Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun sơn có dùng được cho các chi tiết bằng nhựa

Con người không ngừng sáng tạo để tạo ra các mới. Một chi tiết, một thiết bị luôn có chức năng cố định của nó nhưng bằng trí thông minh và trí tưởng tượng phong phú con người có thể tạo ra nhiều điểm bất ngờ. Ví dụ điển hình là máy phun sơn, có câu hỏi đặt ra, liệu thiết bị này có công dụng nào khác ngoài chức năng phun lên những bức tường. Tôi sẽ nói cho bạn biết qua bài viết này.Máy phun sơn H680

Máy phun sơn H680

Bạn có thể liên tưởng đến những chi tiết bằng nhựa, một trong những chất liệu được dùng nhiều cho các công trình xây dựng. Để làm đẹp cho chất liệu này, bạn cũng sẽ đánh mất rất nhiều thời gian khi sử dụng phương pháp truyền thống, mất nhiều nhân công cho việc sửa chữa, vậy liệu có phương pháp nào nhanh và ngắn gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hay không? Máy phun sơn có dùng được cho các chi tiết bằng nhựa?

Câu trả lời là có, tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về nghiên cứu này.
Trước tiên về nguyên lý hoạt động: Sản phẩm được đặt vào các giá đỡ, được gắn vào các băng tải xích, cách di chuyển tịnh tiến, khi đến buồng sơn có tác động của các dây đai tới sát vào giá đỡ, làm cho các giá này chuyển động cách xoay tròn đồng thời chạy qua súng sơn. Khi đó, súng phun sẽ được mở ra và thực hiện hoạt động phun sơn các sản phẩm.

Đánh giá ưu điểm về thiết bị: Máy sẽ có năng suất rất cao, phun được lên các mặt của sản phẩm, diện tích cho việc lắp đặt sẽ nhỏ, dễ dàng vận hành, áp dụng được cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt với các sản phẩm có kích thước thấp, khối lượng nhỏ.Máy Phun Sơn H989

Máy Phun Sơn H989

Xây dựng ý tưởng: Ý tưởng xuất hiện thiết kế hệ thống phun sơn tự động dựa trên các điều kiện, yêu cầu kĩ thuật của trung tâm Quang điện tử - Viện ứng dụng công nghệ và các hệ thống phổ biến trên thị trường hiện nay.
Các chỉ tiêu được đặt ra:
· Diện tích lắp đặt vào khoảng tầm 420 x 300 x 220 cm
· Có hệ thống làm sạch bằng khí nén, buồng sấy và buồng phun sơn tự động
· Sấy bằng tia cực tím, dùng loại sơn UV
· Năng suất hệ thống cao, băng tải phải chạy liên tục
· Sơn nhiều mặt sản phẩm, súng phun cố định
· Dễ điều khiển, cơ cấu đơn giản
· Sản phẩm khi phun xong phải mịn, sáng bóng
· Chi tiết nhựa được phun phải có kích thước nhỏ gọn, khối lượng thấp, hình dạng không phức tạp
· Độ dày lớp sơn từ 100 – 200 nm
Xem thêm: https://sieuthihaiminh.vn/noi-tron-son.html
Chi tiết về súng sơn: Qua cấu tạo của súng, súng phun sơn tự động được điều khiển nhờ được cung cấp khí nén nên có thể đóng mở chốt lỗ kim của súng. Khi mà lỗ kim được mở, sơn cùng với khí nén được cung cấp vào súng. Tại thân súng, áp suất của khí nén sẽ tán nhỏ phần sơn, từ đó sơn sẽ được phun ra qua lỗ kim dạng hơi sương.

Bạn có thể đọc thêm bài viết để tham khảo: Cách để nâng cao độ bền khi sử dụng máy phun sơn


Lưu ý khi sử dụng máy phun sơn

Lưu ý khi sử dụng máy phun sơn

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng súng phun sơn:

- Nên kiểm tra ống hơi
- Nếu bị nghẽn phần sơn, nên ngâm rửa bằng dung môi thật kĩ
- Nếu sơn được phun ra hạt to thì kiểm tra môi trường đang hoạt động, kiểm tra xem sơn có bị cạn bẩn hay không.
- Khổ súng không đều thì nên kiểm tra lỗ kim, núm chỉnh khổ phun
Các thành phần chính cần có: băng tải xích, buồng làm sạch, buồng phun sơn, buồng sấy UV.

Qua một vài chi tiết về dự án nghiên cứu máy phun sơn trên các chi tiết nhựa, bạn sẽ nhận ra rằng trí óc của con người không có giới hạn. Vì thế, bạn hãy yên tâm và tận hưởng cuộc sống của bạn khi ngày càng có nhiều thiết bị tân tiến ra đời, khắc phục được những mặt hạn chế đã có trong cuộc sống.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo