Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun sơn giảm tuổi thọ vì 5 thói quen này!

Bạn thắc mắc vì sao mua may phun son thương hiệu lớn, đắt tiền, sao máy dùng vẫn nhanh xuống cấp. Chất lượng là một phần, cách dùng bảo quản máy của mỗi người cũng rất quan trọng. Máy phun sơn giảm tuổi thọ vì 5 thói quen này! Đọc nhanh còn tránh!
Máy phun sơn giảm tuổi thọ vì 5 thói quen này

1. Ứng dụng của máy phun sơn

Thị trường hiện nay có hàng trăm hàng ngàn mẫu máy phun sơn, nhỏ gọn dạng cầm tay có, công suất lớn để phun công nghiệp cũng có. Chúng được ứng dụng từ phun sơn cá nhân tại các gia đình đến phục vụ trong sản xuất, xây dựng,….
Tại các gia đình, phun sơn sửa nhà cửa, hàng rào, phun sơn trang trí,…
Trong sản xuất, phun các các phẩm nội thất, đồ mỹ nghệ, các chi tiết máy, ô tô,….
Trong xây dựng, dùng phun sơn tường, phun bột bả bột thép, chống thấm, chống cháy, phun sơn kết cấu thép,…. Và rất nhiều ứng dụng khác.
Việc sử dụng may phun son giúp rút ngắn thời gian, cắt giảm công sức và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

2. Tuổi thọ máy phun sơn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tuổi thọ máy phun sơn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào
- Chất lượng thiết bị: Đương nhiên rồi đây là yếu tố cần để chiếc máy của bạn có thể sử dụng hiệu quả và bền bỉ hơn.
- Cách sử dụng: Máy dù có tốt đến đâu nếu dùng không đúng cách đều khiến máy rất nhanh xuống cấp và hư hỏng.
- Cách vệ sinh, bảo quản: Đây cũng là khâu quan trọng giúp thiết bị của bạn bền và mới hơn. Đặc biệt những lần phun sau được trơn tru và hiệu quả.
- Thời gian sử dụng: Qua một thời gian dài sử dụng máy xuống cấp là chuyện hết sức bình thường. Quan trọng là nó diễn ra nhanh hay chậm, nhiều hay ít.

3. 5 thói quen khiến may phun son bị giảm tuổi thọ

2.1 Dùng ngay cả khi nguồn điện mạnh yếu chập chờn

Chính thói quen tưởng chừng vô hại này sẽ khiến cho chiếc máy phun sơn của bạn rất dễ cháy, motor máy xuống cấp, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Nguồn điện lúc mạnh lúc yếu cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sơn.

2.2 Sử dụng máy liên tục quá lâu

Mỗi dòng máy đều có thời gian sử dụng liên tục khác nhau. Bạn nên chú ý vấn đề này. Sử dụng máy liên tục quá lâu đặc biệt là ở các dòng phun sơn cầm tay sẽ khiến lực phun yếu đi, chất lượng bề mặt giảm sút. Thói quen này cũng cực kỳ hại máy khi chúng khiến cho motor máy nóng bất thường, dễ trục trặc hư hỏng.

Xem thêm >>5 Lý Do Phải Đầu Tư Máy Phun Sơn Xây Dựng Ngay Hôm Nay

2.3 Tự ý sửa chữa, thay thế các bộ phận trên máy

Tự ý sửa chữa, thay thế các bộ phận trên máy phun sơn
Với những người không có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về thiết bị thì không nên tự ý sửa chữa, thay thế các bộ phận trên máy sẽ chỉ khiến chúng hư hỏng trầm trọng thêm thôi, nhiều trường hợp còn gây nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy với những lỗi phức tạp nên đem máy đến thợ để được xử lý. Quá trình thay thế linh phụ kiện cũng nên sử dụng phụ kiện tương thích với máy, chất lượng đảm bảo để không làm hư hại đến các bộ phận khác.

2.4 Để máy thường xuyên bị va đập

Nhiều người chủ quan vỏ máy cứng như vậy, dày như vậy lỡ có va đập cũng chẳng sao. Tuy nhiên nếu quá trình va đập hay rung lắc diễn ra quá liên tục sẽ khiến các bộ phận trên máy bị rơ lỏng và ảnh hướng khả năng hoạt động của chúng. Vậy nên quá trình sử dụng, di chuyển hay bảo quản thiết bị cần hết sức cẩn thận để tránh làm hư hại đến máy.

2.5 Vệ sinh máy không đúng cách

Thói quen vệ sinh may phun son qua loa, không đúng cách sẽ làm giảm độ bền thiết bị. Bụi, sơn hay các dị vật tích tụ trong máy, bình chứa hay vòi phun sẽ làm giảm chất lượng bề mặt sơn cũng như gây tắc hỏng các bộ phận, chi tiết máy, bạn có thể sẽ phải thay mới chúng.

Hi vọng với những chia sẻ về “5 thói quen khiến máy phun sơn nhanh giảm tuổi thọ” sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị một cách hiệu quả và bền lâu hơn. Cần mua thiết bị phun sơn chất lượng có thể liên hệ ngay cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo