Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Phun Sơn Cầm Tay Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu sử dụng máy phun sơn hiện nay ngày càng nhiều, với mục đích để sơn sửa lại tường, hàng rào cho không gian nơi sinh sống và làm việc của bạn được đẹp hơn, sáng hơn, mới hơn, mang lại sự mới mẻ, hiện đại cho không gian.
Nếu như bạn vẫn giữ cách phun sơn truyền thống thì chắc chắn hiệu quả phun sơn, tốc độ phun, chất lượng bề mặt phun sẽ không được cao. Hơn nữa lại còn mất khá nhiều thời gian, công sức và nhân lực.
Chính vì thế, sử dụng máy phun sơn tường là biện pháp tối ưu và lý tưởng giúp bạn nhanh chóng có một không gian như mới và bắt mắt.
máy phun sơn tường tốt nhất hiện nay

Máy phun sơn cầm tay là gì?

Đây là dòng thiết bị chuyên dụng, được sử dụng để phun sơn, là phương pháp tối ưu thay thế cho cách phun sơn truyền thống, giúp quá trình phun sơn nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.
Đặc biệt, với chiếc máy phun sơn cầm tay tốt nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại bề mặt sơn thật sự mịn, mỏng, đều, đẹp, lượng sơn được phun đều nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm sơn nhất.
Máy phun sơn cầm tay là gì

Phân loại máy phun sơn

Thị trường máy phun sơn ngày càng trở nên đa dạng và phong phú.
Với nhiều chủng loại, nhiều model, kiểu dáng khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn.

1. Máy phun sơn cầm tay thiết kế động cơ đẩy xi-lanh

Dòng máy phun sơn này có tuổi thọ lâu đời nhất trong các dòng máy phun cầm tay. Đặc điểm nhận dạng của dòng máy này là thiết kế phần lưng hơi gù, đuôi máy có núm tròn giúp bạn chỉnh được tần số gõ đập, từ đó điều khiển được mức độ ra của sơn.
Dòng may phun son này có nhược điểm nhỏ đó là: Thiết kế khá nặng, độ rung lớn, dễ gây tê mỏi tay, tiếng ồn lớn

Máy phun sơn cầm tay thiết kế động cơ đẩy xi-lanh

2. Máy phun sơn cầm tay có thiết kế động cơ thổi gió tách rời

Dòng máy này sử dụng công nghệ HVLP thay thế cho cơ chế gõ đập xilanh. Với 2 phần tách biệt là phần máy thổi giúp tạo gió mạnh và bộ súng phun. 2 bộ phận này được liên kết với nhau bằng bộ phận dẫn gió.
Với công nghệ này sẽ giúp cho quá trình sơn tiết kiệm hơn 90% lượng sơn so với những phương pháp cũ.
Dòng máy phun sơn gỗ này thì có nhược điểm là: thiết kế khá to và cồng kềnh. Đầu phun và kim phun bằng nhựa nên độ bền không cao

Máy phun sơn cầm tay có thiết kế động cơ thổi gió tách rời

3. Dòng máy phun sơn cầm tay có động cơ thổi gió tích hợp

Dòng máy này có thiết kế hiện đại, trọng lượng nhẹ và cải thiện được những hạn chế của những dòng máy trước đây. Với phần động cơ thổi gió được lắp trực tiếp trên thân máy và vẫn đảm bảo được lượng sơn ra đủ mạnh. Với kết cấu súng và động cơ đặt phía đuôi máy, đảm bảo quá trình sử dụng cho hiệu suất cao nhất.
Máy phun sơn Yamafuji YF150

Cách sử dụng máy phun sơn cầm tay chuẩn nhất

Để có thể sử dụng dòng máy này cho hiệu quả tốt nhất thì bạn hãy ghi nhớ những vấn đề dưới đây
- Chuẩn bị cho quá trình sơn. Trước khi sơn cần đảm bảo phân biệt và rào chắn rõ ràng vùng nào cần sơn và vùng nào không cần sơn. Những vùng không cần sơn hoặc sẽ sơn loại màu khác thì hãy sử dụng những biện pháp che chắn để không bị vấy sơn không đúng yêu cầu.
- Test máy, đảm bảo máy hoạt động ổn định để quá trình vận hành được tốt nhất. Bạn hãy sơn thử lên 1 bề mặt nào đó để quen tay và căn được lượng sơn ra cho hợp lý.
- Điều chỉnh áp suất phun, khoảng cách phun để sơn được trải đều và đẹp
- Khi phun thì di chuyển tay với tốc độ đều tay
- Sau khi hoàn thiện quá trình phun sơn thì hãy vệ sinh máy kỹ càng và bảo quản nơi khô ráo, an toàn cho những lần sử dụng tiếp theo.


Quả thực máy phun sơn cầm tay đã và đang thay thế hoàn toàn cho phương pháp lăn sơn thủ công, vừa cho hiệu quả phun sơn cao, vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, nhân công.
Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị này, và chưa biết nên Mua Máy Phun Sơn Cầm Tay Nào Tốt thì hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy phun sơn cầm tay chất lượng. Ngoài những dòng máy cầm tay mini, Hải Minh còn có nhiều sản phẩm máy phun sơn công nghiệp khác, với khả năng đáp ứng đa dạng yêu cầu công việc của mọi công trình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo