc biệt, máy có thể ứng dụng cho những vật liệu có độ nhớt cao.


Xem thêm:Mua nồi trộn sơn giá rẻ ở đâu?


Cách sử dụng máy phun bột trét tường

Hiện nay, bên ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm máy phun bột trét tường khác nhau. Nên có thể cách sử dụng mỗi loại máy sẽ khác nhau, do đó, nội dung sau đây chỉ hướng dẫn cách sử dụng máy phun bột trét tường cơ bản nhất. Cụ thể như sau:Máy chét tường phổ biến hiện nay

Máy chét tường phổ biến hiện nay


Người dùng sau khi đã trộn hỗn hợp bột trét tường với tỷ lệ nước theo đúng công thức, hãy cho hỗn hợp này vào máy phun bột trét tường. Khởi động máy trong vòng 5 đến 10 phút để bột được trộn đều. Sau đó, người dùng có thể trực tiếp mở vòi và tiến hành phun bột trét tường lên thẳng vật dụng cần thi công.
Chú ý, lực phun bột trét tường của máy phun bột trét tường rất mạnh, vì thế người dùng nên chủ động phun bột trét tại những nơi cần sử dụng với độ dày hoặc mỏng đúng theo yêu cầu của công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun bột hãy liên hệ trực tiếp đến siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi để có được sản phẩm máy phun bột trét tường chất lượng. Siêu thị điện máy Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Viêt Nam. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Hải Minh ngay nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo